RADO จัดงานแสดงประจำปี “RADO NOVELTIES 2023: Whispers of Dunes and Dreams”เผยโฉมหลากคอลเล็กชั่นใหม่แห่งปี 2023

RADO จัดงานแสดงประจำปี “RADO NOVELTIES 2023: Whispers of Dunes and Dreams”เผยโฉมหลากคอลเล็กชั่นใหม่แห่งปี 2023 พร้อมชมเสน่ห์อันเร้าใจเกินต้านของ Rado Centrix อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย ณ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา พัทยา

เมื่อห้วงแห่งเวลาไม่อาจหยุดนิ่ง การรังสรรค์เรือนนาฬิกาจึงได้รับการพัฒนาอย่างไม่สิ้นสุด และเป็นประสบการณ์ ล้ำค่าที่ผู้หลงใหลต่างจดจำไม่รู้ลืม ราโด (RADO) ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเรือนเวลาระดับโลก สุดยอดผลงานออกแบบล้ำสมัยผู้นำเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์แห่งวงการนาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ร่วมกับ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) นำโดย กฤษณ์ ภีมะโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และธีรเนตร ภัทรวุฒิพงศ์ ผู้บริหารแบรนด์นาฬิกา RADO ประเทศไทย นำทุกท่านร่วมออกเดินทางสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่เพื่อยลโฉมคอลเล็กชั่นประจำปี 2023 ในงานแสดงนาฬิกาประจำปี “RADO NOVELTIES 2023” โดยงานในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ คอนเซปต์ Whispers of Dunes and Dreams ถ่ายทอดหลากหลายผลงานคอลเล็กชั่นใหม่อันโดดเด่นจาก RADO ส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ณ อาณา อานันท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา พัทยา เมื่อเร็วๆ นี้

ภายในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าคนดัง อาทิ เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, พอลล่า เทเลอร์, วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ไดอาน่า จงจินตนาการ และ ขวัญข้าว เศวตวิมล ตลอดจนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ผู้หลงใหลเรือนเวลา และสื่อมวลชนมาร่วมกิจกรรมพิเศษที่ ราโด (RADO) จัดเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเวิร์กช็อป “Scent of Dreams”เปิดประสบการณ์การครีเอตเครื่องหอม Diffuser ริมชายหาด ร่วมแต่งเติมกลิ่นหอมในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

และในค่ำคืนเดียวกันนั้น ทุกคนต่างประทับใจไปกับความพิเศษของเรือนนาฬิกาคอลเล็กชั่นไฮไลต์ประจำปี 2023 สำหรับเรือนนาฬิกาไฮไลต์ที่นำเสนอภายในงานครั้งนี้ ได้แก่ Rado Centrix คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะนำพาทุกคนเดินทางสู่เนินทรายแห่งความฝัน ผ่านรูปทรงสไตล์ใหม่ที่เพิ่มความอ่อนโยน นุ่มนวล เสมือนได้สัมผัสสายลมเย็นท่ามกลางทะเลทรายร้อนระอุ และนี่เป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้เห็นคริสตัลแซฟไฟล์ดีไซน์ใหม่ซึ่งมีความกลม ขอบโค้งมน ให้ความรู้สึกสบายตาและมอบผิวสัมผัสเรียบสบายยิ่งขึ้น อีกหนึ่งลูกเล่นของ Centrix ที่เข้ามาเติมความเรียบหรูอย่างมีรสนิยมคือการประดับเพชร (Jubilé)ไว้บริเวณดัชนีบอกเวลา ส่วนตัวเรือนเน้นการใช้เฉดสีทอง สีเหลืองอมน้ำตาล และสีน้ำตาล นอกจากนี้เพื่อเน้นย้ำความเป็น Master of Materials ของ Rado จึงมีการนำนวัตกรรมมาใช้กับรุ่นควอตซ์ โดยมีเทคโนโลยีชิปคอมพิวเตอร์คอยตรวจจับการเคลื่อนไหวกระทันหันหรือการกระแทกเพื่อตอบสนองอัตโนมัติ ช่วยให้ความแม่นยำในการบอกเวลายังคงอยู่และน่าเชื่อถือเสมอ

ส่วนนาฬิกาไฮไลต์เรือนอื่นที่เรียกความสนใจในงานครั้งนี้ ยังมีทั้งรุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton บนตัวเรือนพลาสม่าเซรามิก ที่มีการเผยกลไกนวัตกรรมการเดินใหม่ล่าสุด R808 True Thinline x Great Gardens of the World นาฬิกาที่นำความงดงามของธรรมชาติมาไว้บนข้อมือเราผ่านสีที่เรียบง่ายอย่างเทา ดำ และขาว ซึ่งทุกเรือนมีที่มาจากรูปทรงของพืช 3 สายพันธุ์ ต่อด้วย True Square Thinline x Les CouleursTM Le Corbusier เรือนเวลาไฮเทคเซรามิกสไตล์โมเดิร์นที่เล่นเรื่องการจับคู่สีอย่างลงตัว จำนวนจำกัดเพียงแบบละ 999 เรือนเท่านั้น ความพิเศษที่ Rado เตรียมไว้ให้คนรักนาฬิกายังมีอีกมากมายทั้ง เซ็ตลิมิเต็ดของ True Thinline x Great Gardens of the World Collector’s Box และเซ็ตลิมิเต็ดของ True Square Thinline x Les CouleursTM Le Corbusier Collector’s Box, Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton และ True Square Skeleton, DiaStar Original Skeleton

เรียกได้ว่างาน “RADO NOVELTIES 2023: Whispers of Dunes and Dreams” ครั้งนี้เต็มไปด้วยผลงานการรังสรรค์เรือนเวลารูปแบบใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาใจ ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนแสนพิเศษของ Rado ด้วยปาร์ตี้ริมชายหาดพัทยาในบรรยากาศชิลล์ๆ ที่เหล่าคนดังและแขกผู้มีเกียรติทุกคนได้มาร่วมกันสร้างห้วงเวลาแห่งความสุขและความทรงจำดีๆ ไปด้วยกันพร้อมกับนาฬิกาเรือนโปรดที่ช่วยเติมเต็มโมเมนต์ของแต่ละคนให้ยิ่งน่าประทับใจไม่รู้ลืม

พบกับเสียงกระซิบและเสน่ห์อันเร้าใจเกินต้านของ Rado Centrix พร้อมด้วยเรือนนาฬิกา RADO คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดแห่งปี 2023 ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official: @Radothailand หรือ โทร. 02-610-0200

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *