จบลงแล้วซีซั่น 2 กับรายการการแข่งขันทำอาหารที่ดุเดือด เข้มข้น และเร้าใจ

เฟ้นหาสุดยอดเชฟของซีซั่น 2 ได้จบลงแล้วกับรายการ “Chef Fest Thailand Season 2” เปิดสมรภูมิอาหารไทยครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะยกระดับเชฟไทยให้ก้าวเข้าสู่การเป็นเชฟระดับสากล

“Chef Fest Thailand Season 2” เป็นรายการแรกและรายการเดียวที่จะผลักดันและส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวเชิงอาหาร รวมถึงการส่งเสริมเชฟไทยรุ่นใหม่ให้ก้าวเข้าสู่เชฟระดับโลก และผลักดันวัตถุดิบและอาหารไทยในการเปิดมุมมองท่องเที่ยวไทยสู่สายตาโลก ตามที่รัฐบาลมีนโยบายสนับสนุนและยกระดับวัฒนธรรมของประเทศไทยที่มีศักยภาพ Soft Power เพื่อเป็นเครื่องมือสำคัญในการเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจของประเทศไทยเติบโตได้อย่างเข้มแข็ง เพื่อหาสุดยอดเชฟรุ่นใหม่ มุ่งเน้นการทำอาหารไทยได้จบลงอย่างสวยงาม

โดยการแข่งขันของรายการ “Chef Fest Thailand Season 2” นี้มีบททดสอบความสามารถของผู้เข้าแข่งขันในการทำอาหารไทย กับโจทย์สุดท้าทายที่ได้ลงลึกถึงวัตถุดิบหลักที่โดดเด่นประจำภาคของประเทศไทย ในการเดินทางตามหาความฝันในเส้นทางเชฟของวงการอาหารไทย กับบทพิสูจน์ต่างๆ ที่พวกเขาได้ฝ่าฟันกันมาทั้ง 9 Episode มีความดุเดือดอย่างที่สุด เพราะแชมป์มีเพียงหนึ่งเดียว และผู้ที่ได้เป็นแชมป์ “Chef Fest Thailand Season 2” นี้ ได้แก่ เชฟเต้ย-วัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ ผู้ชนะเลิศรับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 300,000 บาท, รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ เชฟเป๊า- หัสพงศ์ เมธีวัชรธนาภรณ์, รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ เชฟเปียว-นริศ อรุณพงษ์ รับถ้วยรางวัลและประกาศนียบัตร

ทั้งนี้รายการ “Chef Fest Thailand Season 2” ได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อส่งเสริมเชฟไทยรุ่นใหม่ระดับโลก และช่วยผลักดันและส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวเชิงอาหาร ตามที่รัฐบาลมีนโยบายสนับสนุนและยกระดับวัฒนธรรมของประเทศไทยที่มีศักยภาพ Soft Power เพื่อเป็นเครื่องมือสำคัญในการเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ เปิดมุมมองท่องเที่ยวสู่สายตาโลก

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *