“LUNA ORIGIN” จัดใหญ่ ฉีกกฎวงการเกม “รถแห่กลางกรุง”ฉลองเซิร์ฟใหม่ “LOCUS” พร้อมรางวัล พิเศษคับคั่ง!

เพื่อเฉลิมฉลองเกม Luna Origin เกมแนว MMORPG สุดน่ารัก ที่ยังคงได้รับจากการตอบรับและกระแสที่ดีเสมอมา จนสามารถครองใจแฟนคอเกมอย่างล้นหลาม ทางบริษัท อัลติเมตเกม จำกัด (Ultimate game) ผู้ให้บริการเกม LUNA ORIGIN จึงได้จัดแคมเปญ “รถแห่กลางกรุง” เปิดตัวเชิร์ฟเวอร์ใหม่ อย่างยิ่งใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ผ่านมา

นำทัพโดย คุณอัฑฒ์เชษฐ์ ชัยชนะสงคราม Chief Executive Officer จากบริษัท อัลติเมตเกม จำกัดประกบข้างด้วย สาวสวยสุดแบ๊ว แสนคิ้วท์ จาก LUNA ORIGIN นำของแจกสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปมอบให้กับแฟน ๆ กันแบบถึงมือด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์และประชาชนที่ผ่านไปมาเป็นอย่างท่วมท้น ซึ่งเป็นเครื่องชี้วัด และตอกย้ำประสบความสำเร็จที่ผ่านมาตั้งแต่เกมเปิดตัวได้เป็นอย่างดี จนเคยได้รับความนิยมสูงสุดติดอันดับท็อปลิสต์ของเกมมือถือ และมีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกันสูงที่สุดต่อวันถึง 250,000 User มาแล้ว

เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากเชิร์ฟเวอร์แรกที่ผ่าน LUNA ORIGIN จึงพัฒนาเชิร์ฟเวอร์ใหม่ ยกระดับความสนุก เอาใจสายแบ๊วให้มากขึ้นกว่าเดิมกับเชิร์ฟเวอร์ LOCUS รวมพลคนต่อสู้ อัปเดตเนื้อหาใหม่และรางวัลพิเศษภายในเกมเพิ่มขึ้นมาแบบแน่น ๆ อาทิ อัตราการเก็บเลเวลสูงขึ้น 5 เท่า อัตราการดรอปทองสูงสุด 2 เท่า ชุดเครื่องแต่งกายพิเศษ White Valkyrie และกิจกรรมอีเว้นท์ต่าง ๆ อีกมากมาย

เชิร์ฟเวอร์ใหม่ LOCUS จะเปิดให้บริการใน วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคมนี้ ได้ที่ www.lunaorigin.com พิเศษสุด! เพียงแค่ลงทะเบียนตอนนี้ รับของรางวัลไอเทมมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท ไปเลยทันที ซึ่งผู้เล่นในเชิร์ฟเวอร์เดิมไม่ต้องน้อยใจ เพราะผู้เล่นเชิร์ฟเวอร์เดิมจะได้รับของรางวัลไอเทมมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท ไปด้วยเช่นกัน บอกเลยว่า ไม่ว่าจะเกมเมอร์สายไหน ก็ห้ามพลาด…ด้วยประการทั้งปวง งานนี้มารอเจอกันได้เลย!!

สามารถติดตามข่าวสารของเกม LUNA ORIGIN ได้ที่เว็บไซต์ www.lunaorigin.com หรือเพจ Facebook: LunaOriginTH

#LunaOrigin #LunaMobile #LOCUS #gamemobile #mmorpg #Luna #lunaonline #ลูน่าโมบาย #เกมมือถือ

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *