รี้ด เทรดเด็กซ์ เดินหน้าจัดงานเมทัลเล็กซ์ครั้งพิเศษต้นปี 2565 “เมทัลเล็กซ์ มาร์ช” มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหการอันดับหนึ่งของอาเซียน

รวมพลคนโลหการครั้งแรกของปี รี้ด เทรดเด็กซ์ เดินหน้าจัดงานเมทัลเล็กซ์ครั้งพิเศษต้นปี 2565  “เมทัลเล็กซ์ มาร์ช” (METALEX March)  มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหการอันดับหนึ่งของอาเซียน ภายใต้แนวคิด “โลหการอัจฉริยะ” (Smart Metalworking)

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 2565: รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าแห่งอาเซียน เดินหน้าจัดงานเมทัลเล็กซ์ มาร์ช มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหการอันดับหนึ่งของอาเซียน งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวบรวมคนในแวดวงอุตสาหกรรมโลหการเข้าด้วยกัน จัดขึ้นในวันที่ 9-12 มีนาคม 2565 นี้ ณ ไบเทค บางนา

โดยในปีนี้ ยืนยันความพร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีกับงานครั้งพิเศษ “เมทัลเล็กซ์ มาร์ช” (METALEX March) ภายใต้แนวคิด “โลหการอัจฉริยะ” (Smart Metalworking) นำเสนอสามหมวดหมู่ไฮไลต์ ได้แก่ Smart Tech ยกระดับการผลิตโลหการของคุณสู่โรงงานอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะล่าสุด Smart Deal ข้อเสนอพิเศษจัดเต็มจากแบรนด์เครื่องจักรและโซลูชันชั้นนำเพื่อเสริมกลยุทธ์ธุรกิจให้แข็งแกร่งตั้งแต่ต้นปี Smart People เปิดมุมมองใหม่ พบปะแลกเปลี่ยนมุมมองกับผู้นำด้านอุตสาหกรรม พร้อมสำหรับการนำวิสัยทัศน์ไปต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างอัจฉริยะ

เมทัลเล็กซ์ มาร์ช เร่งสปีดความพร้อมและร่วมรุดหน้าพาทุกคนก้าวข้ามสู่การเป็นโรงงานอัจฉริยะไปกับนักอุตสาหกรรมโลหการจำนวนกว่า 50,000 ราย พร้อมด้วยแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำมากมายที่ไว้วางใจให้ เมทัลเล็กซ์ มาร์ช เป็นเวทีเปิดตัวเครื่องจักรและโซลูชันใหม่ล่าสุดครั้งแรกในอาเซียน ผู้ร่วมงานจะได้ตื่นตาไปกับเครื่องจักรและเทคโนโลยีโลหการล่าสุดจากนานาประเทศ และกิจกรรมไฮไลต์ที่น่าสนใจอย่าง METALEX March: The Insider โลกแห่งองค์ความรู้ เทรนด์ ข้อมูล นโยบายรัฐ เครือข่าย ที่จะยกระดับความเป็นเลิศทางโลหการให้คุณ พบวิทยากร สมาคม สถาบัน หน่วยงานรัฐ ที่จะทำให้คุณติดกระแส เกาะเทรนด์ และล้ำหน้าคู่แข่งในที่เดียว โดยแบ่งเป็นสามโซนน่าสนใจ ได้แก่ เมทัลเล็กซ์โชว์เคส แสดงนวัตกรรมสุดล้ำ บูธสมาคม ให้คำปรึกษาด้านนโยบายภาครัฐและนำเสนอโครงการที่น่าสนใจเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ และเมทัลเล็กซ์ทอร์ค เวทีสัมมนาหัวข้อท็อปฮิต

ในปัจจุบัน อุตสาหกรรมโลหการนับเป็นอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศเป็นอย่างยิ่ง เมทัลเล็กซ์ มาร์ช จึงมุ่งหวังที่จะร่วมขับเคลื่อนนโยบายโรงงานอัจฉริยะและอุตสาหกรรม 4.0 ของภาครัฐ และส่งเสริมให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมโลหการที่สนใจลงทุนในเทคโนโลยีโรงงานอัจฉริยะ 4.0 (Smart Factory 4.0) จะสามารถควบคุมคุณภาพการผลิตและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G ง่ายต่อการบริหารจัดการ รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากบีโอไอ อีกทั้งงานในครั้งนี้ยังมุ่งมั่นที่จะเสริมขีดความสามารถของผู้ประกอบการต่าง ๆ ด้วยองค์ความรู้ใหม่ ๆ พร้อมเครือข่ายพันธมิตรทางการค้า ด้วยบริการจับคู่ทางธุรกิจ Match Me เพื่อพบผู้แสดงสินค้าที่ตรงตามความต้องการ มีการใช้แอป Emperia เพื่อสแกนแทนการใช้นามบัตร ทำให้การจัดเก็บข้อมูลและเจรจาธุรกิจราบรื่นขึ้น และแพลตฟอร์ม “METALEX Digital Community” ชูความครบเครื่องเรื่องโลหการบนโลกออนไลน์ครั้งแรกของอาเซียน ที่ใช้ AI แนะนำรายชื่อสินค้าและจับคู่ทางธุรกิจ สามารถแชท นัดหมาย และประชุมได้แบบเรียลไทม์ ทำให้การติดต่อธุรกิจตลอดทั้งปีง่ายและสะดวกขึ้น ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ โดยสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรีที่ https://community.metalex.co.th รวมถึงความน่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมายที่จะพาคุณต่อยอดก้าวสู่อนาคตแห่งความสำเร็จ

รี้ด เทรดเด็กซ์ ทุ่มเทอย่างยิ่งให้กับการสร้างงานแสดงสินค้า เมทัลเล็กซ์ มาร์ช ที่ปลอดภัยจากโควิด-19 ผ่านมาตรการป้องกันและคัดกรองตามหลัก Universal Prevention อย่างเข้มงวด ลดการสัมผัสในทุกขั้นตอน รวมถึงการได้รับรองมาตรฐาน SHA PLUS และ Thai STOP COVID PLUS จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ดังนั้นผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานและสานต่อกิจกรรมทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และได้รับประโยชน์สูงสุด

ลงทะเบียนล่วงหน้าออนไลน์ ได้แล้ววันนี้
ท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าออนไลน์ผ่าน www.metalex.co.th
และนำรหัสจากอีเมลยืนยันที่ได้รับไปที่เคาน์เตอร์ Badge Printing เพื่อพิมพ์บัตรเข้าชมงาน

สำหรับผู้ชมงาน
กรุณาติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า รี้ด เทรดเด็กซ์
T. 0 2686 7222 
F. 0 2686 7288 
E. contactcenter@reedtradex.co.th

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *