INDY TRADER สุดยอดสถาบันสอนการลงทุน ครบวงจรพัฒนาซอฟแวร์ เพื่อความแม่นยำในการเทรด แม้แต่เด็ก 12 ก็เทรดได้

INDY TRADER ACADEMY สถาบันการเรียนการสอน และการลงทุนในตลาดซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงิน เปิดดำเนินกิจการมา 7 ปี นามของ บริษัท Indy Trader จำกัด ก่อตั้งโดย เทรดเดอร์ มืออาชีพ อย่าง “นายธิติวัจน์ ห้วยหงษ์ทอง” Founder Indy Trader ที่คลุกคลีอยู่ในวงการเทรด มานานเกือบ 10 ปี นำประสบการณ์ที่ทั้งประสบความสำเร็จและล้มเหลวมาถ่ายทอด สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับนักลงทุน โดยมีการพัฒนาซอฟแวร์มาใช้วิเคราะห์เพื่อความแม่นยำในการเทรด ทำให้ง่ายต่อการเรียนรู้ด้านการเทรด แม้แต่เด็กอายุ 12 ก็สามารถเข้าใจและเทรดได้

นายธิติวัจน์ ห้วยหงษ์ทอง

นายธิติวัจน์ กล่าวว่า INDY TRADER ACADEMY ให้บริการสอนการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยจะสอนตั้งแต่สเต็ปที่ไม่เข้าใจตลาดเลย มีวิทยากรจากตลาดหุ้นมาสอนให้ มีสเต็ปขั้นพื้นฐานถึงวิเคราะห์กราฟได้ สอนให้เทรดเป็น มีความรู้เข้าใจตลาด ผมได้เข้ามาสู่ในธุรกิจของการซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงิน ปี 47 และเปิดดำเนินการบริษัท อินดี้ เทรดเดอร์ จำกัด เมื่อ 7 ปี ที่ผ่านมา ชีวิตผมเริ่มจากเป็นช่างภาพอิสระ แต่ด้วยฝีมือการถ่ายภาพ ระดับนิตยสารดัง ทำให้เราได้ผันตัวมาเปิดธุรกิจเวดดิ้ง และต้องปิดกิจการไป หลังจากเปิดมาได้ 3 ปี หลังจากนั้นได้มารู้จักกับการซื้อขายสินทรัพย์ทางการเงิน เห็นคนอื่นเทรด มองว่าไม่น่าจะยากอะไร ปรากฏว่า ผมขาดทุนเพราะขาดความรู้ความเข้าใจ พอหลังจากได้กูรู ที่มาช่วยสอนเราก็เลยรู้ว่าจริงๆ ถ้ามีคนสอน คนแนะนำการทำกำไรไม่ได้ยาก ทำให้ผมตัดสินใจเปิดสถาบันการสอน INDY TRADER เชื่อว่าหลายคนเป็นมือใหม่ก็คงเจอปัญหาเหมือนกับเรา ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมาเรากระจายความรู้ด้านนี้เป็นล้านๆ คน และปัจจุบันก็มีนักเรียนที่แอคทีฟยังเทรดด้วยกันอีก 2 พันกว่าคน จริงๆ การเทรดมันคืออาชีพหนึ่งนะ ไม่ใช่วิธีการรวยลัด ไม่ใช่ขายฝัน มันคืออาชีพที่ทำรายได้แต่ก็มีสิทธิขาดทุนได้เหมือนกัน เหมือนการเปิดร้านทั่วไป มันอยู่ที่มายเซ็ทของเรา

นายธิติวัจน์ ห้วยหงษ์ทอง

INDY TRADER เกิดมาเพื่อให้ความรู้เข้าในตลาดให้ลูกค้าเทรดได้ ไม่ใช่เข้าใจตลาดอย่างเดียว จะต้องเข้าใจตัวเองด้วยเพราะเวลาไปเทรดตลาดจะแพ้อารมณ์ คำพูดลบๆ เกิดขึ้นเช่น เรียนเหมือนกัน ทำไมคนนั้นขาดทุน คนนั้นกำไร มันเหมือนกับการเรียนหนังสือเหมือนกัน แต่ทำไมคนนั้นเป็นหมอคนนี้เป็นกรรมกร วิธีการเหมือนกันอยู่ที่จังหวะ เราต้องเข้าใจตัวเอง บางคนหุ้นขึ้นไปแล้วไม่ขาย รอจะเยอะกว่านี้ก็ไม่เทรดจนมันลง เราต้องเข้าใจก่อนว่ามาเทรดเพื่ออะไร เราเทรดเพื่อเป็นรายได้เสริม เมื่อมันขึ้นก็ต้องเทรด มันอยู่ที่ปัจเจกแต่ละคน อยู่ที่แผนของแต่ละคน

พัฒนาซอฟแวร์ให้เทรดได้ง่ายและแม่นยำมากขึ้น แม้แต่เด็ก 12 ขวบก็สามารถเทรดได้ INDY TRADER เริ่มจากการสอนสร้างกลุ่มเทรดเริ่มจาก 10-20 คน และมีการบอกต่อจนเติบโตขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นสถาบันการสอน และเมื่อทุกอย่างมันเติบโตขึ้นทำให้เรามองหาโซลูชั่น เพื่อแก้ไขปัญหาและพัฒนาเป็นซอฟแวร์ INDY SYSTEM เพื่อใช้ร่วมกับการเทรด

INDY SYSTEM จะเหมือนจีพีเอส ทำให้ดูกราฟได้ง่ายขึ้น แก้ปัญหาเทคนิคอลกราฟ คนเทรดส่วนมากจะหนีการดูกราฟเพราะดูเข้าใจยาก แต่มันหนีไม่ได้ เพราะทุกคนจะต้องเทรดจากกราฟ แต่ซอฟแวร์นี้จะทำให้เทรดได้ง่ายขึ้น อย่างผมเทรดมา 7 ปีก็จะมีประสบการณ์ในการเทรดมาก เมื่อคุณใช้ซอฟแวร์นี้คุณก็จะเห็นการเทรดได้เท่ากันกับผม ควบคุมการเสี่ยง รู้จุดเข้าซื้อทำกำไร
มันเป็นความตั้งใจที่จะเผยแพร่สิ่งนี้ เรามีซอฟแวร์ตัวนี้ ก็มีความพร้อม การเทรดก็ง่ายขึ้น ผมเคยให้เด็ก 12 ขวบมาเลย สามารถก็เข้าใจโปรแกรมแล้ว ตัวโปรแกรมง่าย เด็ก 12 เข้าใจ ผู้ใหญ่ก็ต้องเข้าใจ

นายธิติวัจน์ ห้วยหงษ์ทอง

สำหรับคลาสเรียน นอกจากจะสอนการเทรดตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว ก็จะดูแลเรื่องการสอนวิธีใช้ซอฟแวร์ ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ แต่ลูกค้าต้องตัดสินใจเทรดเอง มีทั้งรายเดือน รายปี สำหรับตัว โรบ็อตเทรด ได้มีการเปิดให้ลูกค้าที่สนใจเข้าไปใช้บริการแล้ว โดยมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเทรดผ่านโรบ็อต ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ประมาณ 200 ราย ซึ่งหลักเกณฑ์การใช้บริการของโรบ็อตเทรดครั้งนี้ ลูกค้าจะต้องมีการลงทุนขั้นต่ำไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท โดย Indy trader คิดค่าบริการ 40% ของผลกำไร

มีทีมการตลาดดูแลอย่างต่อเนื่อง​เรามีทีมการตลาดดูให้ แต่ให้ลูกค้าไปเทรดเอง สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังและที่โดนกันเยอะคือ พวกแชร์ลูกโซ่ระดมทุน เอาเงินมาเดี๋ยวเทรดให้ และจะการันตีให้ บอกเลยการลงทุนไหนไม่มีความเสี่ยงไม่มี ถ้าได้ยินคำว่า การันตีเมื่อไหร่ให้ถอยออกมาเลย มันการันตีไม่ได้ ถ้าการันตีได้มันก็รวยไปแล้วสิ
​ผมทำเพื่อการสร้างโอกาส ผมก็เป็นนักเทรดมาก่อน มันงมเป็นปี ตอนทำใหม่ๆ ขาดทุนทั้งปี เริ่มต้นจากศูนย์ เราเริ่มเรียนรู้ใหม่ พอปีที่ 2 เริ่มเรียนรู้วิธีการ เรียนรู้กำไร และปีที่ 3 เป็นเรื่องการสู้กับตัวเอง เราก็แก้ปัญหาให้ง่ายขึ้น มีการใช้ซอฟแวร์เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์ และมีทีมการตลาดดูแล เรียกว่าให้บริการอย่างครบวงจร ถ้าคนรู้จักตลาดทำกำไรได้ เมื่อนึกถึงรื่องเทรดก็ต้องนึกถึง INDY TRADER สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ FB: Indytrader.co.th หรือ โทร.06-1939-2944

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *