ห้างโรบินสัน จับมือ พันธมิตรแบรนด์นาฬิกา จิลเวลรี่  แกดเจ็ต กว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ จัดมหกรรมสุดยิ่งใหญ่งานแรกของปี “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022”

ห้างโรบินสัน จับมือ พันธมิตรแบรนด์นาฬิกา จิลเวลรี่  แกดเจ็ต กว่า 50 แบรนด์ชั้นนำปลุกตลาดวอทช์คึกคัก จัดมหกรรมสุดยิ่งใหญ่งานแรกของปี “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022” ยกทัพคอลเลคชั่นใหม่ให้เป็นเจ้าของก่อนใคร! พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กคลูซีฟ ในหลากหลายช่องทางช้อปสุดสะดวก และผุดไอเดียเก๋ ดึง ‘เจเจ – กฤษณภูมิ’ ชวนวอทช์เลิฟเวอร์สนุกกับการท่องโลกนาฬิกา ‘METAVERSE’ สุดล้ำ ครั้งแรก!

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าประเดิมปลุกตลาดนาฬิกาปี 2565 คึกคักต่อเนื่อง จับมือ พันธมิตรแบรนด์นาฬิกา จิลเวลรี่  แกดเจ็ต กว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ จัดมหกรรมเพื่อคนรักนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่งานแรกของปี ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022” (โรบินสัน เดอะ อัลทิเมท วอทช์แฟร์ 2022) ยกทัพแบรนด์ไทย และต่างประเทศ ทั้งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด อิดิชั่น รวมทั้งที่เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน มาให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้อัพเดทเทรนด์ และเป็นเจ้าของก่อนใคร! พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ กับครั้งแรก! ที่ให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้มาสนุกกับการท่องโลกนาฬิกาสุดล้ำแบบเสมือนจริง 360 องศา ในคอนเซ็ปต์ ‘Metaverse’ (เมตาเวิร์ส) ไปพร้อมกับวอทช์เลิฟเวอร์สุดฮอต ‘‘เจเจ – กฤษณภูมิ” และพบกับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น! ! ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. – 3 เม.ย. 65 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

นายโลร็องต์ โปซ ประธานบริหารสายคอมเมอร์เชียล บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล   รีเทล เปิดเผยว่า “ภาพรวมตลาดนาฬิกาในประเทศไทย มีสัญญาณที่ดีที่บ่งบอกถึงการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง สำหรับห้าง     โรบินสัน ก็เช่นกันโดยภาพรวมธุรกิจกลุ่มนาฬิกา และเครื่องประดับ ในปี 2564 ทั้งกลุ่มลักชัวรี่, มิดเอนด์, แฟชั่น และสมาร์ทวอทช์ โตขึ้นกว่าปี 2563 ในทิศทางที่น่าพอใจ ทั้งนี้อาจเนื่องมาจากสถานการณ์โควิด – 19ที่ยังเป็นอุปสรรคต่อการเดินทางไปช้อปปิ้งแบรนด์นาฬิกาในต่างประเทศของกลุ่มวอทช์เลิฟเวอร์ และคอลเลคเตอร์คนไทยรวมทั้งอาจเป็นผลมาจากการขานรับเข้าร่วมโครงการกระตุ้นการจับจ่ายของภาครัฐอย่าง“โรบินสัน ช้อปดีมีคืน”ซึ่งเป็นปัจจัยที่ช่วยให้ภาพรวมตลาดนาฬิกาของไทยมีความคึกคัก และกระตุ้นการจับจ่ายในกลุ่มสินค้านี้ให้โตได้อย่างต่อเนื่อง โดยกลุ่ม ‘สมาร์ทวอทช์’ ยังคงเป็นกลุ่มที่น่าจับตามอง เนื่องจากเทรนด์รักสุขภาพยังคงเป็นกระแสนิยมของลูกค้าวอทช์เลิฟเวอร์ในปัจจุบัน”

ทั้งนี้ ในปี 2565 ห้างโรบินสัน จึงวางแผนกลยุทธ์การตลาดเชิงรุก โดยมุ่งเน้นไปที่การขยายกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ไปในกลุ่ม Wealthy Local เนื่องจากศักยภาพที่ตั้งของห้างฯ ที่ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของไทย ทำให้เราได้เปรียบคู่แข่งในการเข้าถึงฐานลูกค้าในต่างจังหวัด ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง อีกทั้งเรายังมีแผนที่จะเดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการของวอทช์เลิฟเวอร์ที่รักสุขภาพ ด้วยการขยายพื้นที่ “สมาร์ทวอทช์ คอนเซ็ปต์”  ให้ครอบคลุมในสาขาที่มีศักยภาพอีกด้วย และอีกหนึ่งแผนงานที่สำคัญมากของเรา นั่นคือ การจัดมหกรรมเพื่อคนรักนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่งานแรกของปี “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022” (โรบินสัน เดอะ อัลทิเมท วอทช์แฟร์ 2022) ที่งานนี้เราได้จับมือ พันธมิตรแบรนด์นาฬิกา จิลเวลรี่  แกดเจ็ต กว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งกลุ่มลักชัวรี่, แฟชั่น และสมาร์ทวอทช์ อาทิแบรนด์ BREITLING, LONGINES, FREDERIQUE CONSTANT, MAURICE LACROIX, GRAND SEIKO, SEIKO, RADO,ORIS, ISSEY MIYAKE ,GARMIN, CASIO รวมทั้งแบรนด์จิลเวลรี่ชั้นนำ และแบรนด์แกดเจ็ตยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น JUBILEE DIAMOND, PRIMA, PEARL BIJOU, DILAVIE, GOPRO, BOSE, SEGWAY ฯลฯ  โดยยกทัพทั้งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด อิดิชั่น รวมทั้งที่เปิดตัวครั้งแรกภายในงาน มาให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้อัพเดทเทรนด์ และเป็นเจ้าของก่อนใคร! บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น! ไม่ว่าจะเป็น รับส่วนลดสูงสุด 30%, ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันตามเงื่อนไขที่กำหนด  รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 20% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

พร้อมผุดไอเดียเก๋เพื่อสร้างสีสันภายในงานและสร้างประสบการณ์ความสนุกแก่นักช้อปวอทช์เลิฟเวอร์กับ    ครั้งแรก! ที่จะให้เหล่าวอทช์เลิฟเวอร์ได้สนุกกับการท่องโลกนาฬิกาสุดล้ำแบบเสมือนจริง 360 องศา! ในคอนเซ็ปต์ ‘Metaverse’ ไปกับไกด์กิติมศักดิ์อย่างหนุ่มวอทช์เลิฟเวอร์สุดฮอต“เจเจ – กฤษณภูมิ” ผ่านอุปกรณ์แว่น VR เพียงช้อปครบ 10,000 บาท ขึ้นไป พร้อมร่วมเซลฟี่ในโลกนาฬิกาเสมือนจริงกับหนุ่มเจเจ ลุ้นรับคะแนนเดอะวัน 200 คะแนน, 400 คะแนน และคะแนน 2 เท่า รวมทั้งชวนแชะ แล้วแชร์กิจกรรมท่องโลกนาฬิกาสุดล้ำแบบเสมือนจริง แล้วโพสต์ใน Facebook ส่วนตัว พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และใส่ Hashtag #Robinsonultimatewatchfair2022 รับไปเลย! คูปองแทนเงินสดมูลค่า 100 บาท สำหรับช้อปภายในงาน และที่แผนกนาฬิกา ห้างโรบินสัน แฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. – 3 เม.ย. 65 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ

“เราเชื่อว่า ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022 จะเป็นมหกรรมเพื่อคนรักนาฬิกาที่ดีที่สุด ไม่แพ้งานนาฬิกาอื่นๆ และคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเรามีแผนที่จะร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์นาฬิกา จิลเวลรี่  แกดเจ็ต สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนงานดีๆ อย่างนี้ไปให้สาขาที่มีศักยภาพทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ในอนาคต ซึ่งจะไปพร้อมโปรโมชั่นที่ดีที่สุด รวมทั้งมีการขยายข่องทางการช้อปปิ้งทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ ที่มีความสะดวกสบายมากขึ้นแก่ลูกค้าอีกด้วย นายโลร็องต์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับไฮไลท์แบรนด์นาฬิกาชั้นนำในงาน ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022” ประกอบด้วย …

แบรนด์BREITLING โดย นางนราวดี ศรีกาญจนา MANAGING DIRECTOR บริษัท เพนดูลัม จำกัด กล่าวว่า “สำหรับการเข้าร่วมมหกรรม ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022 ในครั้งนี้ BREITLING ขอนำเสนอรุ่นพิเศษ ‘BREITLING Super Chronomat 44 Four-Year Calendar’ นาฬิกาในตระกูล Chronomat โครโนแมต) ที่โดดเด่นที่สุดของ BREITLING (ไบร์ทลิ่ง) โดยได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกา Frecce Tricolori (ฟรีคเช่ ตรีโคโลรี่) ที่ BREITLING ผลิตขึ้นสำหรับเจ้าหน้าที่กองบิน Italian Air Force’s Aerobatic Fleet (อิตาเลี่ยน แอร์ ฟอร์ซส แอโรบาติก ฟลีต) เมื่อปี 1983 ทำให้ BREITLING Super Chronomat 44 Four-Year Calendar เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการนาฬิกาที่ทรงพลัง ทนทาน และบ่งบอกสไตล์ที่เหนือระดับของผู้สวมใส่ ในสนนราคาที่ 577,000 บาท”

ด้านแบรนด์ ORIS โดย นายเต็ม มหาดำรงค์กุล ผู้บริหารนาฬิกาโอริส บริษัท โทรคาเดโร ไทม์ จํากัด กล่าวว่า “สำหรับนาฬิกา ORIS ได้เตรียมรุ่น ORIS BIG CROWN X CERVO VOLANTE ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนที่ผลิตจากสแตนเลสสตีล ขนาดหน้าปัด (38.00 มม. ครอบด้วยกระจกแซฟไฟร์ทรงโค้งทั้งสองด้าน พร้อมเคลือบสารกันสะท้อนด้านใน กันน้ำได้ลึกสุด 50 เมตร ทำงานผ่านกลไกออโตเมติก ไวน์ดิ้ง พอยเตอร์ เดท พัฒนาโดยโอริส พร้อมฟังก์ชั่นเข็มชี้เวลากลาง บอกชั่วโมง นาที และวินาที บอกวันที่ด้วยเข็มชี้กลาง บอกวันที่แบบฉับพลัน อุปกรณ์ปรับตั้งวันที่และเวลาอย่างละเอียด สามารถหยุดเข็มวินาที ขึ้นลาน มีระบบไขลานอัตโนมัติ สำรองพลังงานสูงสุด 38 ชั่วโมง จากราคาปกติ 69,900 บาท ลดทันที 20 % เหลือเพียง 55,920 บาท เท่านั้น”

ส่วนTHE SWATCH GROUP  โดย นางทิพาณัท เลณบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า THE SWATCH GROUP ได้ขนทัพนาฬิกาที่เป็นคอลเลกชั่นไฮไลท์ถึง 3 แบรนด์มาเปิดตัวในงาน ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022 เป็นที่แรก เริ่มจาก LONGINES รุ่น The Longines Master Collection L26734783 คงความสง่างามแบบไร้กาลเวลา ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 40 มิลลิเมตร มีฟังก์ชั่นดูข้างขึ้นข้างแรม ระบบโครโนกราฟ และหน้าปัดแสดงวันที่รอบขอบตัวเรือน ราคา 117,400 บาท ส่วน RADO มาในรุ่น Captain Cook High-Tech Ceramic R32127152  ตัวเรือนทำจากไฮเทคเซรามิกสีดำ ขอบหน้าปัดหมุนได้ ผลิตจากสแตนเลสแบบแข็งแรงพิเศษ ตัวเลข ปลายเข็มนาฬิกา และสัญลักษณ์ด้านบนเป็นสีขาว Superluminova ด้านหลังตัวเรือนเป็นไทเทเนียมเคลือบ PVD สีดำ พร้อมคริสตัลแซฟไฟร์สีดำ เม็ดมะยมแบบขันสกรู ทำจากสแตนเลสแบบแข็งแรงพิเศษ ผิวเงา พื้นผิวคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบกันแสงสะท้อนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กันน้ำได้ 30 บาร์ (300 เมตร) ราคาอยู่ที่ 119,200 บาท และMIDO  รุ่น Multifort Skeleton M038.436.11.061.00 คอลเลกชั่นใหม่จาก MIDO Multifort Skeleton ที่หน้าปัดยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Multifort  ด้วยลาย Geneva Stripes แต่เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับเรือนเวลา เผยให้เห็นกลไกด้านใน มาพร้อมสายสแตนเลสสตีลให้ความแข็งแกร่งและมีสไตล์ที่โดดเด่น ในสนนราคาเพียง 37,100 บาท

ต่อกันที่GRAND SEIKO โดย นายฮิโรยูคิ อะกาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าว่า “สำหรับ GRAND SEIKO ขอนำเสนอคอลเลกชั่นใหม่ ในรุ่น SBGH273 ที่มีความแข็งแกร่งด้วยวัสดุตัวเรือนเป็นโลหะสแตนเลส ครอบหน้าปัดด้วยกระจกแซฟไฟร์คริสตัลทรงกล่อง เคลือบสารป้องกันการสะท้อนที่พื้นผิวด้านใน ขนาดตัวเรือนวัดจากเส้นผ่าศูนย์กลาง 40 มม. ความยาว 47 มม. ความหนา 12.9 มม. ขนาดเส้นรอบวงของสายนาฬิกาอยู่ที่ 190 มม. ใช้ตัวล็อคชนิดพิเศษแบบบานพับสามทบที่สามารถปลดล็อคง่าย ๆ ด้วยปุ่มกด ในสนนราคาที่ 224,000 บาท และ SEIKOกับคอลเลคชั่นใหม่ “The Black Series Limited Edition” รุ่นนี้สืบทอดมรดกในเชิงการออกแบบจากนาฬิกาดำน้ำเรือนแรกของญี่ปุ่น ที่เปิดตัวในปี 1965 แต่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นไปตามมาตรฐานของ Prospex ในปัจจุบัน  ขอบหน้าปัดหลักเวลา 12 ถึง 3 นาฬิกาเป็นสีส้ม เปรียบเสมือนแสงไฟฉายนำทางในการดำน้ำยามค่ำคืน นาฬิกาเรือนนี้เหมาะกับการสวมใส่ใช้งานในทุกวันด้วยรูปทรงเพรียวบางและตัวเรือนที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ”

และมาถึงแบรนด์ญี่ปุ่นยอดฮิตอย่าง CASIO โดย นายนรากร สะสม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการคาสิโอ บริษัท เซ็นทรัล เทรดดิ้ง จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ในโอกาสนี้ CASIO ขอนำเสนอนาฬิกา G-SHOCK ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น MGR-B2000B-1A4JR อีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่ MR-G ภูมิใจนำเสนอ เป็นสุดยอดไลน์ผลิตภัณฑ์จาก G-SHOCK ที่พิถีพิถันในเรื่องของการออกแบบด้วยแรงบันดาลใจด้วยศิลปะของแดนอาทิตย์อุทัย ตลอดจนงานประกอบ วัสดุ ที่แข็งแกร่งและความสวยงาม ก้าวไปอีกขั้นด้วยแรงบันดาลใจจาก Akazonae สีแดงเข้มของชุดเกราะที่สวมใส่โดยซามูไรชั้นสูง ฟังก์ชั่นควบคุมการทำงานด้วยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth® โมดูลพิเศษของ MR-G ยังมีแผ่นรีเทนเนอร์เคลือบทองเพื่อลดความต้านทานไฟฟ้า และยิ่งไปกว่านั้น เทคนิคการขัดเงาแบบ Sallaz, การชุบเสริมความแข็งแกร่งสองครั้ง และคริสตัลแซฟไฟร์ที่เคลือบด้วยสารกันแสงสะท้อนทำให้ทุกรายละเอียดของนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างทรงพลัง ยกระดับสู่ MR-G ที่ความแข็งแกร่ง สง่างาม ผสานเทคโนโลยีเข้ากับศิลปะจากญี่ปุ่นได้อย่างเหนือชั้น ให้แฟนตัวจริงของ G-SHOCK ได้เป็นเจ้าของในราคา 98,000 บาท

ปิดท้ายด้วยผู้นำตลาดสมาร์ทวอทช์อย่างแบรนด์GARMIN โดย นางปวิยดา รัตนสุดใจ  ผู้บริหารสายงานกลุ่มสินค้าเทคโนโลยี บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า“GARMIN ได้เตรียมนำเสนอสมาร์ทวทอช์รุ่นไฮไลท์ของปี นั่นคือรุ่น fenix 7 Series​ สมาร์ทวอทช์มัลติสปอร์ต ระดับพรีเมี่ยมพร้อม GPS​ อัปเกรดฟีเจอร์เอาใจสาย Outdoor นำทางด้วยแผนที่ TopoActive ที่โหลดไว้ล่วงหน้าและใช้ Wi-Fi ในตัวเพื่อการอัพเดทที่ง่ายดาย มี Power Sapphire และ Solar Charging Lens​ ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ได้นานขึ้นถึง 3 เท่า​ มาพร้อมปุ่มควบคุม และหน้าจอแบบทัชกรีนในเรือนเดียว​ พร้อมลุยไปกับคุณในทุกๆ กิจกรรม ​โดย 7 วันต่อสัปดาห์ของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ซึ่งยังมีฟังก์ชั่นการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และ Pule Oximeter ตัวช่วยวิเคราะห์ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด เติมความสนุกทุกจังหวะชีวิตด้วยเสียงเพลงจากข้อมือ แม้ไม่ได้พกโทรศัพท์ และระบบแสงไฟ LED ทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีแสงสว่าง เปิดตัวในราคา 33,990 บาท​”

ร่วมอัพเดทเทรนด์ และเป็นเจ้าของนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำก่อนใคร! กับงานมหกรรมเพื่อคนรักนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่งานแรกของปี “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2022 ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. – 3 เม.ย.65 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์  และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างโรบินสัน ไม่ว่าจะป็น ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th/th หรือ Central APP ตลอด 24 ชั่วโมง บริการROBINSON CHAT & SHOP แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ LINE @Robinson, ROBINSON FACEBOOK INBOX และ FACEBOOK LIVE ให้ลูกค้าช้อปง่าย ๆ ที่ FACEBOOK : ROBINSON DEPARTMENT STORE หรือ ROBINSON CALL & SHOP โทรช้อปสินค้าผ่านเบอร์ 1425 รับสินค้าได้ทันใจ และบริการ PERSONAL SHOPPER ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โทร.1425 กด 3 ที่จะอำนวยความสะดวก พร้อมให้คำแนะนำสิทธิพิเศษแก่ทุกท่านได้อย่างครบครัน

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *