โรบินสันไลฟ์สไตล์ จัดแคมเปญฉลองใหญ่ส่งท้ายปี “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023”

ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เสิร์ฟความสนุกทุกไลฟ์สไตล์แก่ครอบครัวนักช้อปทั่วไทย กับซิกเนเจอร์แคมเปญฉลองใหญ่ส่งท้ายปี “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023”

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดสติเนชั่นแห่งความสนุกทุกเทศกาลจัดซิกเนเจอร์แคมเปญฉลองใหญ่ส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” (โรบินสัน แอนด์ โรบินสันไลฟ์สไตล์ เมจิคอล เซเลเบรชั่น 2023) กับการเป็น “THE BEST DESTINATION OF GIFTS”ของห้างฯ ในคอนเซ็ปต์“มนต์เสน่ห์ความสุข สนุกทั้งซีซั่น”  และ “THE BEST DESTINATION OF EAT-SHOP-PLAY”ของศูนย์การค้าฯ ในคอนเซ็ปต์“THE CARNIVAL DREAM ให้ความสุข…หมุนรอบตัว” ซึ่งอัดแน่นไปด้วยไอเทมสินค้าและบริการที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากแบรนด์และร้านค้าชั้นนำ บรรยากาศการตกแต่งสุดอลังและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 –  10 ม.ค. 66 ที่ห้างโรบินสัน รวมทั้งทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ และที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023: THE BEST DESTINATION OF GIFTS ครบครันด้วยไอเทมของขวัญสุดพิเศษ  

          ‘ROBINSON MAGICAL CELEBRATION 2023’ ชูความแข็งแกร่งในฐานะ ‘THE BEST DESTINATION OF GIFTS’ ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศในคอนเซ็ปต์ “มนต์เสน่ห์ความสุข สนุกทั้งซีซั่น” ที่พร้อมให้ครอบครัวนักช้อปได้มาสนุกกับการช้อปปิ้งของขวัญสุดพิเศษทั้งไอเทมสินค้าที่มาพร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

               – สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 30% สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
           
   – ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 35% เมื่อช้อปตามเงื่อนไขเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (Central The1 Credit Card) และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
                 – แลกคะแนนเดอะวันของยอดซื้อ 2 เท่า รับส่วนลดเพิ่ม 35% พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ–ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น จากสายการบินเวียตเจ็ต จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 1,200,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข (ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 65 – 4 ม.ค. 66)

นอกจากนี้ ห้างโรบินสัน ยังจัดแคมเปญพิเศษเพื่อมอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ลสำหรับครอบครัวนักช้อปที่ชอบความคุ้มค่าในรูปแบบ‘ของสมนาคุณ’ กับแคมเปญ “ROBINSON ช้อปแหลก แจกสนั่น”  (ระหว่างวันที่ 14 พ.ย. 65 – 5 ธ.ค. 65)
                   –  สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50% และแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ ผ่าน CENTRAL THE 1 CREDIT CARD
                   – บัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 10,500 บาท

    พร้อมชวนครอบครัวนักช้อปปักหมุดร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดสนุก อัปเลเวลความสุขส่งท้ายปีกับไฮไลต์ความพิเศษจากแคมเปญฯ ไม่ว่าจะเป็น GIFT CARD และกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษ อีกทั้งของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งทั้งหมดออกแบบมาเฉพาะซีซั่นนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งห้างฯ แบบรักษ์โลกสุดเก๋ ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มสีสันสุด FESTIVE ให้ครอบครัวนักช้อปได้มาถ่ายรูปเช็คอิน และชวนร่วมกิจกรรมดี ๆ กับการเป็น “ผู้ให้” โดยการ Drop กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าสภาพดี มอบให้แก่มูลนิธิกระจกเงาในการนำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กและผู้ด้อยโอกาสในสังคม เพื่อจะได้เป็น “ผู้ช้อป” รับฟรีคูปองส่วนลดสำหรับ Shop ในห้างฯ ออนไลน์ และ Central App ที่ห้างโรบินสัน 10 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมทั้งสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ มากมาย ประกอบไปด้วย…

  • กิจกรรม “SANTA BICYCLE PALACE TROUPE” ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนจักรยานซานต้าที่เตรียมมามอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าครอบครัวนักช้อปต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ ในวันที่ 17,18 และ 24,25 ธ.ค. 65 วันละ 2 รอบ เวลา 11.00 / 17.00 น. ที่ห้างโรบินสันสาขาที่ร่วมรายการ อาทิสาขาพระราม 9 แฟชั่นไอส์แลนด์ ศรีนครินทร์ เชียงใหม่ อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี
  • กิจกรรม “SANTA CLAUS COMING TROUPE ” พบเหล่าขบวนซานต้าที่เตรียมมามอบขนมและพร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรเพียงโชว์ใบเสร็จที่ช้อปปิ้งรับของขวัญจากแซนต้าไปเลย ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ในวันที่ 17,18 และ 24,25 ธ.ค. 65 วันละ 3 รอบ เวลา 14.00 / 16.00 / 18:00 น. ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา
  • กิจกรรม “WORKSHOP CHRISTMAS DRIED FLOWER POUCH” เพียงโชว์ใบเสร็จซื้อสินค้าครบ 500 บาทรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม D.I.Y เวิร์คช็อปออกแบบกระเป๋าต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ด้วยดอกไม้แห้งสุดเก๋ จำนวนจำกัด 30 ชิ้นต่อวัน/สาขาที่ห้างโรบินสันสาขาที่ร่วมรายการ
  • กิจกรรม WORKSHOP D.I.Y. SNOW MAN ระหว่างวันที่ 17 – 31 ธ.ค. 65 เพียงโชว์ใบเสร็จซื้อสินค้าครบ 500 บาท รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม D.I.Y เวิร์คช็อปออกแบบตุ๊กตา SNOW MAN จำนวนจำกัด 30 ชิ้นต่อวัน/สาขา ที่ห้างโรบินสัน 39 สาขาที่ร่วมรายการ หรือเพียงช้อปสินค้าแผนกผ้าขนหนู รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพับผ้าขนหนูเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เพื่อใช้ในการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขา

ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023: THE BEST DESTINATION OF EAT – SHOP – PLAY ไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่นที่ครบจบในที่เดียว

     ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ผนึกกำลังพันธมิตรร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำ เปิดอีกหนึ่งบิ๊กซิกเนเจอร์แคมเปญอย่าง ‘ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023’ มอบความสนุกแบบครบจบในที่เดียวในฐานะ ‘THE BEST DESTINATION OF EAT – SHOP – PLAY’  ในคอนเซ็ปต์ “THE CARNIVAL DREAM…ให้ความสุขหมุนรอบตัว” ที่มาพร้อมความพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามกับไฮไลท์ต้นคริสมาสต์ประดับไฟสูง 12 เมตร ที่ 5 สาขา ได้แก่ บ้านฉาง, ฉะเชิงเทรา, เพชรบุรี, ถลาง และราชพฤกษ์ พร้อมดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากศูนย์การค้า ร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำ ถึง 2 ต่อ ไม่ว่าจะเป็น…

  • ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 80% จากร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ
  • ต่อที่ 2 รับฟรี CARNIVAL BUCKET  มูลค่า 490 บาท พร้อมบัตรสมาชิก ป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มจากโรงภาพยนตร์ SF CINEMA และ MAJOR CINEPLEX รวมทั้งคูปองส่วนลดจากห้างฯ และร้านค้าภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปครบ 800 บาท ขึ้นไป (เฉพาะวันและสาขาที่กำหนด)

อีกทั้งสนุกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสุดพิเศษฉลองส่งท้ายปีที่สาขาใหม่ล่าสุด “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์
             – (
วันที่ 24 ธ.ค. 65  – 2 ม.ค. 66)  ตื่นตาตื่นใจไปกับการเนรมิตบรรยากาศ CARNIVAL ที่มาพร้อมจุดถ่ายภาพสุดชิคกับการจำลองชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน พร้อมจัดเต็มกับขบวนพาเหรดของเหล่าซานต้า และกิจกรรม Workshop สุดสนุก อีกทั้งร่วมเล่นเกมส์รับตุ๊กตาหมีสุดน่ารักฟรี! (จำนวนจำกัด) เมื่อช้อปภายในสาขาราชพฤกษ์ครบ 500 บาทขึ้นไป
                – (วันที่ 24 ธ.ค. 65) พบกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์  ที่จะมามอบความสนุกแบบฟินๆ ให้เหล่าแฟนคลับและครอบครัวนักช้อป
            
– (วันที่ 25 ธ.ค. 65) ฉลองคริสมาสต์ไปกับ THE TOYS ที่ขนซิงเกิลสุดฮิตมามอบความสนุกแบบสุดประทับใจ และ     อีกหลากหลายกิจกรรมความสนุกที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา

ร่วมสัมผัสกับเดสติเนชั่นแห่งความสนุกในแคมเปญ “ROBINSON & ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. 65 – 10 ม.ค. 66 ที่ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็นROBINSON CHAT & SHOP, ROBINSON PERSONAL SHOPPER ON DEMAND โทร.1425  CENTRAL APP  และเว็บไซต์ WWW.CENTRAL.CO.TH ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้ง FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON DEPARTMENT STORE และ ROBINSON LIFESTYLE

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *