เตรียมเปิดงาน Labelexpo Southeast Asia 2023 ระหว่างวันที่ 9-11 ก.พ. 66

เตรียมเปิดงาน Labelexpo Southeast Asia 2023ที่ไบเทคกรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566เป็นงานพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ใหญ่สุดในอาเซียน หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายทั่วโลก  ลูกค้าอั้นมานาน  คาดการณ์ งานนี้จะได้รับการตอบรับผู้เข้าร่วมงานมากกว่า8,000 คนบริษัทร่วมแสดงสินค้าและเทศโนโลยี กว่า 200 ประเทศทั่วโลก

มร.เดวิด เอ็ทคิ่น  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ AES (Asian Exhibition Services)  ที่ปรึกษางานจัดแสดงสินค้า  เปิดเผยว่าปีหน้าได้เตรียมจัดงาน Labelexpo Southeast Asia 2023  ที่ไบเทคกรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เป็นงานพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ใหญ่สุดในอาเซียน

การจัดงานครั้งนี้จะแสดงและพบความยิ่งใหญ่ทางด้านเทคโนโลยี อุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์  ของบริษัทชั้นนำทั่วโลก การจัดงาน Labelexpo Southeast Asia 2023  จะเป็นการเชื่อมโยงเครือข่ายให้กับผู้ประกอบการในประเทศ  ได้พบกับเทคโนโลยีล่าสุด  การกลับมาของงานอย่างยั่งใหญ่  จากที่เคยจัดงานที่เปิดตัวครั้งแรกในไทยเมื่อปี 2018 บนพื้นที่กว่าหมื่นตารางเมตร   ได้รับการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและเอกชน  และประสบความสำเร็จอย่างดี

งานแสดงสินค้าครั้งนี้จะดึงดูดผู้ประกอบการ  เครื่องพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์ เจ้าของแบรนด์ นักออกแบบ และซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรม โดยคาดว่าจะมีผู้แทนจากประเทศไทยและภูมิภาคจะเข้าร่วมมากมาย  คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า8,000 คน และมีผู้แสดงสินค้าเทคโนโลยี อุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลากและบรรจุภัณฑ์  จากบริษัทชั้นนำทั่วโลก มากกว่า 200 บริษัท จาก 62 ประเทศ

ทั้งนี้งาน Labelexpo Southeast Asia ยังคงได้รับการสนับสนุนจากสมาคมการค้าการพิมพ์นวัตกรรมไทย (TINPA) ซึ่งเดิมคือสมาคมการพิมพ์สกรีนไทย (TSGA) และจะเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนา ติดตาม Labelexpo บน Twitter ได้ที่ @Labelexpo หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.labelexpo-seasia.com/

นาย ริชาร์ด เควิกส์, ทาร์ซัส กรุ๊ป (สหราชอาณาจักร) เปิดเผย  การกลับมาของงาน Labelexpo Southeast Asia 2023  ในปีหน้านี้  จะมีความยิ่งใหญ่ด้านนวัตกรรมการพิมพ์และลาเบล  หลังจากสถานการณ์โควิด คลี่คลาย  ผู้คนมีความอัดอั้น  อยากเดินทาง พบปะคุยธุรกิจ  ในขณะเดียวกันจากวิกฤตโควิด 2 ปีที่ผ่านมาตลาดอีคอมเมิร์ชเติบโตขึ้น การขายออนไลน์ขยายตัว ส่งผลให้ อุตสาหกรรมการพิมพ์สลากบรรจุภัณฑ์โตขึ้นแบบก้าวกระโดดเช่นกัน

ทั้งนี้ได้เลือกประเทศไทยเป็นสถานที่จัดงาน  เนื่องจากปี 2018  ได้มีการจัดงานครั้งแรกที่ไทยและประสบความสำเร็จอย่างดี   และไทยยังเป็นประเทศที่มีภูมิศาสตร์เหมาะสม   เป็นศูนย์กลางของภูมิภาค  มีความพร้อมด้านโครงสร้างพื้นฐาน   ในขณะเดียวกันการก้าวทันทางเทคโนโลยีคนไทยนั้นเร็วมาก   เป็นประเทศต้นในการใช้โซเซียลมีเดียของประชากรหลายล้านคน  คาดการจะมีผู้คนเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 8,000  คน

ด้านนายมงคล เพียรอภิธรรม  นายกสมาคมการค้า นวัตกรรมการพิมพ์ไทย เปิดเผยว่า สิ่งที่น่าสนใจในงาน Labelexpo Southeast Asia 2023ที่อยากเชิญชวนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการพิมพ์เข้าร่วมงาน คือเข้ามาชมเทคโนโลยี นวัตกรรม  อินโนเวชั่นใหม่  

งานนี้จะรวบรวมงานการพิมพ์หลากหลายแบบ   เทคโนโลยีอนาคต ที่ไทยยังไม่มี   อาทิ  นวัตกรรมเทคโนโลยีการพิมพ์บนเพจเกจจิ้งที่ใช้สารเทคนิคพิเศษที่ช่วยรักษาคุณภาพสินค้าในกล่องบรรจุภัณฑ์   การควบคุมความสุกของผลไม้ในการขนส่ง   และมีเทคโนโลยีการสกรีนเพื่อใช้โซล่าเซลล์   มีความน่าสนใจที่ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมด้านการพิมพ์พลาดไม่ได้   นายมงคลกล่าว   

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *