Garena Undawn เผยโหมดใหม่ Frost Rescue อาณาจักรน้ำแข็ง เปิดให้ผจญภัยได้แล้วตั้งแต่ 21 มี.ค.นี้ เป็นต้นไป

● ประกาศและตามหาผู้รอดชีวิตที่อยู่ใกล้เคียงในโหมดดวล 1 ต่อ 1 ใหม่

● ชวนผู้เล่นติดตามบทล่าสุดของตำนาน Undawn และปลดล็อครางวัล ในกิจกรรม Light in the Night ทั้ง 4 ส่วน!

● ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 3 เมษายน รับรางวัลสกินปืนถาวร : Scarlet M3 เสร็จสิ้นโดยทำภารกิจ Survival King Challenge ให้สำเร็จ

Garena Undawn เผยรายละเอียดการอัปเดตโหมดใหม่ล่าสุดในชื่อ Frost Rescue จะเริ่มขึ้นในวันพรุ่งนี้ โดยมีโหมดใหม่มากมายเช่น เช่น โหมด Duel 1v1, กิจกรรม Light in the Night และ Survival King Challenge ซึ่งผู้เล่นที่ดาวน์โหลดการอัปเดตเนื้อหาใหม่ล่าสุดและเข้าสู่ระบบได้ในวันที่ 21 – 22 มีนาคม จะสามารถแลกรับเงินได้สูงสุดถึง 28,888 ซิลเวอร์ พร้อมด้วยแพ็คโลหะผสม และของรางวัลอื่นๆ เช่น การตั้งถิ่นฐานใหม่และเหรียญรางวัลการสำรวจ เป็นต้น

รวมสนุก เอาชีวิตรอดสู่วินาทีแห่งชัยชนะในโหมด 1v1

ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป เหล่าเรเวนสามารถท้าทายผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่อยู่บริเวณโดยรอบเพื่อต่อสู้ในโหมดการต่อสู้ 1v1 การแข่งขันเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาให้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเข้มข้น โดยจะใช้เวลาการแข่งขันหกสิบวินาที ผู้ท้าชิงสามารถเลือกสถานที่ของการดวลได้ ซึ่งสามารถดำเนินการได้ในบ้านไร่หรือการตั้งถิ่นฐานของตนเอง และจะต้องเอาชนะคู่ต่อสู้ก่อนที่จะหมดเวลา และเหล่าเรเวนในบริเวณโดยรอบสามารถสำรวจพื้นที่ดวล ชมการต่อสู้ และเชียร์เพื่อนร่วมทีมได้

โหมดการเล่น 4 โหมดในกิจกรรม Light in the Night

Frost Rescue มาพร้อมกับ Light in the Night กิจกรรมที่มีให้เข้าร่วมตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม – 3 เมษายนเท่านั้น กิจกรรมจำกัดเวลานี้ติดตามเรื่องราวบทล่าสุดของโลกล่มสลายอย่างใกล้ชิด ซึ่งเริ่มต้นด้วยด่านหน้าอย่าง Cedarville และ Night Light อันลึกลับ ด้วยเสบียงที่เพียงพอและความได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ที่ไม่เหมือนใครใน Mt Ollie ที่ถูกทิ้งร้างจึงค่อย ๆ กลายเป็นสถานที่หลบภัยสำหรับเหล่าผู้รอดชีวิต

Garena Undawn มาพร้อมโหมดการเล่น 4 โหมดในระหว่างกิจกรรม Light in the Night แต่ละโหมดจะ ท้าทายสมองและพละกำลังของผู้เล่นในการเอาชีวิตรอด:

1. Glide Rescue: เข้าร่วมความท้าทายในการเล่นสกีที่น่าตื่นเต้นในสถานที่ต่าง ๆ กว่า 10 แห่งเพื่อรับรางวัล

2. Power Source Preparation: เตรียมพร้อมสำหรับชีวิตบนภูเขาหิมะ ผู้รอดชีวิตจะต้องตามล่าหาขุมทรัพย์ และเมื่อตามล่าจนครบ ผู้เล่นจะได้รับของขวัญในการตั้งถิ่นฐานใหม่ใน Cedarville ที่เจริญรุ่งเรือง

3. Clue Survey: ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดใน Mt Ollie อันลึกลับเพื่อตามหาเทปบันทึกเสียงและเบาะแสภาพถ่าย โหมดการเล่นนี้มีให้เลือก 6 ตอน โดยมีเหรียญสำรวจเพื่อแลกในการเล่นแต่ละตอน

4. Special Edition Compilation: เริ่มพูดคุยและอัปเดตกิจกรรมรายวันจาก NPC เนื่องจากการพูดคุยอาจมีเบาะแสที่นำไปสู่ภารกิจสืบสวนนอกเครื่องแบบ เมื่อทำภารกิจเสร็จสิ้นแล้ว ผู้เล่นจะได้ปลดล็อกบทที่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่อง ทำให้พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในตำนานของ Undawn ได้มากขึ้น

นอกจากนี้ เมื่อสำเร็จ Glide Rescue, Power Source Preparation และSpecial Edition Compilation จะได้รับเหรียญรางวัล Cedarville Rescue Medals ให้กับผู้เล่น ซึ่งสามารถสะสมเพื่อแลกของรางวัลได้ เช่น สโนว์บอร์ด ‘Raven’s Shadow’ ใหม่ และฉายา ‘I am the only light’ รุ่นลิมิเต็ด

ลุ้นรับรางวัลสกินปืนถาวรในการท้าทาย Survival King

ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 3 เมษายน ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมใน Survival King Challenge เพื่อชิงสกินปืนถาวร: Scarlet M3 Finish และวัสดุการเติบโต เช่น หีบสมบัติส่วนประกอบชิป และกุญแจ Vanguard ในการทำเช่นนั้น ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจท้าทาย 3 จาก 5 ข้อให้สำเร็จ

ความท้าทาย ได้แก่

1. ได้รับการเคลียร์ครั้งแรกในพื้นที่จำกัดบลาซาร์: โหมด Nightmare Phantasm (ง่าย)

2. เคลียร์ 110 ด่านในโหมด Hold the Line 3

. พิชิต Astral Tower 105F

4. สำเร็จ Gliding Rescue ด้วยถ้วยเงินในแผนที่ใดก็ได้

5. ได้รับ 1 ชัยชนะในฐานการบิน

สุดท้ายนี้ แฟนๆ และผู้เล่นสามารถติดตามชมการแข่งขันพิเศษในเกมได้ในเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะมีทีมชั้นนำมากกว่า 60 ทีมจาก Raven Invitational เข้าร่วม

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Garena Undawn: Frost Rescue ในตัวอย่างเกมล่าสุด

ท้ายที่สุดอย่าลืมติดตามช่องทางต่างๆของ Garena Undawn สำหรับข้อมูลและข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้ดังนี้

– Facebook: Garena Undawn

– Instagram: undawnth

– TikTok: garenaundawnthai

– YouTube: Garena Undawn Thailand

– Discord: Garena Undawn TH

– Website: https://ud.garena.in.th/

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *