“แกมโบล (GAMBOL)” คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์รองเท้าลำลองแห่งปี 2564 จากเวที Superbrands

​“แกมโบล (GAMBOL)” คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2564​ (Superbrands Thailand 2021) หมวดผลิตภัณฑ์รองเท้าลำลอง จากการประกาศผลรางวัลซูเปอร์แบรนด์ประจำปี 2564 ให้กับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำ 25 แบรนด์ในประเทศไทย จัดโดย ซูเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย สำหรับรางวัลซูเปอร์แบรนด์เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้องค์กรที่มีความเป็นเลิศในการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ครอบคลุมทั้งด้านคุณภาพของแบรนด์ (Brand Quality) ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ (Reliability) รวมถึงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแบรนด์ (Distinction) ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงจากผู้บริโภคในประเทศไทย รวมทั้งผู้ทรงคุณวุฒิในสายงานด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ การประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชนและตัวแทนคณะกรรมการอิสระผ่านการสำรวจการตลาดจากทั่วประเทศ

บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้า แบรนด์แกมโบล (GAMBOL) นำโดย นายสุรชัย กิจกำจาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด พร้อมด้วย นายนิติ กิจกำจาย ผู้อำนวยการฯ และคณะผู้บริหาร รับรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2564 (Superbrands Thailand 2021) ในหมวดผลิตภัณฑ์รองเท้าลำลอง ถือเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จที่ตอกย้ำความเชื่อมั่น และความไว้วางใจของผู้บริโภคในประเทศไทย โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นางสาวแชมเปญ เทียนแขวะ ผู้อำนวยการซูเปอร์แบรนด์ประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

นายสุรชัย กิจกำจาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เปิดเผยว่า “บริษัทมีความยินดี และภาคภูมิใจต่อการได้รับรางวัลครั้งนี้กับความเชี่ยวชาญด้านรองเท้ากว่า 52 ปี รางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ต้องขอขอบคุณผู้บริโภค คณะกรรมการ และผู้มีเกียรติทุกท่านที่ให้การ ไว้วางใจ สนับสนุนแบรนด์แกมโบล (GAMBOL) มาโดยตลอด โดยเรายังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนา คุณภาพผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ต่อไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคด้วย G-Bold Technology™ (จีโบลด์ เทคโนโลยี) การออกแบบพื้นรองเท้าเอกสิทธิ์เฉพาะของแกมโบล ที่ นุ่ม ทน เบา สบาย เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ และการออกแบบสินค้าที่มีความโดดเด่น จึงได้รับการการันตีด้วยรางวัลทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติมากมาย ตามสโลแกนที่ว่า Join The Way (แค่เดินก็เด่นแล้ว)” นายสุรชัยฯ กล่าวทิ้งท้าย

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *