TORY BURCH  เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ T MONOGRAM ใจกลางไอคอนสยาม

Tory Burch (ทอรี เบิร์ช)เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางไอคอนสยาม (ICONSIAM)ซึ่งตระการตาไปด้วยการตกแต่งฟิกซ์เจอร์ลายดับเบิ้ลที ที่นำตัวอักษรทีคู่มาต่อกันเป็นภาพสะท้อน อันเป็นสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตของสถาปัตยกรรมโมร็อกโก พร้อมฟีเจอร์อินเทอแรคทีฟสนุกๆ มากมายเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้ง Virtual Store, T Monogram Game และ T Monogram Wallpaper พร้อมให้ดาวน์โหลด โดยมีเหล่าดาราสาวชั้นนำ 5 ท่านต่างสไตล์  ที่แสดงถึงคำนิยามของ สาวทอรี่ เบิร์ช ได้อย่างสมบูรณ์แบบมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น คุณเบลล่า ราณี, คุณแพทริเซีย กู๊ด, คุณเดียร์น่า ฟลีโป, คุณใบเตย สุวพิชญ์ และคุณหลิน มชณต ต่างมาร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์นี้ ซึ่งจะเปิดให้เข้าชม ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคมนี้ ณ Thara Hall ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

ภายในป๊อปอัพมีการตกแต่งลวดลาย T Monogram สีครีม อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีครีมของหินอ่อนที่ประดับพระราชวังแวรซายส์ ซึ่งตัดกันกับอินทีเรียสีเขียวอ่อนอันได้รับแรงบันดาลใจจากกระถางต้นไม้รอบบริเวณพระราชวัง จัดเรียงกันในลักษณะคล้ายเขาวงกต เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้สัมผัสโลโก้ดับเบิ้ลทีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยฟิกซ์เจอร์เหล่านี้ยังใช้เป็นชั้นจัดแสดงสินค้ารุ่น T Monogram, Eleanor, และ Lee Radziwill รุ่นยอดนิยม ซึ่งตอบโจทย์สาวๆ ในทุกสไตล์

พร้อมเปิดตัวเอ็กซ์คลูซีฟคอลเล็กชั่นพิเศษ กระเป๋าลาย T Monogram Color-block ซึ่งจัดจำหน่ายที่ไอคอนสยาม สำหรับประเทศไทยเท่านั้น โดยมีกระเป๋าทั้งหมด 2 รุ่นในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และทรงบัคเก็ตไซส์มินิ ที่ถูกออกแบบด้วยการแต่งแต้มสีสันหลากหลาย อันได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายแห่งมหานครกรุงเทพลงบนกระเป๋าผ้าแจ็คการ์ดอย่างลงตัว

นอกเหนือจากนี้ Tory Burch ยังร่วมเปิดประสบการณ์ดิจิตอลใหม่ ผ่าน Virtual Store ถือเป็นครั้งแรกและแห่งแรกในเอเชีย ที่ให้ลูกค้าสามารถเดินเข้าร้านชมสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่ และช้อปได้จากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งยังมีเกม T Monogram Catch และ T Monogram Wallpaper ให้ดาวน์โหลดได้ภายใน Virtual Store อีกด้วย เรียกได้ว่าป๊อปอัพสโตร์นี้มีความพิเศษด้วยความสวยงามของลวดลาย T Monogram และยังมีกิจกรรมอินเทอแรคทีฟสนุกๆ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินอย่างสนุกสนาน

#TMonogram#ToryBurchThailand#ToryBurchICONSIAM

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *