PetPaw ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ที่แรก! ย่านเลียบด่วนรามอินทราพร้อมจัดงาน “ PetPaw Grand Opening รวมพลโฮ่ง&เมี้ยว ”

PetPaw ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ที่แรก! ย่านเลียบด่วนรามอินทราพร้อมจัดงาน “ PetPaw Grand Opening รวมพลโฮ่ง&เมี้ยว ” PetPaw (เพ็ทพอว์) ร้านจำหน่ายสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์ (Flagship Store) แห่งแรก ภายใต้แนวคิด “ เพ็ทพอว์เพื่อนซี้มีได้ทุกสายพันธุ์ ” เอาใจเหล่าทาสและเจ้านายกับพื้นที่เพ็ทช็อปที่กว้างใหญ่กว่าที่เคย สัมผัสประสบการณ์ช้อปแบบเต็มรูปแบบ พร้อมพบกับบริการใหม่ล่าสุด “ เพ็ทพอว์กรูมมิ่ง ” เป็นที่แรกที่สาขาเลียบด่วนรามอินทรา เริ่มให้บริการ 1 เมษายนนี้ เป็นต้นไป โอกาสนี้ได้จัดงานเพื่อฉลองเปิดสาขาใหม่ในธีมงาน “ PetPaw Grand Opening รวมพลโฮ่ง&เมี้ยว ” ให้ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษลุ้นรับของรางวัลสำหรับน้องหมา น้องแมว และช้อปเพลินกับแบรนด์สินค้าสัตว์เลี้ยงมากกว่า 15 แบรนด์

คุณตฤณสิษฐ์ จารุรังสีวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์พอส์ จำกัด เผยว่า “ เทรนด์การดูแลสัตว์เลี้ยงในไทยที่เติบโตอย่างต่อเนื่องนั้น ส่งผลให้ภาพรวมธุรกิจร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าและบริการเพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยงมียอดขายสูงถึง 5 หมื่นล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 8 – 10 ต่อปี โดยเฉพาะช่วงที่ผ่านมา กลุ่มคนโสด เพศทางเลือก หรือแม้กระทั่งกลุ่มผู้สูงอายุ ให้ความสนใจเลี้ยงสัตว์เลี้ยงสูงขึ้น โดยเฉพาะสัตว์เล็ก Exotic ที่ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ”

PetPaw มีจุดมุ่งหมายคือการให้บริการและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทอาหาร และผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนั้นยังเอาใจกลุ่มผู้เล่นโซเชียลด้วยการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับคนเลี้ยงสัตว์ คนรักสัตว์ ได้มาแบ่งปันความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย หรือจะสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จากบ้านก็ได้เช่นกัน ในเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมา PetPaw ได้เปิดให้บริการร้านเพ็ทช็อปโดยประเดิมสาขาแรกที่ ปตท.พระราม 4 กล้วยน้ำไท เพื่อจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น อาหาร ของใช้ ของเล่น ในราคาที่สามารถช้อปปิ้งได้ทุกวัน รวมถึงสินค้าพรีเมี่ยมนำเข้าจากหลากหลายประเทศ เน้นสร้างประสบการณ์ที่ดีด้วยการจัดเรียงสินค้าตามหมวดหมู่ ใส่ใจในการให้บริการ คอยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้า ดูแลมาตรฐานการต้อนรับของพนักงานภายในร้าน แนะนำโปรโมชั่นส่วนลดในแต่ละเดือน อีกทั้งมี Loyalty Program “Paw Member” ให้ลูกค้าได้ซื้อสินค้าในราคาสมาชิกพร้อมสะสมยอดซื้อเพื่อแลกรับส่วนลดในครั้งต่อไป

ปัจจุบัน ร้าน PetPaw มีให้บริการแล้ว 11 สาขาในกรุงเทพ ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคใต้ และล่าสุดได้เปิดตัวร้านเพ็ทช็อปแห่งใหม่ สาขาเลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งมีขนาดพื้นที่กว้างที่สุด ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปที่มากยิ่งขึ้น และพบกับบริการใหม่ “เพ็ทพอว์กรูมมิ่ง” บริการอาบน้ำตัดขน ด้วยมาตรฐานระดับสากลจาก Thonglor Groomer Academy ที่จะเริ่มให้บริการ 1 เมษายนนี้ เป็นต้นไป

ในโอกาสฉลองเปิดสาขาใหม่ PetPaw ได้จัดงานภายในธีม “PetPaw Grand Opening รวมพลโฮ่ง&เมี้ยว” ให้เหล่าทาสและเจ้านายร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสำหรับน้องหมา น้องแมว อาทิ กิจกรรม Walk Rally ตะลุยด่านเก็บแต้มเพื่อรับรางวัล, ตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดยสัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ, บริการอาบน้ำแห้งจากแบรนด์ Nano Series, Workshop ปลอกคอสัตว์เลี้ยงเพื่อเป็นที่ระลึก, เกมแข่งกินเร็ว จากแบรนด์ Pramy, เกมใครล่ะ…จะอดใจไหว จากแบรนด์ Prama, เกมตักไข่สุ่มลุ้นรับรางวัลใหญ่ จากแบรนด์ Petidea พร้อมทั้งบูธสินค้าสัตว์เลี้ยงมากกว่า 15 แบรนด์ รวมถึงหาสมาชิกเพิ่มได้จากมูลนิธิหมากระสอบ และ OCD Pet Lovers Club

นอกจากนี้ ได้เชิญเหล่าสัตว์เลี้ยงเซเลบ Influencer ชื่อดัง อย่าง สตีฟจิ๊บ Steve Jibs – เด้นติสต์ชีวิตติดเที่ยว, Million Travel Dlogger, หมาสองใบ, Chico Dog reviews, แม่แมวขอรีวิว, กลุ่มแต่งบ้านให้แมวอยู่,กลุ่ม Cat Review ร่วมพบปะกับเหล่าคนรักสัตว์และสร้างความสนุกสนานภายในงานด้วย

คุณตฤณสิษฐ์ ได้กล่าวปิดท้ายว่า “ PetPaw ตั้งเป้าปี 67 เร่งติดปีกขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพิ่มเป็น 20 – 30 สาขา โดยเน้นขยายการบริการแบบครบวงจร ประกอบด้วยสินค้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง บริการอาบน้ำตัดขน และด้านสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงในอนาคต รวมถึงมองหาโอกาสและพันธมิตรทางกลยุทธ์เพื่อขยายฐานสู่ประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต่อไป ”

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *