Seal M ทะยานสู่เกมที่มียอดดาวน์โหลดอันดับ 1 บน Google Play และ App Store

ข่าวดีสำหรับแฟนเกม MMORPG ทั่วไปและแฟนเกม Seal M โดยเฉพาะ! ภายหลังจากเปิดให้บริการเพียงไม่กี่วัน ทุกคนคงได้เห็นความสำเร็จแบบถล่มทลาย อย่างมาก โดยมียอดการดาวน์โหลด Seal M สูงสุดจาก Google Play Store และ App Store ในประเทศไทย แบบที่เกมไหนๆไม่เคยเป็นมาก่อน! เจอแบบนี้ไม่สามารถหยุดความตื่นเต้นของคุณได้อีกแล้ว

ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2566, Seal M ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเกม mmorpg หลายรายมาก หรือจะเรียกว่าความคิดถึงคงทำงานแบบต่อเนื่อง ซึ่งทำให้มีการดาวน์โหลด Seal M ใน Google Play Store และ App Store สูงสุดถึงร้อยละ 90 เมื่อเทียบกับเกมอื่นๆในประเทศไทย อ่านแล้วอาจงง แต่มันแปลว่า เกม Seal M มีคนเล่นมากที่สุดตอนนี้ยังไงล่าาาา

นอกจากนี้ การรับรองจากผู้เล่น Seal M ยังได้รับการยืนยันโดยการติดตั้งและรีวิวบน Google Play Store และ App Store ทั้งสองได้รับคะแนนเต็มจากผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งเป็นได้แก่ความพึงพอใจในเกมและความน่าสนใจของระบบเกมที่คุณภาพสูง

ด้วยความสำเร็จที่มากขึ้นเรื่อยๆ คงไม่ต้องแปลกใจ Seal M จะเป็นหนึ่งในเกม MMORPG ที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยในในตอนนี้และอนาคตอันใกล้แน่นอน!
VDO : [SEAL M SEA] The secret of Kingdom Shiltz (Thailand)

และขออนุญาต พูดถึงสิ่งที่ทุกๆท่านจะได้รับผลประโยชน์ ตอบแทนที่ทุกท่านให้ความรักกับเราฟังนะ “นักผจญภัยทุกๆท่าน ทีมงาน SealM อยากขอขอบพระคุณเพื่อนๆสำหรับการสนับสนุน” “ตอนนี้ SealM ของเราเป็นอันดับ 1 ใน Google Play Store และ App Store เรียบร้อยแล้ว” “เพื่อเป็นการฉลองชัยชนะอันดับ 1 ทางทีมผู้พัฒนาได้มีของขวัญมาแจกนักผจญภัยทุกคน”

🎁ของขวัญจากเรา
👍 Sapphire x1000
👍 Equipment Enhancement Stone x10
👍 Ooparts Summon Ticket x10
👍 HP Potion (M) x1000
👍 MP Potion (M) x1000
👍 Brown Tiger Fat Cat (Guarder) x1

สามารถรับของรางวัลได้ตั้งแต่ตอนนี้ ไปจนถึง วันที่ 22 พ.ค. เวลา 23:59 น. อย่าลืมออกเกมและเข้ามาใหม่เพื่อรับของรางวัล

ทีมงานผู้พัฒนาทุกๆท่านขอขอบพระคุณเพื่อนๆทุกคนสำหรับการสนับสนุนที่มีให้มาโดยตลอดอีกครั้ง ขอบพระคุณมาก “Seal M เซิร์ฟเวอร์ไทยได้รับความนิยมอย่างสูงจนทำให้มียอดการดาวน์โหลดสูงสุดในประวัติศาสตร์ของเกมออนไลน์ในไทย ณ ขณะนี้”

เท่านั้นยังไม่พอทีมงาน Seal M ยังแจกไอเทมโค๊ดพิเศษ เพื่อขอบคุณแฟนเกม ให้ไปเติมไอเทมโค๊ดนี้ที่หน้าเว็บอีกด้วย (โค้ดใช้ได้จนถึง 10 มิ.ย.นี้)

ดาวน์โหลดเกมที่นี่ ▶ https://bit.ly/41UWZF3
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
Website ▶ https://sea.sealm.com/th
Discord ▶ https://discord.com/invite/sealmsea
Youtube ▶ https://www.youtube.com/@playwiththailand6789

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *