“กลับมาได้มั้ย” ซิงเกิ้ลแรกของ ArmAroy ตอกย้ำความรักที่ลืมไม่ลง

เปิดตัวมาพร้อมซิงเกิ้ลแรก ArmAroy ณัฐชัย แซ่โง้ว เพลง “กลับมาได้มั้ย” ในสังกัดค่าย CL Music ศิลปินหน้าใหม่แต่ฝีมือไม่ธรรมดา แต่งเนื้อร้อง ทำนองเองได้ ทำดนตรี ทั้งหมด สู่เส้นทางนักร้องเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

เพราะดนตรีคือความรัก ความตั้งใจ ArmAroy ณัฐชัย แซ่โง้ว ทุ่มเทมาก สำหรับเพลง “กลับมาได้มั้ย” เป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรกในนาม ArmAroy เป็นเพลงแนว HipHip R&B ที่มีเนื้อหาพูดถึงความรัก ที่แม้เราจะเลิกกันไปแล้วแต่ก็ไม่สามารถลืมคนๆนั้นไปได้เลย ภาพเก่า..เก่า ยังวนเวียนในภาพจำ ทำยังไงก็ยังรัก เวลามันผ่านไปแค่ไหน ก็ยังรักเหมือนเดิม

หนุ่มน้อยอารมณ์ดี ArmAroy ณัฐชัย แซ่โง้ว พูดถึงเส้นทางดนตรี การเข้ามาเป็นศิลปินในค่าย CL Music เริ่มจากในช่วงโควิดมีรุ่นพี่ทักมาว่าพี่โจอั๋น วงเครซี่ อยากได้ท่อนแร็พในเพลง Stay at Home เพื่อให้กำลังใจกับทุกคนในช่วงนั้น ผมจึงได้แต่งท่อนแร็พไปให้ การทำงานร่วมกันในวันนั้นผ่านมา ก็ได้มีการทำงานร่วมกันอีกหลายงาน พี่พี่ได้เห็นความตั้งใจของผม ก็ได้มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ในค่าย และได้รับโอกาสในการทำเพลง ในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ไม่ธรรมดาอีกคนหนึ่งเลย ArmAroy ณัฐชัย แซ่โง้ว เนื้อหาของเพลงที่แต่งในแต่ละเพลงก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลังจากนี้ยังมีเพลงใหม่ๆที่ได้ทำไว้อีกมากมาย ในหลายๆแนว ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ ว่าจะมีเพลงอะไรออกมาให้ฟังอีกบ้าง ติดตามผลงานของ ArmAroy ได้ที่
Youtube Official: ช่อง CL Music https://youtube.com/@clmusicth
Facebook Page: CL Music https://www.facebook.com/clmusicth/
Instagram: clmusicth https://www.instagram.com/clmusicth
TikTok: clmusicth www.tiktok.com/@clmusicth

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *