“ไฮเออร์” เตรียมจัดงานวิ่ง Haier Run 2023 Inspire Future Dreams ฉลองครบรอบ 21 ปี ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ณ บางกอกเวิลด์และสยามอะเมซิ่งพาร์ค 21 พฤษภาคม 2566

วันที่ 2 พ.ค. 66 – ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ประกาศจัดงานวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร และระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร ในคอนเซ็ปต์ Haier Run 2023 Inspire Future Dreams พร้อมฉลองครบรอบ 21 ปี

นายธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย)

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 04:00 – 10:00 น. ณ บางกอกเวิลด์และสยามอะเมซิ่งพาร์ค วัตถุประสงค์การจัดงานวิ่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ การส่งต่อพลังแห่งความสุข ความสนุกและเพื่อสนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีให้กับคนไทย อีกทั้งเป็นกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว รวมถึงการสนับสนุนมูลนิธิและโครงการต่าง ๆ ในสังคม เพื่อมอบโอกาสในการมีชีวิตที่ดีขึ้นต่อไป

มร.จาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “การจัดงานวิ่งในครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 4 แล้ว นอกจากเป็นการเฉลิมฉลองที่ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ครบรอบ 21 ปี ยังเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมเรื่องสุขภาพของคนไทยอีกด้วย เราจึงอยากชวนให้คนไทยหันมา วิ่งออกกำลังกายเพื่อการมีสุขภาพที่ดี เหมือนกับไฮเออร์ที่ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อแก้ไขปัญหาและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยอยู่เสมอ

ซึ่งในงานนี้เราได้แบ่งระยะการวิ่งออกเป็นระยะ 10 กิโลเมตร สำหรับเหล่านักวิ่งมืออาชีพ และระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร สำหรับบุคคลทั่วไปที่อยากเริ่มลองวิ่ง โดยสามารถชวนครอบครัวและกลุ่มเพื่อนออกมาวิ่งด้วยกันได้ โดยในปีนี้เราตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานนี้มากกว่า 5,000 คน”

นายธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สถานที่จัดงานวิ่ง Haier Run 2023 ของเราในปีนี้รับรองว่าไม่เหมือนใคร มั่นใจได้ว่าเราคือกลุ่มแรก ๆ ที่ได้มาวิ่งกันที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค (สวนสยาม) โดยจุดปล่อยตัวจะอยู่ที่บางกอกเวิลด์ ทางเข้าใหม่ของสยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งรวมแลนด์มาร์คที่สวยที่สุดของกรุงเทพฯ มาไว้ในที่เดียว ให้เหล่าผู้วิ่งได้ชมสถานที่สวย ๆ ของกรุงเทพระหว่างทางที่วิ่ง และยังได้มาวิ่งย้อนวัยในสวนสยามผ่านม้าหมุน บูมเมอแรง และวิ่งเข้าเส้นชัยบริเวณไซ-แอม ทาวเวอร์อีกด้วย

หลังจากวิ่งเสร็จแล้วเรายังมีกิจกรรมที่จัดเต็มสำหรับนักวิ่งทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบัตรสวนน้ำ บัตรเครื่องเล่น และมินิคอนเสิร์ต รวมถึงบูธอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย เรายังได้รับเกียรติจากคุณบอย ปกรณ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) มาร่วมงานวิ่งในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ทุกคนยังได้ร่วมทำบุญ โดยทุก ๆ ค่าสมัครจะถูกหัก 21 บาท เพื่อมอบให้มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และมูลนิธิศัลย์ ฯ สร้างข้อต่อชีวิต NEW JOINT FOR LIFE FOUNDATION อีกด้วย”

งาน Haier Run 2023 Inspire Future Dreams มีเส้นทางในเขตพื้นที่เขตคันนายาว โดยมีกำหนด จุดปล่อยตัวในบริเวณบางกอกเวิลด์ และวิ่งในเส้นทางบริเวณรอบ ๆ และกำหนดจุดเส้นชัย ณ สยามอะเมซิ่งพาร์ค มีกำหนดการแข่งขันในวันที่ 21 พฤษภาคม 2566 เวลา 04:00 น. และสิ้นสุดการแข่งขันภายใน 2 ชั่วโมง จำกัดผู้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในครั้งนี้จำนวนเพียง 5,000 คน อัตราค่าสมัคร 690 บาท ต่อนักวิ่ง 1 คน สำหรับระยะ 10 กิโลเมตร และ 590 บาท สำหรับระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร ซึ่งนักวิ่งทุกคนจะได้รับเสื้อที่ระลึก BIB (หมายเลขวิ่งพร้อมตัวจับเวลา) เหรียญที่ระลึก (เมื่อเข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนด) อาหารและเครื่องดื่มที่จุดบริการหลังเส้นชัย กิจกรรมนันทนาการอื่น ๆ อาทิ ชมฟรีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแดน-บีม เข้าเล่นเครื่องเล่นที่สวนสยาม ฟรี 3 เครื่องเล่น และสำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัยอันดับ 1-3 ในแต่ละรุ่นอายุ จะได้รับเงินรางวัลพร้อมของที่ระลึก แบ่งประเภทเพศชายและเพศหญิง

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : https://www.facebook.com/HaierRun และเว็บไซต์ https://haierrun.com/

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *