โรแมนติกเคล้าเสียงเพลงที่เชียงคาน กับงาน “ชิลริมโขง” ชมวัฒนธรรม ดื่มด่ำความอร่อย เอนจอยกับศิลปินคับคั่ง

จบไปพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกริมแม่น้ำโขง กับมหกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวสุดชิล ในงาน “ชิลริมโขง”  โดยบริษัท เคเอส ดิจิทัล จำกัด (KS DIGITAL), เทศบาลตำบลเชียงคาน, อำเภอเชียงคาน ร่วมสนับสนุนการจัดงานโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ สายการบิน ไทย เวียตเจ็ท 

เมื่อวันที่ 1-3 เมษายน 2565ที่ผ่านมาณ ลานวัฒนธรรม  ถนนคนเดิน เชียงคาน จ.เลย   ซึ่งตลอดทั้ง 3 วันได้กระแสตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยว  มาร่วมเข้าชมงานมากมาย  บรรยากาศภายในงานก็สร้างความประทับใจให้ทุกคนได้สัมผัสและดื่มด่ำความสุข ผ่อนคลายความเครียดในสถานการณ์ของโรคระบาดโควิด19 กับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ทั้งการแสดงพื้นบ้าน “ผีขนน้ำ” ต้นตำหรับชาวเลย การเพ้นท์หน้ากากผีขนน้ำ, “เซิ้ง ฟ้อน และหมอลำ” โดยทีมนักแสดงท้องถิ่น โชว์การแสดงดนตรีพื้นบ้านภาคอีสาน ประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีประวัติความเป็นมานับพันปี พร้อมกับความอร่อยนานาชนิดที่ยกขบวนร้านดังระดับตำนานมากมายให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกสรรกันอย่างเอร็ดอร่อย  รวมถึงได้เลือกชิม ช็อป ร้านค้าของชาวบ้าน เพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับชุมชนและมีเงินหมุนเวียนในจังหวัดประมาณ 20 ล้านบาท จากนักท่องเที่ยวชาวไทยทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่ แถมภายในงานยังมีกิจกรรมแข่งขันกินมะพร้าวแก้ว ชิงความไว ใครหมดก่อนชนะ สร้างความสนุกสนานไปตามๆกัน ท่ามกลางกองเชียร์ที่มายืนลุ้นและให้กำลังใจ 

โดยบรรยากาศตลอดงานบอกเลยว่าไม่มีคำว่าเงียบเหงา เพราะเหล่าศิลปินค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์, ค่ายข้าวสารแลนด์, ค่ายข้าวสารซาวด์ และค่ายข้าวสารมัก ที่ขนความสนุกกันมาอย่างคับคั่ง  ตั้งแต่วันแรก ทั้งศิลปินลูกทุ่งคู่จิ้นแห่งปี เบลล์ นิภาดา-ลำเพลิน วงศกร พร้อมกรี้ดกันต่อกับ ฟลุ๊ค ไอน้ำ ขวัญใจวัยรุ่น สนุกสนานกับคอนเสิร์ตในวันที่2กับ เฟื่องฟ้า วราพร, ณัฐ สุรศักดิ์ ตบท้ายด้วยความสนุกสนานจาก ACT ART เจ้าพ่อเพลงเศร้าแห่งยุค พร้อมปิดท้ายความมันส์ด้วย แม็ค วัชรพล ที่มาโชว์ลูกคอใสๆตามมาด้วย วงMONG BLUR ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งกับ T-POP น้องใหม่อย่าง ยีนส์ ปพิชญา ได้อย่างสุดน่ารักน่าหมั่นเขี้ยวต่อด้วยน้องตู้เพลง , และ จูเนียร์ มาริษา ที่มาสร้างบรรยากาศสุดชิลและโรแมนติกให้กับผู้ร่วมงาน เรียกเสียงกรี้ด สร้างความอบอุ่นระหว่างศิลปินได้เป็นอย่างดี

#ชิลริมโขง #เชียงคาน #เลย #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม

#AmazingThailand #สายการบินไทยเวียตเจ็ท  #เคเอสดิจิทัล  #ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *