“Qfresh” ดึงไอดอลยุค ’90 “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์”ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด พร้อมเปิดตัว ในงาน Qfresh Freshtival

“Qfresh” ดึงไอดอลยุค ’90 “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด พร้อมเปิดตัว ในงาน Qfresh Freshtival  “มหกรรมอาหารทะเล สดส่งตรงจากทุกมุมโลก” ณ สยามพารากอน

นักร้องขวัญใจยุคเด็กเทปไอดอล’90 ถึงเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็เรียกว่ายังแรงและปังไม่มีแผ่ว สำหรับ “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” คุณพ่อของสองสาวน้องโสนและน้องสวรรค์ ที่มักจะชวนคุณพ่อมาแดนซ์ในแอพพลิเคชั่น TikTok อยู่บ่อย ๆ จนความน่ารักไปเข้าตาแบรนด์ คิวเฟรช (Qfresh) ภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากทั่วโลก ดึงตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด! ซึ่งก่อนหน้านี้เปิดตัวไปกับแคมเปญ “ด้วยรักและปลากะพง” กิจกรรมชาเลนจ์ใน TikTok ที่ติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมือง โดย คุณสิงโต – พีระศักดิ์ บุญมีโชติ กรรมการผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์แช่แข็งและธุรกิจที่เกี่ยวข้องของบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทย และ คุณเยน – ธนโชติ บุญมีโชติ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดสำหรับตลาดในประเทศ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)     ทนกระแสไม่ไหวจึงจัดงาน “Qfresh Freshtival : มหกรรมอาหารทะเล สดส่งตรงจากทุกมุมโลก” พร้อมเปิดตัว มอส-ปฏิภาณ ปฐวรกานต์ พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดอย่างเป็นทางการ และยังเป็นการขอบคุณพันธมิตรและลูกค้าคิวเฟรซอีกด้วย ซึ่งภายในงานมีโชว์พิเศษจาก มอส-ปฏิภาณ และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจสาว ๆ อย่าง นนท์ ธนนท์ ที่มาร่วมสร้างสีสันและทำให้บรรยากาศเป็นกันเองและอบอุ่น เมื่อวันพุธที่ 25 พฤษภาคม ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ที่ผ่านมา

โดย คุณสิงโต – พีระศักดิ์ บุญมีโชติ กรรมการผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์แช่แข็งและธุรกิจที่เกี่ยวข้องของบริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทย ได้กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า คิวเฟรซ เป็นสินค้าภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งที่มาพร้อมความพรีเมียม เพราะเราคัดวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี IQF (Quick individual Frozen) สามารถรักษาความสดใหม่ได้ดี และยังคงรักษาคุณค่าของอาหารไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้เราได้พัฒนาอาหารแช่แข็งขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ทั้งผู้บริโภค และกลุ่มธุรกิจจัดเลี้ยง โรงแรม และร้านอาหารทั้งขนาดเล็ก กลาง ไปถึงใหญ่ แบบมีหลายสาขา เพราะวัตถุดิบที่เป็นอาหารทะเลแช่แข็งเหล่านี้ ทำให้ทางร้านบริหารจัดการวัตถุดิบได้ง่ายขึ้น อาทิ  ต้นทุน ง่ายต่อการจัดเก็บ การสต็อก คุณภาพที่คงที่

จุดเด่นของเราคือคุณภาพและเนื้อสัมผัสที่ดี ใกล้เคียงกับของสด ตั้งแต่การจัดสรรวัตถุดิบไปจนถึงขั้นตอนการผลิต ด้วยเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานโรงงานระดับสากล สำหรับกลุ่มลูกค้าที่นำมาบริโภคเอง เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมาย อย่างปลากะพงหั่นชิ้น พร้อมซอสนึ่งมะนาว หรือปลากะพงซอสน้ำปลา, ปลาแซลมอนหมักซอสปรุงรสต่าง ๆ โดยจะแถมซอสให้ภายในซอง หรือจะเป็นแบบหมักซอสรสชาติต่าง ๆ จึง ทำให้ผู้บริโภคเตรียมสินค้าไปประกอบอาหารได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว อร่อยเหมือนไปรับประทานอาหารที่ร้านเลย จึงอยากให้มั่นใจในความสะอาด ถูกหลักอนามัย ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ทั้งเรื่องแหล่งที่มาและมาตรฐานของโรงงาน ที่สำคัญยังปลอดภัย ไม่มีฟอร์มาลีนและวัตถุกันเสียด้วย นอกจากนี้ยังตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันเพราะสินค้าเราพร้อมปรุงทุกจานให้อร่อยลงตัว ค่อนข้างสะดวก ไม่ยุ่งยาก ที่พร้อมอุ่นหรือประกอบอาหาร แถมยังมั่นใจได้ว่าใครทำก็อร่อย เราเลยมีสโลแกนว่า “ฟรีซความสดใหม่ให้ชีวิตลงตัว” จึงอยากให้สินค้า Qfresh เป็นอีกหนึ่งที่น่ามีติดตู้เย็นไว้ครับ ซึ่งในวันนี้จึงอยากเปิดตัวเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ของคิวเฟรซให้เป็นที่รู้จัก พร้อมกับเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด คุณมอส-ปฏิภาณ ซึ่งเป็นตัวแทนของแฟมิลี่แมนตัวจริงในยุคนี้ด้วยครับ” คุณพีระศักดิ์ กล่าว

คุณเยน – ธนโชติ บุญมีโชติ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดสำหรับตลาดในประเทศ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมถึงการดึง คุณมอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ว่า “การที่เราเลือกคุณมอสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ เพราะคุณมอสถือว่าเป็นตัวแทนของแฟมิลี่แมน พ่อบ้านยุคใหม่ที่ทำอาหารได้ และยังได้ร่วมแข่งขันในรายการมาสเตอร์เชฟประเทศไทย รวมถึงเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในรายการ จูเนียร์ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ อีกด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถและทักษะในเรื่องการทำอาหารเป็นอย่างดี นอกเหนือจากการเป็นนักร้องและนักแสดงตั้งแต่ยุค ’90 จนถึงปัจจุบัน จึงได้เชิญคุณมอสมาเป็นตัวแทนในการสื่อสาร รวมถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมายทั้งในฐานะผู้บริโภค รวมถึงในฐานะความเป็นมืออาชีพอีกด้วยครับ และอีกหนึ่งเหตุผลคือคุณมอสเป็นนักร้องและเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่ดี มีเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง ด้วยรักและปลาทู เราเลยเอาเพลงนี้มาดัดแปลงใหม่เป็นเพลง “ด้วยรักและปลากะพง” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ต้องการโปรโมทและสื่อสารไปยังผู้บริโภคให้จดจำง่าย ด้วยทำนองที่สนุกสนานและท่าเต้นที่จดจำง่าย จึงนำไปเป็นแคมเปญชาเลนจ์ในแอพพลิเคชั่น TikTok ซึ่งได้การตอบรับที่ดี ถือว่าลงตัวที่สุดครับ” คุณธนโชติ กล่าว

มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ของคิวเฟรซ พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “มอสต้องขอขอบคุณทางคิวเฟรซที่ให้โอกาสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ด้วยครับ ตอนที่ทางคิวเฟรซติดต่อมารับแบบไม่ลังเลเลยครับ ด้วยคอนเซ็ปต์น่ารักและอะไรหลาย ๆ อย่างที่เราทำอยู่แล้วในชีวิตประจำวันกับการดูแลภรรยาและลูก ๆ ซึ่งมอสเองก็เป็นลูกค้าอยู่แล้วด้วย เนื่องจากสถานการณ์ที่ผ่านมาต้องกักตุนอาหารติดบ้านเอาไว้ โดยเฉพาะวัตถุดิบทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ก็ต้องมีติดตู้เย็นตลอด ยิ่งอาหารทะเลต้องเน้นสด สะอาด ไม่ว่าจะนำมาทำตอนไหนรสชาติก็ต้องสด ไม่ต้องจัดเตรียมให้ยุ่งยาก ไม่ต้องมาขอดเกล็ดปลา หั่น แกะก้าง แกะเปลือก แค่นำมาให้น้ำแข็งละลาย ฉีกซองก็นำมาทำให้สุกได้เลย ถ้าว่างก็จะพาลูก ๆ เข้าครัวสอนทำเมนูง่าย ๆ ช่วยกันทำแป๊บเดียวก็ได้เมนูที่เขาชอบและอร่อย คุณภาพคงที่ ทำกินอีกทีคราวหน้าก็รสชาตินี้ ซื้อมาติด ๆ ตู้เย็นไว้ เก็บรักษาได้นาน อยากกินวันไหนก็เอาออกมาทำง่าย ๆ มันโอเคมากกับวิถีชีวิตเรา สำหรับเมนูโปรดของสามสาวที่บ้าน จะชอบทานเมนูปลาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะปลากะพง ซึ่งไม่ว่าจะนำมาทำเมนูไหนทุกคนบอกว่า สด อร่อยเหมือนมาจากตลาดเลย และนอกจากเนื้อปลาก็ยังมีอีกหลายเมนูที่คิวเฟรซคิดเมนูสำหรับพร้อมเสิร์ฟ เพียงแค่นำมาทำให้ร้อนหรือทำให้สุก อย่างปลากะพงทอดน้ำปลา ในแพ็คจะมีซอสน้ำปลาให้ แค่ทอดปลาแล้วนำซอสน้ำปลาราดก็ทานได้เลย แถมยังอร่อยเหมือนเชฟมาทำให้ทานที่บ้านเลยครับ นอกจากนี้ยังมีอาหารญี่ปุ่นอย่าง หอยเชลล์ ไข่ปลา แซลมอน ปลาไหล หรือจะเป็นซีฟู้ดดอง ซีฟู้ดทอด สไตล์เกาหลี ที่ผมกับภรรยาชอบทานเวลาดูซีรีส์ เรียกว่าตอบโจทย์จริง ๆ ครับ” มอส-ปฏิภาณ กล่าวทิ้งท้าย

เรียกว่าคุณสมบัติครบ จบ และตอบโจทย์ในทุกด้านจริง ๆ นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด มอส-ปฏิภาณ ที่มาออกสเต็ปต์ให้สาวกได้ขยับตาม พร้อมกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจสาว ๆ อย่าง นนท์ ธนนท์ ที่มาเสริมทัพสร้างบรรยากาศภายในงานให้สนุกและอบอุ่นเป็นกันเองยิ่งขึ้นอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากลองลิ้มชิมรสผลิตภัณฑ์จากคิวเฟรซ ที่พร้อมจะทำให้ขั้นตอนการเตรียมอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบาย สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.qfreshshop.com  และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *