แพ็กเกจราคาพิเศษเพื่อร่วมงานเทศกาล SOUL Festival ที่โซเนวา ฟูชิ มัลดีฟส์ ระหว่าง 29 กันยายนถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2566

โซเนวา (Soneva) แบรนด์รีสอร์ตระดับลักซ์ชูรีชั้นนำ ร่วมกับ ออร์กานิก อินเดีย (ORGANIC INDIA) องค์กรด้านสุขภาพระดับสากล ขอเชิญชวนท่านร่วมงาน SOUL Festival เทศกาลที่จัดขึ้นเพื่อให้ทุกท่านมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ และการกินดีอยู่ดี ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566 ที่ โซเนวา ฟูชิ (Soneva Fushi) ประเทศมัลดีฟส์ ตลอดช่วงเวลานี้ ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ด้านเวลเนสในทุกรูปแบบ ทั้งแบบส่วนตัวและหมู่คณะ

คุณสามารถเลือกจองแพ็คเกจราคาพิเศษสำหรับ 3 คืน, 5 คืน หรือ 10 คืนได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 7,600 ดอลล่าห์สหรัฐสำหรับสองท่าน ราคาแพ็คเกจจะรวมที่พักในวิลล่าหรูของโซเนวา ฟูชิ การเข้าร่วมโปรแกรมของ Soul Festival เต็มรูปแบบ อาหารทุกมื้อ และเครื่องบินรับส่งระหว่างสนามบินมาเล่ไปยังโซเนวา ฟูชิ หากจองภายใน 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 10 เปอร์เซนต์

โซเนวา และ ออร์กานิก อินเดีย เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก มีความมุ่งมั่นที่จะดูแลความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและสิ่งแวดล้อม เทศกาล SOUL Festival ก่อตั้งขึ้นด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการจะเติมเต็มความใกล้ชิดกับธรรมชาติให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้ทำกิจกรรม เต็มอิ่มไปกับอาหารแสนอร่อย สำรวจสิ่งต่าง ๆ และริเริ่มความคิดสร้างสรรค์ ไปพร้อมกับการเฉลิมฉลองให้กับศาสตร์แห่งการบำบัดแบบโบราณ และนวัตกรรมสมัยใหม่ที่จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคน และทุกสรรพสิ่งบนโลกใบนี้ กิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในทุกสุดสัปดาห์ประกอบด้วยการเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านสุขภาพในหลากหลายมิติ สลับกับคลาสโยคะและการปฏิบัติสมาธิแบบกลุ่ม รวมถึงศาสตร์การบำบัดทางจิตวิญญาณ การแสดงดนตรี และดินเนอร์บนผืนทรายเพื่อเฉลิมฉลองให้กับเทศกาลนี้

อแมนดา ฮักกินส์ (Amanda Huggins

สำหรับกิจกรรมของเทศกาล SOUL Festival ในวันธรรมดา จะเน้นไปที่การค้นหาเส้นทางสู่การมีสุขภาพที่ดีของผู้ร่วมงาน ทุกท่านจะได้สำรวจตัวเองอย่างใกล้ชิดพร้อมเวิร์กช้อปเชิงปฏิบัติการณ์ พร้อมปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงแบบตัวต่อตัวเกี่ยวกับการสร้างสุขภาวะที่ดี

โซเนวา ฟูชิ จะเป็นสถานที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจจากความเงียบสงบแต่ทรงพลัง และความสวยงามน่าทึ่งของเกาะที่โอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีคราม ที่แห่งนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ด้านสุขภาพของทุกคน ที่จะได้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ผ่อนคลาย ได้ลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพรสเยี่ยม ซึ่งทุกอย่างจะได้รับการจัดเตรียมมาอย่างพิถีพิถันโดยเฉพาะเพื่อให้ตรงกับเป้าหมายด้านสุขภาพของผู้ร่วมงาน อาทิ อาหารจากพืช (Plant-Based) และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ (Adaptogenic) ที่จะช่วยปรับสมดุและฟื้นฟูจากภายใน ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและหาได้ยากจาก SOUL Festival ยังเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เชื่อมโยงกับธรรมชาติอีกครั้ง โอบกอดวิถีชีวิตแบบสโลวไฟล์ระหว่างกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่การปล่อยตัวไปกับซิปไลน์ผ่านป่าฝน รับประทานอาหารบนทรีท้อป (Treetop) กิจกรรมดำน้ำตื้นกับนักชีววิทยาทางทะเล ว่ายน้ำกับกระเบนราหู ไปจนถึงนั่งชมพระอาทิตย์ตกบนหาดทรายส่วนตัว

ดร. เอเมอรัน เมเยอร์ (Emeran Mayer)

สำหรับการจัดงาน SOUL Festival ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ จะเต็มไปด้วยแขกรับเชิญมากมายที่มีวิสัยทัศน์และความคิดซึ่งส่งอิทธิพลต่อคนทั้งโลก รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพระดับโลกที่จะมาช่วยสำรวจขอบเขตของสุขภาพและการกินดีอยู่ดีของทุกคน สำหรับตัวอย่างของวิทยากรรับเชิญที่จะมาร่วมงาน อาทิ ชามานี เจน (Shamini Jain) นักจิตวิทยา นักวิทยาศาสตร์ และผู้ประกอบการเพื่อสังคม, ดร. เอเมอรัน เมเยอร์ (Emeran Mayer) แพทย์ระบบทางเดินอาหาร นักประสาทวิทยาศาสตร์ และผู้เขียนหนังสือ The Mind Gut Connection , ชาวนา ชาพิโร (Shauna Shapiro) นักจิตวิทยาคลินิก และผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกสติ, สัทวี ภควาตี สรัสวดี (Sadhvi Bhagwati Saraswati) ผู้นำทางจิตวิญญาณที่มีชื่อเสียงและนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ, ดร. ลิลลี่-แมรี่ เบลเชอร์ (Dr. Lilly-Marie Blecher) แพทย์ธรรมชาติวิทยาและแพทย์แผนตะวันออก , ดร. โรเบิร์ต สโวโบดา (Dr. Robert Svoboda) แพทย์อายุรเวทและนักเขียน ชาวตะวันตกคนแรกที่สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยอายุรเวท (Ayurveda) และ อแมนดา ฮักกินส์ (Amanda Huggins) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความเครียด และการฝึกสติ

ชาวนา ชาพิโร (Shauna Shapiro)

“เราภูมิใจมากที่ได้จัดงาน SOUL Festival ครั้งแรกที่ โซเนวา ฟูชิ” โสนุ ชิฟดาซานี (Sonu Shivdasani) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง โซเนวา กล่าว “หัวข้อเกี่ยวกับสุขภาพแทรกซึมอยู่ในทุกสิ่งที่เราทำที่ โซเนวา ตั้งแต่ แนวคิดการเดินด้วยเท้าเปล่าที่เชื่อมโยงผู้เข้าพักของเรากับโลกอีกครั้ง สถานที่ทางธรรมชาติ อาหารเพื่อสุขภาพแสนอร่อย และประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้มาเยือนทุกคน ทุกโปรแกรมในเทศกาลนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเปิดโอกาสให้เราสำรวจทุกแง่มุมของสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ต้อนรับผู้เชี่ยวชาญแต่ละคนสู่ชายฝั่งของเรา”

“เทศกาล SOUL Festival เป็นเทศกาลที่หาได้ไม่ง่ายสำหรับการออกเดินทางเพื่อสำรวจจิตใจและร่างกายของเราไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทั้งด้านสุขภาพ และการฟื้นฟู” คริส เดกเกอร์ (Chris Deckker) ผู้อำนวยการเทศกาลกล่าวเสริม “ตั้งแต่การปาฐกถาพิเศษ การเสวนา ไปจนถึงเวิร์คช็อปที่จะได้ลงมือทำจริง รวมทั้งดินเนอร์แบบส่วนตัว และการผจญภัยบนเกาะอันไกลโพ้น เทศกาลนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่เหมือนใครในโลก และจะจัดบนเกาะที่มีมนต์ขลังที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์”

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเทศกาล SOUL Festival พบกับข้อเสนอพิเศษของ โซเนวา ในราคาเริ่มต้นที่ 6,900 เหรียญสหรัฐสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน ราคานี้สำหรับการพักติดต่อกันอย่างน้อย 3 คืน ในราคานี้รวมบัตรร่วมเทศกาล 2 ใบ และสิทธิการเข้าร่วมโปรแกรมทั้งหมดระหว่างการเข้าพัก พร้อมวิลล่าส่วนตัวสุดหรู อาหาร 3 มื้อต่อวันในร้านอาหารที่ท่านเลือก และบริการรับ-ส่งภายในประเทศด้วยเครื่องบิน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SOUL Festival คลิก ที่นี่

แพ็คเกจสำหรับเข้าร่วมงาน SOUL Festival คลิก ที่นี่

ดูวิดีโอเทศกาล SOUL Festival คลิก ที่นี่

ดาวน์โหลดวิดีโอเทศกาล SOUL Festival คลิก ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพ คลิก ที่นี่

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *