Future Trends จับมือ JITTIPONG Loespradit และ SC Asset ประกาศความพร้อมเตรียมจัดงาน Marketing Technology & Innovation Expo 2024 มหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

Future Trends จับมือ JITTIPONG Loespradit (จิตติพงศ์ เลิศประดิษฐ์) นายกสมาคมเทคโนโลยีเพื่อการตลาด (MarTech Association) ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีในองค์กรชั้นนำ และ SC Asset ตอกย้ำความเป็นผู้นำการจัดมหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ประกาศความพร้อม เตรียมจัดงาน Marketing Technology & Innovation Expo 2024 ภายใต้แนวคิด Marketing x Technology to Extend Possibility พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศกว่า 50 คน มาร่วมอัปเดตเจาะลึกเทรนด์เทคโนโลยี นวัตกรรมการตลาดพร้อมเสริมความแข็งแกร่งขององค์กรด้วยเครื่องมือและโซลูชันจากผู้ประกอบการดิจิทัลชั้นนำทั้งในและต่างประเทศกว่า 100 บูธ ที่จะนำเสนอความล้ำหน้าของเทคโนโลยีการตลาดที่ทันสมัย ครบ จบทุกความต้องการ กับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

พิเศษ!! กับหัวข้อเสวนากว่า 50 session ที่จะตอบโจทย์ทุกธุรกิจในยุคดิจิทัล ร่วมเติมเต็ม จุดแข็งต่อยอดความร่วมมือในมิติต่างๆ ในกิจกรรม Business Matching & Networking การเปิดตัวสินค้าและบริการรองรับความต้องการของตลาดกับเวที MARTECH Product Launch Stage และอีกหลากหลายกิจกรรมส่งเสริม Martech Ecosystem ของประเทศไทยให้ครบวงจรและสมบูรณ์แบบ เพื่อยกระดับสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติ ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ภิรัช คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ไบเทค บางนา ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษ ได้แล้ววันนี้ ที่ https://bit.ly/3S1tqxL

ธนโชติ วิสุทธิสมาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลค์มี จำกัด และ ผู้ก่อตั้ง Future Trends กล่าวว่า จากความสำเร็จของการจัดงาน Marketing Technology & Innovation Expo ในครั้งที่ผ่านมา ด้วยจำนวนตัวเลขผู้เข้าร่วมงานกว่า 5,000 คน ตอกย้ำให้เห็นถึงการให้ความสำคัญในการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมการตลาดหรือ Marketing Technology (MarTech) มาเป็นหนึ่งในเครื่องมือเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่เป้าหมาย

“พฤติกรรมของผู้บริโภคและลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง โจทย์สำคัญของภาคธุรกิจ คือ การกำหนดแผนงานทางการตลาดให้ตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงทั้งในวันนี้และในอนาคต เทคโนโลยีการตลาด ได้กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่ธุรกิจนำมาใช้เพื่อสร้างกลยุทธ์ทางการตลาด ตั้งแต่การรวบรวม วิเคระห์ข้อมูล เพื่อให้สามารถเข้าใจ Customer Journey จนถึงการออกแบบสร้างสรรค์แคมเปญต่างๆ เพื่อเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุมใน ทุกมิติ การพัฒนาเทคโนโลยีการตลาดที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดเครื่องมือ แพลตฟอร์ม และโซลูชันทางการตลาดที่ซับซ้อนและหลากหลายมากขึ้น การจัดงาน Marketing Technology & Innovation Expo 2024 จึงมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้เป็นพื้นที่ของการรวบรวมเทคโนโลยีนวัตกรรมการตลาด รวมถึงเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนมุมมอง แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และนำเสนอความก้าวหน้าของเครื่องมือทางการตลาดให้กับภาคธุรกิจได้นำไปใช้กำหนดกลยุทธ์และแผนงานทางการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดระสิทธิผลอย่างสูงสุด

ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ มีแนวคิดหลัก คือ Marketing x Technology to Extend Possibility ที่เน้นให้ความสำคัญกับการสร้างโอกาสเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจด้วยเทคโนโลยีการตลาด โดยมีไฮไลท์ คือ การรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในแวดวงเทคโนโลยีการตลาดกว่า 50 คน มาร่วมอัปเดตและพูดคุยแบบเจาะลึกในประเด็นที่หลากหลายและครอบคลุม อาทิ ดิเรก ตยาคี, พชร ทวีกิจชัยบดี, กล้า ตั้งสุวรรณ, สโรจ เลาหศิริ, วีร์ สิรสุนทร, บุรินทร์ เกล็ดมณี, นารีรัตน์ แซ่เตียว, สุธีรพันธุ์ สักรวัตร เป็นต้น รวมทั้งยังได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ร่วมออกบูธกว่า 100 บูธ โดยจะมานำเสนอความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการตลาด รวมถึงสินค้า ผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดมาแบบครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมกับมอบสิทธิพิเศษ แพคเกจโปรโมชั่นต่างๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในงานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังได้จัด กิจกรรมเสวนา ในหัวข้อที่น่าสนใจกว่า 50 session ครอบคลุมทั้งด้าน เทรนด์เทคโนโลยี, Success Case, การวางแผนกลยุทธ์การตลาด, โอกาสและความท้าทายของผู้ประกอบการ MarTech กับการขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างประเทศ เป็นต้น กิจกรรม Business Matching & Networking ที่มุ่งให้เกิดความร่วมมือ การเจรจาจับคู่ทางธุรกิจ การขยายการลงทุนต่อยอดในอนาคต และยังได้เปิดโอกาสให้กับผู้ประกอบการใหม่ได้แนะนำสินค้า ผลิตภัณฑ์และบริการออกสู่ตลาดผ่านการนำเสนอบนเวที MARTECH Product Launch Stage อีกด้วย

ทางด้าน จิตติพงศ์ เลิศประดิษฐ์ นายกสมาคมเทคโนโลยีเพื่อการตลาด (MarTech Association) และผู้ก่อตั้ง Marketing Tech Thailand ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีในองค์กรชั้นนำ ที่มีประสบการณ์ด้าน MarTech มากกว่า 20 ปี เผยว่า งาน Marketing Technology & Innovation Expo นับเป็นการจัดงานด้านเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตอกย้ำให้เห็นถึงการเติบโตของผู้ให้บริการด้าน MarTech ของไทย ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นสอดคล้องกับความต้องการใช้งานของภาคธุรกิจที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ประกอบการเกิดการตื่นตัวและเร่งพัฒนาเทคโนโลยี ซึ่งส่งผลดีต่อวงการ MarTech ของประเทศ การจัดงานครั้งนี้ ที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการดิจิทัลทั้งในประเทศและต่างประเทศ มั่นใจว่าจะเกิดการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยี นวัตกรรม ระหว่างผู้ประกอบการไทยและนานาชาติ ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุน MarTech Ecosystem ของไทยให้ครบวงจรและสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ขณะที่ สมยศ วรวุฒิยานนท์ Deputy Head of Innovative Digital Marketing บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการจัดงานได้ขึ้นกล่าวในหัวข้อ นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาชีวิตและที่อยู่อาศัยผ่าน รู้ใจ Living Solution Provider กล่าวว่า เอสซี แอสเสท ให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้งานเพื่อยกระดับที่อยู่ศัยรวมถึงคุณภาพชีวิตของลูกบ้านมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ รู้ใจ Living Solution Provider นับเป็นหนึ่งในต้นแบบแพลตฟอร์มที่เราได้นำมาใช้งานให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกบ้าน เพื่อดูแลและอำนวยความสะดวกในบริบทของการอยู่อาศัยที่หลากหลาย อาทิ ด้านความปลอดภัย บริการด้านอุปโภคบริโภค บริการหลังการขาย เป็นต้น การร่วมสนับสนุนการจัดงาน Marketing Technology & Innovation Expo 2024 ในครั้งนี้ จะเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่านวัตกรรมได้เข้ามามีบทบาทในทุกอุตสาหกรรม และเอสซี แอสเสท ยังคงเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีการตลาดร่วมกับพันธมิตร เพื่อกำหนดกลยุทธ์ขับเคลื่อนธุรกิจ โดยมุ่งสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ ภายในงานแถลงข่าวการจัดงาน Marketing Technology & Innovation Expo 2024 ยังได้จัดเสวนาในหัวข้อ Martech สำคัญกับธุรกิจยุคใหม่อย่างไรบ้าง? โดยมี รางวัล ดุษฎีสุรพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Rocket Digital และ สิริวัฒน์ ธนุรเวท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิริซอฟต์ จำกัด (มหาชน) ร่วมพูดคุยกับ ธัญพร เฮงวัฒนาอาภา ในประเด็นบทบาทความสำคัญของเทคโนโลยีการตลาดต่อการดำเนินธุรกิจ การลงทุนเลือกใช้เครื่องมือที่เหมาะสม คุ้มค่า และตอบโจทย์กับธุรกิจ ซึ่งนับเป็นการแชร์มุมมองที่สามารถเป็นแนวทางให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

“เราคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงาน Marketing Technology & Innovation Expo 2024 ครั้งนี้ กว่า 10,000 คน และคาดหวังว่าจะสามารถตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการส่งเสริมให้เกิดการคิดค้น พัฒนาเทคโนโลยี แพลตฟอร์ม และโซลูชันการตลาดของผู้ประกอบการไทย ให้สามารถรองรับความต้องการของตลาดและเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติต่อไป” ธนโชติ กล่าว

เตรียมพบกับมหกรรมเทคโนโลยีการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ในงาน Marketing Technology & Innovation Expo 2024 ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น เป็นต้นไป ณ ภิรัช คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ไบเทค บางนา ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ https://bit.ly/3S1tqxL ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของการจัดงานได้ที่ https://themartechexpo.com และ https://www.facebook.com/ThaiMartechExpo

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *