หมอริท-เรืองฤทธิ์ ทุ่มงบ 100 ล้าน!! ต่อยอดธุรกิจคลินิกเสริมความงาม เตรียมเปิดตัว “The Ritz Clinic” สาขาใหม่เซ็นทรัลพระราม 2

ปังไม่มีแผ่ว!!  สำหรับ หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หลังจากมาเป็นคุณหมอเต็มตัว  แถมยังขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรง  ดูแลธุรกิจคลิกนิกเสริมความงาม THE RITZ CLINIC(เดอะริทซ์ คลินิก) คลินิกที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีระดับสากล มาตรฐานการรักษา และเทคนิคเฉพาะของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ  เพิ่มเสริมความสวยหล่อให้กับลูกค้าทุกคน แถมธุรกิจก็ยังไปได้สวย  หมอริทเตรียมต่อยอดขยายสาขาเดอะริทซ์ คลินิก ถึง 6 สาขาภายในปี 65   และเมื่อเร็วๆ นี้หลายคนเห็น หมอริทโพสอินสตาแกรมสตอรี่ว่ากำลังประชุมปิดงบยอดขายทะลุ 100 ล้านต่อปีไปแล้ว!! ทำเอาหลายคนเห็นแล้วตาลุกวาว!! 

แถมที่ปังไปกว่านั้น  ล่าสุดหมอริทลงคลิปรีวิวการใช้เงินอีก 100 ล้านบาท  เพื่อซื้อตึก 4 ชั้นไว้สำหรับทุบรวมทำออฟฟิศใหม่ , ซื้อบ้าน 3 ชั้นมีลิฟต์ในตัว นอกจากนี้ยังจัดหนักจัดเต็มซื้อเครื่องมือแพทย์รุ่นใหม่ล่าสุดอีกหลายตัว สำหรับดูแลความงามให้กับลูกค้าคลินิกสาขาปัจจุบันและในอนาคตอีกด้วย  เรียกว่าหมอริททุ่มสุดตัวลงทุนเพื่อต่อยอดและรองรับการเติบโตของ เดอะริทซ์ คลินิก  โดยเตรียมพร้อมที่จะเปิดคลินิกสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลพระราม 2  พร้อมจัดงาน Grand Opening อย่างยิ่งใหญ่  โดยมีกิจกรรมพิเศษให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุก ทั้งลด แลก แจก แถมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พร้อมทั้ง Exclusive Concert จากนนท์-ธนนท์ , กัน-นภัทร และดีเจเอกกี้ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน – 2 ตุลาคม บอกเลยเปิดตัวคลินิกใหม่ครั้งนี้ ไม่มีคำว่าธรรมดาอย่างแน่นอน!!

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *