แบรนด์แรกแห่งวงการอาหาร! ซีพี โบโลน่าพริก แซ่บเด้งทะลุจอ Plan B แบบ 3 มิติ ทั่วประเทศ

ซีพีเอฟ ร่วมกับ Plan B สร้างสีสันและความตื่นเต้นในวงการโฆษณาอาหาร ผ่านสื่อโฆษณานอกบ้านแบบ 3 มิติ เป็นแบรนด์แรก ภายใต้แคมเปญ “สายดื่มต้องมี ซีพี โบโลน่าพริก” พร้อมพรีเซ็นเตอร์คนดัง “พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร” ที่มาร่วมเติมความแซ่บทะลุมิติ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ของวงการอาหาร ที่มีการทำโฆษณาผ่านสื่อนอกบ้านในรูปแบบ 3D illusion ทั่วประเทศ ซึ่งเทคนิคพิเศษนี้สร้างสรรค์มาจากทีมงาน Sun Beam ครีเอทีฟเอเจนซี่ ภายใต้บริษัท Plan B ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ ซีพี โบโลน่าพริก มาขึ้นรูปแบบ 3D ผ่านจอ Billboard ของ Plan B พร้อมใส่เอฟเฟกต์เคลื่อนไหวเสมือนเด้งทะลุออกมานอกจอจริง เป็นการสร้างประสบการณ์ความอร่อยสมจริงให้กับผู้บริโภค สอดคล้องตามคอนเซ็ปต์ของแคมเปญเรื่องความอร่อยทะลุ 5 มิติ คือ

1.“แซ่บ” ถึงใจ กินเปล่าๆ หรือแกล้มเครื่องดื่มก็ยิ่งฟิน

2. “เนื้อเด้ง” จากเนื้อหมูและเนื้อไก่คุณภาพเน้นๆ

3.“สัมผัสแน่น” ถึงเนื้อโบโลน่าทุกคำที่กัด

4. “หอม”กลิ่นเครื่องเทศและพริกสด แซ่บๆ

5.“อร่อย” จัดเต็มทุกแผ่น กินเมื่อไหร่ก็แซ่บถูกปากคนไทย

ซึ่งนอกจากการสร้างสรรค์ Content ในรูปแบบ 3D illusion ของ ซีพี โบโลน่าพริกแล้ว องค์ประกอบสำคัญที่ช่วยส่งเสริมให้โฆษณารูปแบบ 3 มิติอิมแพคมากขึ้น นั่นก็คือตัวจอ LED คุณภาพของ Plan B ที่สามารถรองรับการเล่น content ในรูปแบบสามมิติได้ ทั้งในกทม.และต่างจังหวัด พร้อมแสดงรายละเอียดของภาพและสีสันได้อย่างชัดเจน รวมถึงขนาดจอที่ใหญ่และตั้งกระจายอยู่บริเวณใจกลางเมือง สามารถรองรับทุกมุมสายตาของผู้ที่สัญจรผ่านไปมา

สำหรับแคมเปญนี้ของซีพีเอฟนับเป็นอีกก้าวหนึ่งสู่การเป็น First Mover ของวงการอาหาร ที่มีการสื่อสารกับผู้บริโภคทั่วประเทศ ผ่านสื่อนอกบ้านรูปแบบ 3D Illusion นวัตกรรมสุดล้ำจาก Plan B ที่จะช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจ จดจำ และรู้สึกถึงการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี แล้วมาพบกับความอร่อยทะลุมิติของ ซีพี โบโลน่าพริก ทั่วประเทศพร้อมกันได้แล้ว

#ซีพีโบโลน่าพริกxพีพี #Planbmedia

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *