Bartercard จัดงานประจำปี National Networking 2023 เสริมแกร่งผู้ประกอบการกว่า 120 บริษัท จับตา รู้ทัน อัปเดตเทรนด์ 2024

กรุงเทพฯ: 7 กันยายน 2566 – บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย (Bartercard Thailand) ผู้นำแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแบบไร้เงินสด จัดงาน Bartercard National Networking + Digital Business Trend 2024 จับตา รู้ทัน อัปเดตเทรนด์ สุดยิ่งใหญ่ประจำปี รวมตัวเหล่าผู้ประกอบการและนักธุรกิจกว่า 120 คน ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการสร้างพันธมิตร ต่อยอด และเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจให้เติบโตมากยิ่งขึ้นจากเครื่องมือและเทคโนโลยีใหม่ ๆ พร้อมทั้งได้อัปเดตเทรนด์ความรู้จากวิทยากรมากประสบการณ์ในแวดวงดิจิทัล ติดปีกเสริมแกร่งในการทำธุรกิจด้วยเทรนด์ดิจิทัลธุรกิจปี 2024 และได้รับสิทธิพิเศษจากธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) สินเชื่อเพื่อธุรกิจในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดโดยเฉพาะ งานจัดขึ้น ณ ห้อง Auditorium ชั้น 5 อาคาร UOB Plaza กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

นางสาวเรวดี วัฏฏานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาร์เทอร์คาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การทำธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งดิจิทัลธุรกิจ มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่หลากหลายมากขึ้น การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการทำธุรกิจเพื่อปรับเปลี่ยนจากออฟไลน์สู่ออนไลน์ ยังคงเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Bartercard เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่มีประโยชน์อย่างมากในเทรนด์ดิจิทัลธุรกิจ เราเป็นแพลตฟอร์มเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมานานกว่า 26 ปี บาร์เทอร์คาร์ดมุ่งเน้นให้เกิดการสร้างและขยายโอกาสให้แก่สมาชิกได้เชื่อมโยงจากธุรกิจเล็ก ๆ ไปสู่ธุรกิจใหญ่ได้อย่างคุ้มค่า

นอกจากเป็นเครื่องมือให้ธุรกิจสามารถทำการเพิ่มยอดขายและลดค่าใช้จ่ายได้โดยไม่ต้องใช้เงินสดแล้วนั้น Bartercard ยังยึดถือประโยชน์ของสมาชิกเป็นสำคัญ ด้วยการเสริมองค์ความรู้ เพิ่มแต้มต่อเทคนิคให้กับสมาชิกเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน และเสริมแรงให้กับธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืนและมั่นคง พัฒนาบุคคลากรและเครื่องมือในการแลกเปลี่ยนให้มีความคล่องตัว ใช้งานง่าย และได้ประโยชน์สูงสุดจากบาร์เทอร์คาร์ด เช่น Bartercard Mobile App หรือ New Bartercard Website เป็นต้น โดยปัจจุบัน Bartercard Thailand เติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก มีสมาชิกผู้ประกอบการและนักธุรกิจที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกับบาร์เทอร์คาร์ดแล้วรวมกว่า 300 ธุรกิจในปีนี้”

“สำหรับงานมหกรรม Bartercard National Networking + Digital Business Trend 2024 จับตา รู้ทัน อัปเดตเทรนด์ พร้อมเชื่อมโยงเจ้าของธุรกิจหรือผู้บริหารหลากหลายบริษัทกว่า 120 คน ให้เกิดเป็นกลุ่มพนธมิตรที่กว้างขึ้นและอัดแน่นด้วยความรู้สำหรับการทำธุรกิจยุคดิจิทัล ถ่ายทอดโดย อ.ณัฏฐยศ สุริยเสนีย์ (อาจารย์ตั๋ง) หัวหน้าสาขาธุรกิจดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต และ CEO, KTN Develop Co., Ltd. (Digital Agency) บอกเล่าเทคนิคที่ควรต้องรู้และเทรนด์ดิจิทัลธุรกิจปี 2024 อาทิ การสร้างประสบการณ์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล, การทำการตลาดผ่าน Micro-Influencer ที่มีอิทธิพลเฉพาะกลุ่ม, การตลาดผ่าน Social Media ในปี 2024 ผ่านการใช้งานแพลตฟอร์มใหม่ ๆ และการปรับใช้ SEO ในปี 2024 รวมถึงความสำคัญของ Voice Search (การค้นหาด้วยเสียง) และ Visual Search (การค้นหาด้วยภาพ) เทคนิคเหล่านี้ล้วนเป็นอาวุธที่สำคัญในสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ในยุคดิจิทัล นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแบ่งปันประสบการณ์จากสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดที่มียอดการเทรดสูง แนะนำแนวทางการเทรดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จและส่งผลดีต่อธุรกิจที่ดำเนินอยู่ พร้อมเปิดโอกาสให้สมาชิกผู้เข้าร่วมงานได้เกิดการแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ทางธุรกิจกับเจ้าของธุรกิจต่าง ๆ โดยตรง รวมทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษจากธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) สินเชื่อเพื่อธุรกิจในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดโดยเฉพาะอีกด้วย”

สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมจาก Bartercard ในครั้งต่อไป หรือรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมของ Bartercard Thailand สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-024-1000 และ Facebook: Bartercard Thailand หรือ เว็บไซต์ https://www.bartercard.co.th

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *