“เกลียดความบังเอิญ” ทะลุล้านวิว!! “พีธ พีระ” ยิ้มร่า..ปลื้มกระแสพุ่งทั้งไทยและต่างประเทศ

กระแสชื่นชมเพลงเศร้าของศิลปินมาดเท่ “พีธ พีระ” กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังปล่อยเพลง “เกลียดความบังเอิญ” ให้ได้ฟังกันไม่ทันไร กระแสตอบรับดีทุกแพลตฟอร์ม เพียงชั่วข้ามคืน Hastage #เกลียดความบังเอิญ ก็ดังไกลไปยังต่างประเทศทั้ง เวียดนามและมาเลเซีย ต่างเข้ามาชื่นชมและคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันเพียบ ไม่แพ้แฟนๆคนไทยกันเลยทีเดียว ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการนำเพลง “เกลียดความบังเอิญ” ไปใช้บนโลกโซเชียลมากมาย ทั้ง Cover ในสไตล์ของตัวเอง ตัดต่อท่อนฮุกที่ติดหู จนล่าสุดยอดวิวทะลุล้านวิวไปแล้ว เรียกว่าปังสุดๆ กันไปเลยจ้า!!!

โดยเจ้าของบทเพลง “พีธ พีระ” ถึงกับปลื้มใจเมื่อรู้ว่าเพลง “เกลียดความบังเอิญ” ถูกอกถูกใจคนฟังจนเป็นกระแสโด่งดังในโซเชียลแบบฉุดไม่อยู่ พีธ เผยว่า “ดีใจมากครับที่เพลง “เกลียดความบังเอิญ” เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง ขอบคุณทุกคนที่หยิบเพลงนี้มาใช้กันในโลกโซเชียลมากมาย ส่วนหนึ่งคิดว่าเรื่องราวในเพลงนี้น่าตรงกับชีวิตของใครหลายๆ คน ซึ่งความบังเอิญที่พูดถึงอาจจะเป็นความบังเอิญในแง่ดีหรือแง่ร้ายก็ได้ ทุกๆ ความบังเอิญมักมีเรื่องราวเกิดขึ้นให้จดจำอยู่เสมอ ขอบคุณทุกกระแสตอบรับ ขอบคุณแฟนเพลงที่ยังต้อนรับกันอย่างอบอุ่นเสมอมาครับ ขอขอบคุณ “ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล” และ “ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา” ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับ MV นี้ และขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในเพลงเกลียดความบังเอิญซิงเกิลคัมแบ๊กของผมในครั้งนี้ สัญญาว่าจากนี้จะไม่หายไปไหน กลับมาทำงานเพลงให้ทุกคนได้ฟังกันบ่อยๆ แน่นอนครับ”

งานนี้ใครยังไม่ได้ฟังต้องหาฟังด่วน เดี๋ยวจะตกเทรนด์…. ติดตามฟังเพลง “เกลียดความบังเอิญ” ของ “พีธ พีระ” ค่ายเพลง “E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้)” ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=lUKtcYNqxwY และสามารถติดตามผลงานของค่ายได้ทุกแพลตฟอร์ม Website: https://www.e29musicidentities.com/en/artist-lineup/ Youtube : https://www.youtube.com/E29MUSICIDENTITIES Facebook : https://www.facebook.com/E29Music?mibextid=V3Yony Instagram : https://instagram.com/e29musicidentities?igshid=MzRlODBiNWFlZA== Twitter : https://x.com/e29music?s=11&t=bqMI0Vny35zDo7JDPPD6BQTikTok : https://www.tiktok.com/@e29musicidentities?_t=8fcQ3KTQZPk&_r=1

#E29 MusicIdentities #เกลียดความบังเอิญ #พีธ พีระ #PeetPeera

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *