เรียนรู้ระบบ SEAL M! ก่อนเปิดตัว!

เกม SEAL M เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มีอาชีพให้ผู้เล่นเลือกได้หลากหลาย ทั้ง 5 อาชีพ ได้แก่ Knight, Warrior, Mage, Jester และ Priest ซึ่งแต่ละอาชีพมีลักษณะและความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

1. อาชีพ Knight เป็นอัศวินผู้พิทักษ์แห่ง Elim ซึ่งเป็นเมืองหลักของเกม มีสไตล์การต่อสู้ระยะประชิด และใช้อาวุธหลักคือ ดาบและโล่ เพื่อป้องกันและโจมตีศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. Warrior เป็นอัศวินนักรบสายโจมตี มีสไตล์การต่อสู้ระยะประชิดและใช้ดาบใหญ่เป็นอาวุธหลัก เพื่อโจมตีศัตรูอย่างมากกำลัง

3. Mage เป็นนักเวทย์ผู้ร่ายเวทย์โจมตีด้วยไฟและน้ำแข็ง มีสไตล์การต่อสู้ระยะไกลและใช้ไม้เท้าเป็นอาวุธหลัก สามารถโจมตีศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวมกับความสามารถในการใช้เวทย์มนต์เพื่อเสียหายแก่ศัตรูได้

4. Jester ตัวตลกผู้มีอารมณ์ขัน อาวุธหลักคือ มีดสั้น สไตล์การต่อสู้ระยะไกล สามารถจู่โจมศัตรูได้ดีและถ้า Party กันคุณไม่มีอาชีพนี้ถือว่าพลาด

5. Priest นักเวทย์แห่งการฟื้นฟูและสนับสนุน อาวุธหลักคือ คทา สไตล์การต่อสู้ระยะไกล Main หลักของ Party ที่ทุกปาร์ตี้ต้องมี หาตัวจับยาก แต่ถ้าใครเลือกอาชีพนี้มีแต่คนรัก

2. ระบบสัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยงเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการเล่น Seal M เพราะมีความสามารถในการช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและความสามารถให้กับตัวละคร โดยสามารถเก็บสัตว์เลี้ยงได้มากถึง 400 ตัวเลยทีเดียว และสามารถติดตั้งอีก 4 ตัวเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับสัตว์เลี้ยงได้ เช่น อัพเกรดเลเวล ใส่อีโวลูชั่น สกิล และฟิวชั่น เป็นต้น

นอกจากนี้ สัตว์เลี้ยงในเกม Seal M มีหลากหลายชนิด รวมถึงสัตว์เลี้ยงธาตุพิเศษที่มีความสามารถพิเศษ เช่น สัตว์เลี้ยงฟ้า, สัตว์เลี้ยงดำน้ำ, และสัตว์เลี้ยงไฟ เมื่อเก็บรวบรวมสัตว์เลี้ยงให้ครบแล้ว สามารถอัพเกรดเลเวลของสัตว์เลี้ยงเพื่อเพิ่มพลังในการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถใส่อีโวลูชั่นเพื่อเพิ่มความสามารถของสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย และยังสามารถเปลี่ยนสกิลและฟิวชั่นของสัตว์เลี้ยงเพื่อเพิ่มความสามารถในการต่อสู้หรือการเล่นเกมได้อีกด้วย

การเลี้ยงสัตว์ใน Seal M เป็นอีกหนึ่งส่วนที่น่าสนใจของเกม ซึ่งเพิ่มความหลากหลายและความสนุกในการเล่นเกมได้มากขึ้น นอกจากนี้การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงยังเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเพิ่มพลังและความสามารถให้กับตัวละครของเราในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ดังนั้นสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตนเองเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเลิศในเกม Seal M ได้เป็นอย่างดี

3. ระบบ Guarder

ระบบ Guarder เป็นระบบที่ช่วยให้การเคลื่อนที่ของตัวละครมีความเป็นระเบียบและเร็วกว่าเดิม โดยเมื่ออัพเลเวล Guarder มีค่าสูงขึ้น ตัวละครจะสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีสกินที่ช่วยเปลี่ยนรูปร่างของ Guarder ให้สวยงามและน่ารักยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

4. ระบบคอมโบ

ระบบคอมโบเป็นระบบที่สำคัญและน่าสนใจใน Seal ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถโจมตีได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้เล่นสามารถทำคอมโบเพื่อเพิ่มความสามารถในการโจมตีและได้รับเอฟเฟกต์ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้ นอกจากนี้ ยังสามารถอัพเกรดคอมโบเพื่อเพิ่มความเข้มของท่าโจมตีได้อีกด้วย ดังนั้น การพัฒนาคอมโบเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นควรให้ความสำคัญเพื่อเติมเต็มศักยภาพในการต่อสู้ใน Seal M

5. ระบบ Costume

ระบบ Costume เป็นระบบที่ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครได้อย่างอิสระ โดยจะสามารถสวมใส่ชุด Costume ที่มีอยู่ได้ตามความต้องการ ซึ่งชุด Costume นั้นมีหลากหลายแบบและสไตล์ต่างๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตามสไตล์ที่ชอบได้ นอกจากนี้ยังมีระบบการเก็บชุด Costume ได้มากถึง 400 ชุด ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครได้อย่างหลากหลาย และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของชุด Costume ได้ด้วยการตีบวกและประเมินคุณสมบัติของชุด ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งความแข็งแกร่งของตัวละครในสิ่งที่ต้องการได้อย่างที่ต้องการ

ความพิเศษอื่นๆ ของ Seal M
เกม SEAL M มีอีกหลายระบบที่น่าสนใจที่ผู้เล่นสามารถสนุกได้เต็มที่ นอกจากอาชีพของตัวละครแต่ละอาชีพที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมีระบบการเล่นเป็นทีม ซึ่งผู้เล่นสามารถร่วมทีมกันเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้ นอกจากนี้ยังมีระบบ PvP และ PvE ที่น่าสนใจอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบอัตโนมัติที่ช่วยให้การเล่นเกมสะดวกสบายยิ่งขึ้น เช่นระบบ Auto-battle ซึ่งจะช่วยเล่นให้ตัวละครอัตโนมัติตามคำสั่งที่ผู้เล่นกำหนดไว้ ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้เกม SEAL M ยังมีกราฟิกที่สวยงามและสมจริง ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเหมือนได้อยู่ในโลกของเกมจริงๆ นอกจากนี้ยังมีสารพัดประโยชน์ที่ผู้เล่นสามารถเก็บได้ เช่น ไอเท็ม และเงินในเกมซึ่งสามารถนำไปใช้ซื้ออุปกรณ์และอาวุธต่างๆเพิ่มเติมได้ เป็นต้น

ตอนนี้เกม SEAL M เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วบน Google Play Store และ App Store จำไว้ว่าอย่าพลาดลงทะเบียนเด็ดขาด เพราะมีของรางวัลแจกให้กับผู้เข้าร่วมลงทะเบียนอีกมากมาย ถ้าพลาดลงทะเบียนอดเลเวลพุ่งไม่รู้ด้วยนะ เกม SEAL M เปิดให้บริการเมื่อไหร่รับรองว่าเลเวลพุ่งไว้แน่นอน

กิจกรรม พิเศษ! แจก iPad, Air Pods และรางวัลภายในเกมมูลค่าสูงสุด $100
ลิงก์กิจกรรม https://gleam.io/FSGl8/seal-m-sea-launch-preregistration-event

กิจกรรมแจกของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า
หากเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของ Gleam มีโอกาสรับ ของรางวัลในเกมมูลค่าสูงสุด $100 และ iPad,
Air Pods, บัตรกิ๊ฟต์การ์ด Google Play และ Apple Store!
ระยะเวลากิจกรรม : 2023.03.09 ~ 2023.04.30 และสามารถติดตามความคืบหน้าเพิ่มเติมของเกม SEAL M ได้ตามช่องทางต่อไปนี้

Official Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/sealmth
Official Website: https://sea.sealm.com/th
ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่:
Apple ▶
https://apps.apple.com/th/app/id6444637840
Google ▶ https://play.google.com/store/apps/details?id=come.play with.seals.sea.google

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *