เป็นต่อ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มวิตามินผสมน้ำผลไม้รวม เดินสายขอบคุณทั่วกรุง พร้อมโปรสุดคุ้ม แบบสดชื่น…ไม่เป็นรองใคร ให้ชีวิตทุกวันพร้อมไปต่อ

จากกระแสตอบรับของเป็นต่อ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มวิตามินผสมน้ำผลไม้รวม ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งแฟนๆซิทคอมและคอเครื่องดื่มสุขภาพสายวิตะมินต่างก็ให้ความสนใจ หามาทดลองดื่มต้อนรับการเปิดตัวกันอย่างล้นหลาม ทำให้เป็นต่อ ดริ๊งค์จัดกิจกรรมเดินสายแจกผลิตภัณฑ์ย่านสำนักงานทั่วกรุงเทพฯ พร้อมโปรโมชั่นขอบคุณสุดคุ้มที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

เป็นต่อ ดริ๊งค์ เครื่องดื่มวิตามินผสมน้ำผลไม้รวม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ทั้งในเวลาทำงานและนอกเวลาทำงาน ซึ่งจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันที่จะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ สนุกสนาน และพร้อมไปต่อในทุกสถานการณ์ อัดแน่นด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย วางจำหน่าย

พร้อมกัน 3 รสชาติ ได้แก่ เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-บูส (สีม่วง) ราคา 25 บาท มีส่วนผสมของสารสกัดลูกพลับ สารสกัดอาร์ติโชก เบอร์รี่รวม กรดอะมิโน และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงตับ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย, เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-เฟรซ (สีเหลือง) ราคา 19 บาท มีส่วนผสมของสารสกัดโสมอเมริกา วิตามินบีรวม ซิงค์ และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงสมอง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และ เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-ซาร์จ (สีแดง) ราคา 19 บาท มีส่วนผสมของสารสกัดโกจิเบอร์รี่ วิตามินเอ และวิตามินซี 200% ช่วยให้ร่างกายสดชื่น บำรุงสายตา และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

เป็นต่อ ดริ๊งค์ มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 2 ขวด รสชาติ เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-เฟรซ (สีเหลือง) และ เป็นต่อ ดริ๊งค์ รี-ซาร์จ (สีแดง) 2 ขวด ในราคา 30 บาท จากปกติ 38 บาท ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค. – 23 ส.ค. 2566 พร้อมติดตามกิจกรรมเดินสายแจกผลิตภัณฑ์ย่านสำนักงานทั่วกรุงเทพฯ ได้ที่ Facebook: เป็นต่อ DRINK, Instragram: pentordrink และ Tiktok: เป็นต่อ DRINK

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *