ช้อปปี้ เปิดม่านศักราชใหม่ พร้อมผลักดันโอกาสการเติบโตทางธุรกิจแก่ผู้ขาย ด้วยโปรแกรม Shopee Affiliatesพร้อมเตรียมปั้นสุดยอดนักขายกับโครงการ ‘Shopee Mentor 2024’ ถ่ายทอดสูตรแห่งความสำเร็จบนโลกอีคอมเมิร์ซ

ประเทศไทย,18 มกราคม 2567 – ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าส่งเสริมผู้ขายให้ธุรกิจออนไลน์เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย Shopee Affiliate ถือเป็นหนึ่งในโปรแกรมทรงประสิทธิภาพ ด้วยเครือข่ายเน็ตเวิร์คสุดแข็งแกร่ง และพันธมิตรที่เชี่ยวชาญนับแสนราย ภายใต้โปรแกรม Shopee Affiliates โดยไม่นานนี้ช้อปปี้จัดกิจกรรม “Shopee KOL x Seller Day” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกว่า 80 แบรนด์ที่เข้าร่วม เพื่อมาพบปะเจรจา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นข้อมูล รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษกับอินฟลูเอนเซอร์ส่วนหนึ่งในเครือข่ายโปรแกรม Shopee Affiliate โดยมุ่งหวังให้ผู้ขายสามารถได้พูดคุยและสามารถเลือกกลุ่ม KOL และ Influencer ได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น ทำให้สินค้าของผู้ขายถูกสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ อีกทั้งสามารถสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการอย่างง่ายดายในยุคเฟื่องฟูแห่งโลกออนไลน์ในปัจจุบัน ที่ผู้คนส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงโซเชียลง่ายดายขึ้น

ภายในงานจัดขึ้นด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคุณภาพจากช้อปปี้ ร่วมให้คำปรึกษาและคำแนะนำผู้ประกอบการอย่างใกล้ชิด การจัดงานในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากร้านค้าผู้ขายและอินฟลูเอนเซอร์ต่างๆ มากมาย อาทิ ร้านค้าจากกลุ่มแฟชั่น อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและความงาม สินค้าอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไอที เป็นต้น

เพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตและขยายความสำเร็จและโอกาสให้กับผู้ขาย ช้อปปี้ ได้มีการมอบรางวัลแก่ KOL และ Influencer ที่ประสบความสำเร็จกับรางวัล Shopee Affiliates Program Awards เพื่อสนับสนุนการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการยุคใหม่ให้มีจิตวิญญาณในการมีขีดความสามารถในการแข่งขันและดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน

สำหรับโครงการ Shopee KOL x Seller Day ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการส่งเสริมผู้ขายด้วยโปรแกรม Shopee Affiliate ที่เปิดขึ้นเพื่อรับสมัคร “พาร์ทเนอร์” เพื่อร่วมช่วยโปรโมทดีลต่างๆ บนช้อปปี้ ที่มีช่องทางการโปรโมท เช่น โซเชียลมีเดีย (KOL/อินฟลูเอนเซอร์(Influencer) หรือ เจ้าของเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน สามารถสมัครพาร์ทเนอร์เพียงแค่โฆษณาดีลต่างๆของช้อปปี้อย่างถูกต้อง

สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเป็นพาร์ทเนอร์หรือติดตามรายละเอียดได้ที่: https://affiliate.shopee.co.th/

ต้อนรับศักราชใหม่กับโปรแกรม “Shopee Mentor 2024” ตอกย้ำการขยายการเติบโตและผลักดันผู้ขายอย่างไม่สิ้นสุด

Shopee Mentor 2024 โปรแกรมใหม่สุดเข้มข้นจากโครงการ CSEP หรือ Certified Shopee Expert Program เริ่มเมื่อปี 2022 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้ขายบนช้อปปี้ ผนวกกับวิสัยทัศน์ของผู้บริหารช้อปปี้ ที่ยังคงยึดมั่นในความเชื่อที่ทุกคนสามารถทำธุรกิจของตนเองได้ และมุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนและส่งเสริมการเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ของผู้คนในประเทศ โดยโปรแกรม Shopee Mentor รูปแบบใหม่นี้ จะมีการเฟ้นหาสุดยอดร้านค้าจากโครงการ CSEP เพื่อดำเนินการต่อยอดการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในการขายให้แก่ผู้ขายที่สนใจที่มากขึ้น ผู้ขายจากโครงการ CSEP ที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อเป็น 8 สุดยอด Shopee Mentor ต่อไป พร้อมปฏิบัติภารกิจส่งต่อ ‘ความสำเร็จ’ จากผู้ขายสู่ผู้ขายโดยถ่ายทอดความรู้ แบ่งปันเทคนิค และสร้างตัวตนในฐานะผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องสำหรับการขายสินค้าบนช้อปปี้ ผ่านรายการต่างๆ ของ Shopee University ให้มากขึ้น เข้มข้นขึ้น และเป็นประโยชน์กับผู้ขาย SME มากขึ้น ด้วยมิชชั่นสุดเข้มข้นของช้อปปี้

เพื่อต้อนรับศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่นี้ ช้อปปี้ เปิดโอกาสให้ผู้ขายที่ประสบความสำเร็จในการขายสินค้ากับช้อปปี้ ก้าวเข้ามาเป็นวิทยากรพิเศษ Shopee Mentor ของ Shopee University เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในการพัฒนากลุ่มธุรกิจ SME ในประเทศไทย รวมถึงโอกาสเข้าร่วมรายการและกิจกรรมสุดพิเศษของ Shopee University พร้อมการรับรู้ข่าวสารเกี่ยวกับเครื่องมือการขายบนแพลตฟอร์ม สำหรับโฉมใหม่ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้

ติดตามผลงานของเหล่า Shopee Mentor จากโครงการ CSEP และอัปสกิลการขายกับ Shopee University ด้วยคอร์สเรียนฟรี ผ่านศูนย์การเรียนรู้ผู้ขาย https://seller.shopee.co.th/edu/home

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามอัปเดตข้อมูลต่าง ๆ กับทางช้อปปี้ รวมถึงเพิ่มความรู้การขายออนไลน์และการเพิ่มผลลัพธ์ทางการขายได้ทุก ๆ ช่องทาง ของ Shopee University

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *