3 ซุปตาร์ อวดลีลาตวัดลูกขนไก่ ในงาน BBG PRINCESS CUP 2022

3 ซุปตาร์ เอ-ศุภชัย, กัปตัน-ชลธร และ แพนเค้ก-เขมนิจควงคู่สารวัตรหมี ร่วมสร้างสีสันโชว์ลีลาตวัดลูกขนไก่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และให้กำลังใจแก่เยาวชนสังกัดสโมสรกีฬาบีบีจี และผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส กีฬาแบดมินตัน ในการแข่งขัน BBG PRINCESS CUP 2022 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เมื่อวันที่ 22-23 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เอ-ศุภชัย เล่าถึงแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นเล่นกีฬาว่า ต้องการช่วยให้หลานวัยรุ่นได้ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ โดยเอากีฬามาเป็นตัวช่วย ใช้เวลาที่นอกเหนือจากการอยู่หน้าจอหรือในโลกโซเชียล เพื่อให้หันกลับมาใส่ใจดูแลตัวเองผ่านกีฬา ที่สำคัญการแข่งขัน BBG PRINCESS CUP เป็นการเปิดโอกาสให้เยาวชนและบุคคลทั่วไป ได้มีเวทีการแข่งขัน และได้ออกกำลังกาย จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้ามาร่วมชมร่วมเชียร์การแข่งขันครั้งนี้กันครับ

ส่วน แพนเค้ก – เขมนิจ และสารวัตรหมี หลังจากเข้าเรือนหอปุ๊บ ก็ชวนกันออกกำลังกายปั๊บ! เจ้าตัวเล่าถึงแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นออกกำลังกายว่า กีฬาเป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลสุขภาพและเป็นกิจกรรมที่เราสองคนสามารถทำร่วมกันได้ ที่สำคัญ กีฬาทำให้เราได้เรียนรู้แพ้ ชนะ และการให้อภัย ซึ่งสามารถนำไปใช้ในชีวิตของเราทุกวันนี้ การกีฬาช่วยให้เยาวชนทุกคนมีน้ำใจนักกีฬา และเติบโตขึ้นในสังคมที่มีความประณีประณอม ซึ่งการแข่งขันกีฬา BBG PRINCESS CUP เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมให้เยาวชนได้เล่นกีฬาและออกกำลังกาย ที่ผ่านมาแพนได้เข้าร่วมกิจกรรมมาโดยตลอดในโอกาสมาเดินแบบ ปีนี้จึงตั้งใจมาร่วมการแข่งขัน และได้เห็นพลังของน้องๆ บีบีจีทุกคน และเชื่อมั่นว่า หากน้องๆ เยาวชนที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และมีวินัยจริงๆ ถึงแม้ว่าจะเคยพลาดแต่เชื่อมั่นว่า เส้นทางที่คุณต้องการ มันไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ

ด้าน กัปตัน-ชลธร อดีตนักแบดมินตันเยาวชนที่คว้าเหรียญมาหลายรายการ กล่าวว่า การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ผ่อนคลาย และสร้างความสนุกสนานเฮฮา ตอนนี้ผมก็ยังออกกำลังกายอยู่ทุกวัน กีฬามีแต่สิ่งดีๆ แทบไม่มีผลเสียอะไรเลย ทำให้เป็นกิจวัตรประจำวัน ร่างกายเราก็จะแข็งแรงและสุขภาพดีครับ

ชมภาพบรรยากาศการแข่งขันและติดตามกิจกรรมต่างๆ จากสโมสรกีฬา BBG ได้ที่เฟซบุ๊ค “BBG CLUB”

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *