“ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เดินหน้าผลักดัน SOFT POWER ส่ง “4MIX – ยีนส์-ปพิชญา” จัดเต็มโชว์ยิ่งใหญ่ที่มินนิโซตา สหรัฐอเมริกา!!

ยังคงเดินหน้าผลักดันสร้างกระแสวงการ T-POP ก้าวสู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง  สำหรับค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  นำโดย  นายภูริต กุญชร ณ อยุธยา  กรรมการผู้จัดการ  ที่เคยส่งวง 4MIX  ประกอบไปด้วย นินจา-จารุกิตต์  คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม  LGBTQ+ วงแรกของไทยไปสร้างปรากฎการณ์ T-POP ที่ประเทศเม็กซิโก เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อปลายปี 2021   ล่าสุดค่ายเตรียมส่ง 4MIX พร้อมด้วยศิลปินน้องใหม่  ยีนส์-ปพิชญา  บุกตลาดอินเตอร์อีกครั้งเพื่อร่วมโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ในงาน  “Minnesota Songkran Festival”   งานเทศกาลสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภามินนิโซตา รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา..

นายภูริต กุญชร ณ อยุธยา  เผยว่า..หลังจากที่เราเดินหน้าสนับสนุนและผลักดันให้กระแส T-POP ก้าวเข้าสู่ตลาดโลกได้สำเร็จ   โดยส่งวง 4MIX  ไปเยือนประเทศในแถบลาตินอเมริกาในช่วงปลายปี 2021   และได้สร้างความสำเร็จอย่างมากในการจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศเม็กซิโก  ซึ่งมีผู้เข้าชมและกลุ่มแฟนคลับเข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน  จนเป็นกระแสฮือฮา  ทำให้หลายต่อหลายคนชื่นชมในความสำเร็จของศิลปินไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ  มาในปีนี้ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์   ได้เดินหน้าต่อยอด  Soft Power  บุกตลาดอินเตอร์อีกครั้ง  โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือและได้รับคำเชิญจากสภาวัฒนธรรมไทยในประเทศสหรัฐอเมริกา แห่งรัฐมินนิโซตา (เมืองเซนต์หลุยส์ พาร์ค) และ Council on Asian Pacific Minnesotans ประเทศสหรัฐอเมริกา  ให้วง 4MIX และศิลปินน้องใหม่ ยีนส์-ปพิชญา  เข้าร่วมแสดงในงาน “Minnesota Songkran Festival” งานเทศกาลสงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้น ณ บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภา         มินนิโซตา รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา  ในวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2565  โดยในวันที่   28 พฤษภาคม 2565  น้องๆ จะขึ้นโชว์ในช่วงเวลา 17.00 – 17.45 น. (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา)  และในวันที่  29 พฤษภาคม 2565 จะขึ้นโชว์ในเวลา 16.00 – 16.45 น. (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา)   ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจที่นอกจากเราจะได้กระแส T-Pop ไปสู่ตลาดโลกอีกครั้งแล้ว  เรายังมีส่วนได้เผยแพร่วัฒนธรรมความเป็นไทยไปสู่สายตาชาวโลกด้วยครับ”

แฟนๆ ชาวไทยสามารถติดตามรับชมโชว์ของวง 4MIX – ยีนส์ ปพิชญา ในงาน “Minnesota Songkran Festival”  แบบสดๆ และสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Khaosan Entertainment และ 4MIX Official ทุกแพลตฟอร์ม

#4MIX #4MIXxYeanpapitchaya #Yeanpapitchaya #MinnesotaSongkranFestival #Khaosanentertainment #Songkranfestival #Softpower

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *