อแมนด้า ชาลิสา ออบดัมพร้อมเพื่อนนางงาม มอบถุงบรรจุศพ 1,000ชุด ให้แก่ ฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ เพื่อมอบต่อให้กับองค์กรจิตอาสาด่านหน้า โดยมีดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ร่วมรับมอบ

Miss Universe Thailand 2020 นำโดยอแมนด้า ชาลิสา ออบดัมพร้อมเพื่อนนางงาม มอบถุงบรรจุศพจำนวน1,000ชุดให้แก่ฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ เพื่อมอบต่อให้กับองค์กรจิตอาสาด่านหน้าโดยมีดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดีร่วมรับมอบ”

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(28สิงหาคม2564) อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม(อแมนด้า) ,พิมพ์ณดา กิตติวิศาลวงศ์(บีน่า),พรปรียา จำนงบุตร (มิ้นท์),ริสา หงษ์หิรัญ( เบคกี้),นางทัศนี วรรณเทวา ซีอีโอ บริษัท เวก้า เนเจอรัล จำกัด,นางปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้ก่อตั้งบริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัดร่วมกันส่งมอบถุงบรรจุศพจำนวน1,000 ชุดให้แก่นางสาวพันชนะ วัฒนเสถียร ผู้ก่อตั้งฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ ณ ศูนย์ข้าวเพื่อหมอ (ชั่วคราว) สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ทั้งนี้ในวันดังกล่าวดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ผู้ก่อตั้งองค์กรทำดี รับมอบถุงบรรจุศพจำนวน 300ชุดและถุงยังชีพ ข้าวสาร ชุดยาสมุนไพรและยาสามัญประจำบ้าน นมผง ฯลฯ จากฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ เพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

นางสาวพันชนะ วัฒนเสถียร ผู้ก่อตั้งฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์เปิดเผยว่า “ขณะนี้แม้ว่าทางรัฐบาลจะเตรียมมาตรการคลายล็อคในจังหวัดสีแดงเข้มแล้ว แต่สำหรับจิตอาสาด่านหน้าการช่วยกันสนับสนุนภารกิจต่างๆของผู้ที่ได้รับผลกระทบไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยที่ต้องรักษาตัวตามบ้าน(Home Isolation)หรือพักที่ศูนย์พักคอยตามชุมชนต่างๆยังคงมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับความช่วยเหลือทั้งในด้านการสนับสนุนอาหารกล่องปรุงสุก อาหารแห้ง ถุงยังชีพ ยารักษาโรค เพราะปัจจุบันยังมีผู้ที่ได้รับผลกระทบอีกจำนวนมากที่ยังไม่สามารถฟื้นตัวหรือกลับเข้าสู่ระบบการทำงานได้เพราะช่วงที่ผ่านมามีสถานประกอบการจำนวนมากต้องปิดตัวลงและป้องกันไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดในวงกว้างซ้ำไปซ้ำมาซึ่งจะเป็นการซ้ำเติมสถานการณ์อีก”
นอกจากนี้ทางฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์ ได้ทำการมอบถุงบรรจุศพให้แก่องค์กรจิตอาสา,ร.พ.สนาม,วัด ไปแล้วถึง1,000ชุด
ผู้สนใจร่วมสนับสนุนภารกิจฟู้ด ฟอร์ ไฟเตอร์สามารถบริจาคเงินได้ที่บัญชีมูลนิธิคุวานันท์ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 109-249780-3 (ลดหย่อนภาษีได้) ส่งหลักฐานการบริจาคมาได้ที่ Line ID:@silvervoyage , Call Center 02- 0169910 (ทุกวัน 09.00-17.00 น.) FB:Foodforfightersth

#wisdomofsharing
#foodforfightersth

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *