UPMESH X MISS UNIVERSE THAILAND เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเชียร์นางงามผ่านระบบ Live Commerce

กลับเข้ามาสู่ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกันอีกครั้ง สำหรับการประกวดตามล่าหาสาวงามเพื่อไปพิชิตมงกุฎนางงามจักรวาลคนที่ 3 ของประเทศไทย โดยการประกวด Miss Universe Thailand 2022 ในปีนี้ บรรดา 30 สาวงามผู้เข้าประกวดต่างพกเอาความรู้ ความสามารถ และความงามในแบบฉบับของพวกเธอเข้ามาขโมยหัวใจกรรมการและเหล่าแฟนคลับผู้ชื่นชอบนางงามจากทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “New Beginnings”

และเพื่อความพิเศษมากกว่าที่เคย ในปีนี้กองประกวด Miss Universe Thailand ได้ร่วมกับ Upmesh ผู้นำบริการด้านระบบ Live Commerce ระดับโลก เพื่อเข้ามาเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ เปลี่ยนจาก Entertainment Post แบบเดิมๆให้กลายเป็น Live Commerce Entertainment เปิดโอกาสให้บรรดาสาวงามผู้เข้าประกวดได้ใกล้ชิดกับแฟนนางงามมากยิ่งขึ้นผ่านระบบการจัดการไลฟ์สด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่

ของการประกวดที่เหล่าแฟนๆนางงามได้มีโอกาสพูดคุยและร่วมสนับสนุนนางงามที่ตัวเองชื่นชอบอย่างใกล้ชิดมากกว่าที่เคย

การจับมือกันระหว่าง Miss Universe Thailand และ Upmesh ในครั้งนี้ ถือเป็นการเปลี่ยนประสบการณ์ความบันเทิงของการเชียร์นางงามให้สนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากเหล่าบรรดาแฟนคลับนางงามจะมีโอกาสได้ใกล้ชิด พูดคุยและสนับสนุนสินค้าที่เหล่าสาวงามนำออกมาจำหน่ายแล้ว ในส่วนของการโหวตซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของการประกวดในครั้งนี้ ระบบการจัดการไลฟ์สดแบบมืออาชีพของ Upmesh ก็ช่วยให้บรรดาสาวงามได้เห็นแรงเชียร์จากแฟนๆได้แบบ Real Time ในขณะดูไลฟ์ และถึงแม้ไลฟ์จบ ระบบดูดคะแนนโหวตจากเหล่าแฟนๆก็ยังดำเนินต่อไป ช่วยให้การสนับสนุนของเหล่าแฟนๆนางงามที่เข้ามาดูไลฟ์สดแบบย้อนหลังนั้นไม่ขาดตอน

https://www.facebook.com/photo/?fbid=584789313051532&set=pcb.584789986384798

โดยผ่านไปแล้วล่าสุดสำหรับรอบ Swimsuit Competition ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แฟนคลับนางงามต่างร่วมส่งกำลังใจผ่านคะแนนโหวตให้นางงามที่ตัวเองชื่นชอบทั้งระหว่างทำกิจกรรมเก็บตัว และคะแนนโหวตยิ่งถล่มทลายมากยิ่งขึ้นเมื่อบรรดาสาวงามออกมาอวดโฉมในรอบชุดว่ายน้ำ ซึ่งในกิจกรรมการโหวตนี้นอกจากนี้บรรดาแฟนคลับนางงามที่อยู่ในประเทศไทยจะได้ร่วมสนุกกันอย่างคึกคักแล้ว บรรดาแฟนๆนางงามที่อยู่ต่างประเทศก็มีโอกาสได้สนับสนุนนางงามที่ตัวเองชื่นชอบผ่านระบบดูดคะแนนโหวตจาก Upmesh ได้เช่นเดียวกัน

เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เพียงเท่านี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่มุมใดของโลก คุณก็มีโอกาสสนับสนุนการประกวดสาวงามจากเวที Miss Universe Thailand ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบดูดคะแนนโหวตที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูงจาก Upmesh เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

อ่านวิธีโหวตนางงามแบบละเอียดได้ที่
: https://go.upmesh.io/HowtovoteMUT2022

ร่วมสนับสนุนนางงามที่คุณชื่นชอบผ่าน Upmesh ระบบการจัดการไลฟ์สดและระบบดูดคะแนนโหวตแบบมืออาชีพได้ตั้งแต่วันนี้ – การประกวด Final Competition ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2565 ใครจะเป็นผู้เหมาะสมในการคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand ในปีนี้ คุณเองก็เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมตัดสินได้เช่นกัน

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *