แม็คโครตอกย้ำความสำเร็จ 34 ปีผู้นำค้าส่ง แข็งแกร่งด้วยพลังของทีมงานมืออาชีพ

แม็คโคร ธุรกิจค้าส่ง ภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความสำเร็จ 34 ปี ด้วยความแข็งแกร่งของทีมงานที่มีจุดยืนเคียงข้างผู้ประกอบการและลูกค้า สอดรับแนวคิด “โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน”

นายธนิศร์ เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร ประเทศไทย เปิดเผยว่า “หัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจแม็คโครให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จนเป็นผู้นำในตลาดค้าส่งกว่า 34 ปี มาจากจุดแข็งของทีมงาน ด้วยการผสมผสานระหว่างทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจค้าส่ง มีความเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดีมายาวนาน และทีมงานคนรุ่นใหม่ที่นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่มาร่วมสร้างกลยุทธ์ให้ธุรกิจเติบโตต่อไปได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ เรายังเน้นการพัฒนาทีมงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นให้ลูกค้าเติบโต ควบคู่กับการที่พนักงานเติบโตไปพร้อมกับบริษัทฯ สอดรับแนวคิด “โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน”

โดยแม็คโครยึดหลักการพัฒนาทีมงานใน 4 ด้าน

• เข้าใจลูกค้า รู้ความต้องการของผู้ประกอบการ ด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากหลากหลายผู้ผลิต การันตีความสม่ำเสมอของสินค้า พร้อมส่งมอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนธุรกิจ รวมถึงลดภาระค่าครองชีพ

• เข้าถึงทุกกลุ่มในท้องถิ่น ด้วยการหนุนธุรกิจท้องถิ่นในทุกพื้นที่ นำผลผลิตทางการเกษตรและเอสเอ็มอีเข้ามาเปิดช่องทางการจำหน่าย สร้างรายได้ กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนเติบโตในทุกจังหวัดที่เปิดสาขา

• สนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย ผ่านการส่งเสริมโชห่วยและธุรกิจร้านอาหารรายย่อย อบรมพัฒนาศักยภาพ เพื่อยกระดับมาตรฐานร้านค้าปลีกให้ทันสมัย ผู้ประกอบการรายย่อยสามารถแข่งขันได้ในตลาด

• เข้าใจธุรกิจในยุคดิจิทัล พนักงานได้รับการพัฒนาให้มีความรู้ความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของตลาด เพื่อผสานช่องทางการขายออนไลน์และสาขาอย่างไร้รอยต่อ (O2O หรือ Omni-Channel) เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการอย่างครบวงจร

จากความมุ่งมั่นของทีมงานในการขับเคลื่อนองค์กรด้วยความเข้าใจใน 4 มิตินี้ ทำให้แม็คโครยืนหยัดครองความเป็นเบอร์ 1 ของธุรกิจค้าส่งในเมืองไทย เคียงข้างผู้ประกอบการและลูกค้า พร้อมพัฒนาธุรกิจต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้น 34 ปีของแม็คโครจึงมิใช่เพียงความสำเร็จของคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญของทีมงานทุกคน ที่นำพาให้องค์กรยืนหยัดในธุรกิจค้าส่งมาอย่างยาวนาน” นายธนิศร์ กล่าวทิ้งท้าย

#แม็คโคร #34ปีแม็คโคร #โตมาด้วยกันโตไปด้วยกัน

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *