เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ฉลองความสำเร็จครบรอบ 4 ปี จัดใหญ่ให้เยอะ! ออกรถ ‘เปอโยต์-จี๊ป’ ราคาพิเศษ พร้อมข้อเสนอเกินห้ามใจ

บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองความสำเร็จโอกาสดำเนินธุรกิจครบรอบ 4 ปี ในการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แบรนด์รถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส เปอโยต์ และ จี๊ป ราชาออฟ-โรดสัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดเต็มข้อเสนอสุดพิเศษเกินห้ามใจ ทั้ง เปอโยต์ และ จี๊ป พร้อมเชิญร่วมกิจกรรมดีๆ ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

สุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากกลุ่ม สเตลแลนทิส เจ้าของแบรนด์รถยนต์ เปอโยต์ และ จี๊ป ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “เบลฟอร์ตฯ เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ.ศ. 2562 เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ ในประเทศไทย บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการขาย และส่งมอบรถยนต์ เปอโยต์ ไปแล้วกว่า 2,000 คัน นอกจากนี้ เมื่อต้นปี พ.ศ. 2565 ยังได้คว้าสิทธิ์ในการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ จี๊ป ราชาออฟ-โรด สัญชาติอเมริกัน แต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย โดยได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดีเช่นกัน ทั้งนี้บริษัทฯ มีแผนพร้อมรุกขยายช่องทางการจำหน่าย และกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำความสำเร็จดังกล่าว โอกาสนี้ เปอโยต์ และ จี๊ป ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เพื่อลูกค้าคนสำคัญของเราทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา”

ฉลองครบรอบ 4 ปี พร้อมต้อนรับเทศกาลวันแม่ รับข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อออกรถยนต์ เปอโยต์ และ จี๊ป ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

• เปอโยต์ 2008 LA FRANCE EDITION ราคาพิเศษ 1.189 ล้านบาท มาพร้อม Feature ใหม่ Auto tailgate เปิด-ปิดฝาท้ายอัตโนมัติ*

• เปอโยต์ 3008 LA FRANCE EDITION ราคาพิเศษ 1.589 ล้านบาท พร้อมด้วย Ultimate 6D carpet ดีไซน์พิเศษเข้ารูป*

• เปอโยต์ 5008 LA FRANCE EDITION ราคาพิเศษ 1.789 ล้านบาท พร้อมด้วย Ultimate 6D carpet ดีไซน์พิเศษเข้ารูป*

• เพิ่มความอุ่นใจให้เจ้าของรถเปอโยต์ด้วยโปรโมชั่น ฟรี! ค่าบำรุงรักษาหลังการขาย 5 ปี

• ฟรี! การรับประกันคุณภาพสินค้า 3 ปี

• ฟรี! การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดระยะทาง 3 ปี

• จี๊ป ฟรี! ประกันภัยชั้นหนึ่ง เมื่อจองรถยนต์ จี๊ป*

ปัจจุบัน เปอโยต์ มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร 10 แห่งทั่วประเทศ แบ่งเป็น เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล 8 สาขา ได้แก่ เกษตร-นวมินทร์, สุขุมวิท, เยาวราช, วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสตูดิโอจัดแสดงรถยนต์ เปอโยต์ สยามพารากอน และอีก 2 สาขา คือ เปอโยต์ อีสเกท มีนบุรี, เปอโยต์ สเตลล่าร์ มอเตอร์ พัทยา

ส่วน จี๊ป มีโชว์รูมทั่วประเทศ รวม 5 แห่ง คือ จี๊ป ไลอ้อน ออโตโมบิล 3 สาขา ได้แก่ สุขุมวิท, วงเวียนพระราม 5-ราชพฤกษ์ และสตูดิโอ จี๊ป สยามพารากอน, จี๊ป สเตลล่าร์ มอเตอร์ พัทยา และ จี๊ป พีแอนด์เอส นิมิตใหม่ โดยในช่วงไตรมาสที่ 4 ปีนี้ มีแผนที่จะเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรของ เปอโยต์ และ จี๊ป ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพิ่มอีกด้วย

พิเศษสุด! เชิญร่วมงานเทศกาลวันแม่ พบกับกิจกรรมสร้างสรรค์มากมาย ระหว่าง 11-13 สิงหาคมนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ เปอโยต์ และรถยนต์ จี๊ป โดยผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเข้ารับบริการ โทร. ‘1488 ALWAYS CONNECTED’ LINE: @peugeotthailand FACEBOOK: Peugeot Thailand WEBSITE: www.peugeot.co.th LINE: @jeepthailand FACEBOOK: Jeep Thailand WEBSITE: www.jeep.co.th

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *