ไฮเออร์ ประเทศไทย มอบความสุขส่งท้ายปีไปกับ “Haier Happiness Festival ช้อปสุดคุ้ม แชร์ความสุขไปกับไฮเออร์”

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน จัดกิจกรรม “Haier Happiness Festival ช้อปสุดคุ้ม แชร์ความสุขไปกับไฮเออร์” เพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่ให้แก่ผู้บริโภค กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด!

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ท่านจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% ในการซื้อผลิตภัณฑ์ไฮเออร์ และยังสามารถผ่อนชำระ 0% ในระยะเวลาสูงสุดถึง 10 เดือน นอกจากนี้ยังสามารถรับของพรีเมียมฟรี ณ จุดขายอีกด้วย

นอกจากนั้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าตู้เย็นรุ่นที่ร่วมรายการ จะได้รับเครื่องบดอาหารรุ่น FP7723A มูลค่า 2,990 บาท ฟรี! และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าเครื่องซักผ้ารุ่นที่ร่วมรายการ จะได้รับเครื่องปั่นอเนกประสงค์รุ่น HBL-1402 มูลค่า 2,190 บาท ฟรี! โปรโมชันนี้มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ถึง 31 มกราคม 2567 นี้เท่านั้น

*หมายเหตุ โปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลงในแต่ละร้านค้า โปรดศึกษารายละเอียด ณ จุดขาย และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier, TikTok: @haier_thailand และ Line OA: @haierthailand หรือ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.haier.com/th

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *