COWAY ร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยCovid-19 มอบเครื่องฟอกอากาศมูลค่า 1.45 ล้านบาทแด่ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

สถานการณการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงน่าเป็นห่วง ทุกภาคส่วนต่างให้ความร่วมมือเพื่อช่วยให้สถานการณ์การแพร่ระบาดได้รับการแก้ไขให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ผู้ซึ่งเป็นเหมือนด่านหน้าที่ต้องทำงานอย่างหนัก คอยรับมือกับผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นและมีโอกาสสัมผัสกับเชื้อไวรัสโดยตรง

COWAY ในฐานะบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนให้การทำงานของทีมบุคลากรทางการแพทย์ได้รับการอำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น ผ่านการบริจาคเครื่องฟอกอากาศ COWAY “AP-3018B ไจแอ้นท์” จำนวน 30 เครื่อง มูลค่ากว่า 1,450,000 บาทพร้อมการให้บริการดูแลทำความสะอาดและเปลี่ยนไส้กรองให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี ผศ.นพ. มาวิน วงศ์สายสุวรรณ ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ ภาควิชาศัลยศาสตร์ และ อ.นพ.เพชร อลิสานันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ด้านสนับสนุนบริการ ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ ณ ตึกอานันทมหิดล เพื่อส่งต่อความห่วงใยไปสู่ผู้ป่วยฉุกเฉินที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากไวรัส Covid-19 ผู้พักฟื้น ตลอดจนผู้ใช้บริการในโรงพยาบาลต่อไป

“ต้องขอขอบคุณทาง COWAY มากๆครับที่ได้มอบเครื่องฟอกอากาศให้กับทางโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ถือเป็นสิ่งที่ดีมากๆครับเพราะปัจจุบันมีการติดเชื้อในโรงพยาบาลค่อนข้างเยอะ การมีเครื่องฟอกอากาศเข้ามาช่วยตรงจุดนี้ถือว่าเป็นประโยชน์อย่างมาก ยิ่งเครื่องฟอกอากาศที่มีระบบ HEPA Filter ซึ่งปกติเราใช้กันในห้องผ่าตัดอยู่แล้ว เมื่อนำมาใช้กับห้องไอซียูที่เราต้องบริการผู้ป่วยที่ติดเชื้ออยู่แล้ว ก็สามารถป้องกันการติดเชื้อซ้ำหลังจากที่ผู้ป่วยฟื้นไข้ได้อีก กับการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์เองก็ดีเครื่องฟอกอากาศก็ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ให้พวกเราด้วยเช่นกัน” 
โดยนวัตกรรมล่าสุดของเครื่องฟอกอากาศโคเวย์รุ่น “AP-3018B ไจแอ้นท์” นี้สามารถฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ปราศจากมลพิษและเชื้อโรคได้ในพื้นที่ 97 ตร.ม. รูปลักษณ์สวยงาม เคลื่อนย้ายได้สะดวก เครื่องฟอกอากาศ “ไจแอนท์” โดดเด่นด้วยมอเตอร์ดูดอากาศแบบคู่ ทรงประสิทธิภาพการใช้งานมาพร้อมระบบการกรอง 14 ขั้นตอนที่มีสมรรถนะสูงในการกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ด้วยขั้นตอนการกรองของ HEPA Filter สามารถกรองมลพิษที่ลอยในอากาศ และฝุ่นละอองที่มีความละเอียด 0.02 ไมครอนได้ถึง 99.9% รวมถึงช่วยลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์อีกเช่นเดียวกัน
“ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดยังคงเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นหน้าที่ที่พวกเราทุกคนต้องให้ความร่วมมือและช่วยเหลือกัน ผมขอเป็นตัวแทนทีมงานชาว COWAY ทุกคนรวมถึงผู้บริโภคทุกท่าน ร่วมแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ตลอดจนทีมงานที่เกี่ยวข้องทุกคนในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCovid-19ในครั้งนี้ให้สำเร็จ เราหวังว่าสินค้าที่มีคุณภาพของเราจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การทำงานของทีมแพทย์และพยาบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการทุกคนได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น การได้สูดอากาศบริสุทธิ์ปราศจากเชื้อโรคระหว่างปฏิบัติการเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งต่อตัวแพทย์ผู้ปฏิบัติการรักษาและต่อตัวคนไข้ที่ต้องการการดูแลร่างกายให้กลับมาแข็งแรง มีสุขภาพที่ดีโดยเร็วที่สุด” คุณปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว 
COWAY ขอส่งความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรณ์ทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการทุกคน รวมถึงผู้บริโภคทุกท่าน ถึงแม้จะมีการ Work from Home เราก็ต้องคอยระมัดระวังทุกครั้งที่ต้องออกนอกบ้าน หมั่นทำความสะอาดและดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ เราจะหยุดและผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน 

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

Coway ซึ่งได้รับการขนานนามว่า “The Best Life Solution Company” ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง Coway ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย และจีน โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.co.th

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *