Amarin Baby & Kids ประกาศผลสุดยอดคุณแม่นักรีวิวของประเทศไทย จากการประกวด MOMRATHON REVIEW

Amarin Baby & Kids เว็บไซต์สำหรับแม่ลูกที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ในเครือฯ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เดินหน้าอีกขั้นสู่การเป็นผู้นำคอนเทนต์ด้านแม่และเด็กยอดนิยมที่รู้ใจคุณแม่ทั่วประเทศมากที่สุด จัดงานประกาศรางวัลผู้ชนะเลิศจากการประกวดคุณแม่นักรีวิวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย MOMRATHON REVIEW: THE BIGGEST MOM INFLUENCER CONTEST OF THAILAND ครั้งแรกกับกิจกรรมแข่งขันโชว์ทักษะความสามารถด้านการรีวิวสินค้าให้โดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง เพื่อเฟ้นหาคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพหน้าใหม่ของเมืองไทย พร้อมครองตำแหน่งอินฟลูเอนเซอร์ของ Amarin Baby & Kids อย่างเป็นทางการ ซึ่งในปีนี้มีการมอบรางวัลให้สุดยอดคุณแม่นักรีวิวผู้ชนะในโครงการฯ ทั้งหมด 6 รางวัล พร้อมรับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยภายในงานมีศิลปิน – อินฟลูเอนเซอร์ด้านแม่และเด็กชื่อดังร่วมเป็นกรรมการตัดสิน อาทิ เป้ บดินทร์ (เป้ MVL) – กร ษิภูตา เดชสังวรณ์ และแม่แพรว เพชรแพรว อัครเตชวาทิน เจ้าของเพจ Praew ณ โรงแรมเซนทาราแกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ดร. สรัญ ฐิตะวสันต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ผู้ชนะทั้ง 6 ท่านที่ได้รับรางวัลจากการประกวด MOMRATHON REVIEW: THE BIGGEST MOM INFLUENCER CONTEST OF THAILAND ครั้งแรกของเมืองไทย และขอขอบคุณคุณแม่อีกกว่า 300 ท่านที่ให้ความสนใจตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งนี่ถือเป็นก้าวใหม่ของวงการอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ของเมืองไทย ในการเฟ้นหาสุดยอดคุณแม่นักรีวิวหน้าใหม่มาประดับวงการได้สำเร็จ รวมถึงคว้าโอกาสเป็นอินฟูเอนเซอร์ของ Amarin Baby & Kids และมีสิทธิ์ร่วมงานกับบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือ และพันธมิตรในระยะยาว ที่สำคัญขอขอบคุณทุกคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศที่ร่วมโหวตรางวัล Popular Vote ผ่านทาง Facebook: Amarin Baby & Kids เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งเราสัญญาว่าจะมุ่งมั่นคัดสรรคอนเทนต์ต่างๆ และการรีวิวที่ทั้งสนุก เข้าใจง่าย มีสาระประโยชน์เพื่อแม่และเด็กที่มีคุณภาพสำหรับคุณแม่ชาวไทยต่อไปอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้การแข่งขัน MOMRATHON REVIEW: THE BIGGEST MOM INFLUENCER CONTEST OF THAILAND มีการประกาศผลสุดยอดคุณแม่นักรีวิว ที่ได้รับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 6 รางวัล ซึ่งในแต่ละรางวัลจะได้รับเงินรางวัล พร้อมโล่เกียรติคุณ ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ คะแนนสูงสุด รับเงินสดมูลค่า 50,000 บาท และโล่พร้อมป้ายรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณพวงผกา รัตนวิจิตร (กิ่ง)
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินสดมูลค่า 20,000 บาท และโล่พร้อมป้ายรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ คุณเบญจกร ทุ่งสุกใส (เบญ)
3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินสดมูลค่า 15,000 บาท และโล่พร้อมป้ายรางวัลรองชนะเลิศอับดับ 2 ได้แก่ คุณกรกมล ศุภสมุทร (นีออน)
4. รางวัลชมเชย รับเงินสดมูลค่า 5,000 บาท และโล่พร้อมป้ายรางวัลชมเชย ได้แก่ คุณฟิลิปดา ศิริจร (มายด์)
5. รางวัลขวัญใจกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids รับเงินสดมูลค่า 5,000 บาท และโล่พร้อมป้ายรางวัลขวัญใจกองบรรณาธิการ Amarin Baby & Kids ได้แก่ คุณนุชจรินทร์ พงษ์พิพัฒน์ (โอ๋)
6. รางวัล Popular Vote สำหรับผู้ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากผู้ชมหน้างานและทางบ้าน รับเงินสดมูลค่า 5,000 และโล่พร้อมป้ายรางวัล Popular Vote ได้แก่ คุณวลัยพร เลขวัต (หยก)

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมเสวนาเชิงวิชาการ Mom Influencer Talk จากอินฟลูเอนเซอร์ด้านแม่และเด็กชื่อดังของเมืองไทยอย่าง แม่แพรว เพชรแพรว อัครเตชวาทิน เจ้าของเพจ Praew ในหัวข้อ “ถอดสูตรการเป็น Mom Influencer สุดต๊าช งานปังไม่มีสะดุด” เพื่อนำเสนอแนวคิดและรูปแบบการต่อยอดไอเดียสำหรับว่าที่คุณแม่’ซุปตาร์นักรีวิวที่เข้าร่วมงาน เพื่อการพัฒนาคอนเทนต์อย่างสร้างสรรค์ในอนาคต

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและภาพบรรยากาศของการประกาศรางวัล MOMRATHON REVIEW: THE BIGGEST MOM INFLUENCER CONTEST OF THAILAND ได้ทางเว็บไซต์ https://www.amarinbabyandkids.com หรือที่ Facebook: Amarin Baby & Kids

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *