เปิดประสบการณ์บนเส้นทางแห่งรสชาติ “COLOURS BY EUROPE. TASTES OF EXCELLENCE.”

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – แคมเปญ “Colours by Europe. Tastes of Excellence.” ซึ่งนำเสนอและส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อการเกษตรของสหภาพยุโรป (EU) ได้เปิดตัวในประเทศไทยไปแล้วเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ผ่านช่องทางการถ่ายทอดสดแบบออนไลน์ โดยมี เปียร์ก้า ตาปิโอลา เอกอัครราชทูตสหภาพยุโรปประจำประเทศไทยเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารของบริษัทต่างๆ ผู้ที่ได้รับเชิญระดับวีไอพี และผู้จำหน่ายอาหารยุโรปกว่าหลายสิบรายเข้าร่วมงาน เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาหารเลิศรสจากยุโรปและเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากประเทศสมาชิกทั้ง 27 ประเทศ

บัวบูชา ปุณณนันท์ ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ชื่อดังรับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยได้รับเกียรติจากเซนต์ ศุภพงษ์ มาเป็นผู้บรรยายพิเศษ พร้อมด้วยเชฟรับเชิญที่มาร่วมแบ่งปันวิธีการทำอาหารอันโอชะจากทั่วยุโรป ซึ่งถือเป็นการยกทัพมรดกแห่งอาหารยุโรปแบบขนานแท้และสินค้าเกษตรมาจากทั่วภูมิภาค นับตั้งแต่ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารที่มีการบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ และอาหารออร์แกนิก ไปจนถึงอาหารระดับตำนาน โดยมีการประกอบอาหารให้ทุกท่านได้รับชมด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ กิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ยังได้แก่ เกมชิงรางวัล และการเปิดประสบการณ์ที่พาผู้เข้าร่วมงานออกเดินทาง เพื่อค้นพบและเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ยุโรปผ่านประเพณีอาหารและรสชาติที่มีความอร่อยแบบเฉพาะตัว

ตามที่ เปียร์ก้า ตาปิโอลา ได้กล่าว “อาหารยุโรปมีความปลอดภัย มีคุณภาพสูง สามารถผลิตได้อย่างยั่งยืน และเป็นอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ซึ่งทำให้ทุกคนรู้สึกมีความสุขที่ได้รับประทาน” นอกจากนี้ สินค้าทางการเกษตรของสหภาพยุโรปยังขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าที่มีความเป็นแบบฉบับ เป็นมิตรกับสัตว์ และมีกรรมวิธีการผลิตแบบอินทรีย์ (ในกรณีที่มีการระบุไว้) โดยเรื่องราวของความโดดเด่นเหล่านี้จะได้รับการถ่ายทอดให้กับผู้บริโภคในประเทศไทยตลอดช่วงระยะเวลา 14 เดือนของแคมเปญผ่านกิจกรรมต่างๆ โปรโมชั่นบนช่องทางโซเชียลมีเดีย โปรโมชั่นผ่านผู้ค้าปลีกและกลุ่มธุรกิจโฮเรกา (HoReCa)

แคมเปญ “COLOURS BY EUROPE. TASTES OF EXCELLENCE.” พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสกับรสชาติอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์อาหารจากยุโรปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยผู้เข้าร่วมจะได้มารู้จักกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีรสชาติดี และสามารถนำไปประกอบอาหารได้อย่างไม่ซับซ้อน พร้อมเรียนรู้วิธีการเปลี่ยนวัตถุดิบให้เป็นเมนูอาหารสไตล์ยุโรปเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัว!

ติดตามข่าวสารของกิจกรรมได้ที่ Facebook, Instagram, Website ร่วมสำรวจโลกแห่งสีสันและอร่อยล้ำไปกับผลิตภัณฑ์อาหารทางการเกษตรต่างๆ จากสหภาพยุโรป ขอเชิญเหล่านักชิมร่วมติดตามแคมเปญต่างๆ ผ่านโซเชียลมีเดียของเรา

#coloursbyEurope #tastesofexcellence #euagrifood #EnjoyItsFromEurope #ชีวิตต้องมีสีสัน #สีสันแห่งรสชาติ

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *