“โรบินสันไลฟ์สไตล์ฉะเชิงเทรา” ปรับโฉมใหม่ “Food Park” มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ODYSSEY” ตอบโจทย์ฟู้ดเลิฟเวอร์นักท่องเที่ยว

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปรับโฉม “Food Park” (ฟู้ดพาร์ค) “โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา บนพื้นที่ศักยภาพภาคตะวันออก ใกล้กรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ ODYSSEY FLOTING MARKET การเดินทางเพื่อค้นพบ ดินแดนใหม่ ริมแม่น้ำบางปะกง ขยายพื้นที่กว้างขวาง กว่า 1,200 ตารางเมตร บริเวณชั้น 2 เพื่อเนรมิตให้กลายเป็นเดสติเนชั่นแห่งใหม่ของฟู้ดเลิฟเวอร์และนักท่องเที่ยว ที่พร้อมเติมเต็มความสุขตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้!!

นายจักรภพ ปิยะรัตน์ Head of Property Management ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “จังหวัดฉะเชิงเทราเป็นจังหวัดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากทำเลที่ตั้งที่สะดวก ใกล้กรุงเทพฯ สนามบิน และแหล่งอุตสาหกรรม ปัจจุบันโรบินสันไลฟ์สไตล์ฉะเชิงเทราได้ทำการรีโนเวทโดยเพิ่มพื้นที่ร้านค้าเช่ามากถึง 30% จาก 40,000 ตารางเมตรเป็น 50,000 ตารางเมตร อีกทั้งยังสร้างอาคารจอดรถใหม่จำนวน 3 ชั้น รองรับการจอดรถได้มากกว่า 1,000 คัน และยังมี ยังมีบริการ EV Charger เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้สาขาได้ถูกออกแบบใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Odyssey โดยนำอัตลักษณ์ทางโครงสร้างของเรือมาใช้ออกแบบ เช่น แผงตกแต่งผ้าใบเรือ, การซ้อนกันของใบเรือ, ซุ้มทางเข้าแบบโครงสร้างท้องเรือ และความโปร่งแสง ปัจจุบันได้รีโนเวทแล้วเสร็จประมาณ 70% โดยเปิดให้บริการชั้น 1 โซนอาคารใหม่ พบกับร้านดังมากมาย อาทิเช่น Sizzler, Bonchon, Fuji, Coco Ichibanya ตำมั่ว, The Alley และจะเปิดเฟสถัดไปในช่วงเดือนเมษายน 2565

โดยการปรับโฉม “Food Park” (ฟู้ดพาร์ค)“โรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น มีการออกแบบใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ใหม่ ODYSSEY FLOTING MARKET การเดินทางเพื่อค้นพบ ดินแดนใหม่ ริมแม่น้ำบางปะกง สำหรับไฮไลต์ของ “Food Park” โฉมใหม่ นอกจากลูกค้าจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับดีไซน์ใหม่และคอนเซ็ปต์ที่สะท้อนถึงอัตลักษณ์ของจังหวัดฉะเชิงเทราแล้วยังสามารถเลือกมุมโปรดในการทานอาหารกับที่นั่งกว้างขวาง และสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาคนเดียวชิลๆ หรือมากันเป็นครอบครัว ก็เพลิดเพลินและอิ่มอร่อย กับร้านอาหารชื่อดังมากมาย ซึ่งยกขบวนมาไว้ในที่เดียว โดยมีร้านอาหารเปิดใหม่ที่เข้ามาเสริมทัพความอร่อยอาทิเช่น ร้านเรือนคำอร่อย, ชามแซ่บ สุดยอดเย็นตาโฟ, โวยวายเตี๋ยวเรือ, ข้าวขาหมูครูโอ, ราดหน้าเชลล์ชวนชิมหลังห้อยเทียนเหลา, สกายลักค์, สมบัติ โภชนา, หอยทอดกระทะร้อน ครัวนายนะ, ข้าวมันไก่ พ.เจงกิสข่าน, ป้าผ่องเพราถาด

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับลูกค้าสู่ “Food Park” โฉมใหม่ ทางศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี กระเป๋าผ้าแปดริ้ว มูลค่า 129 บาท เมื่อซื้อบัตรศูนย์อาหาร (ชนิดไม่แลกคืน) 200 บาท รองรับการชำระเงินดอลฟิน และ QR Payment (พร้อมเพย์) อีกด้วย

ติดตามข้อมูลโปรโมชั่น และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ RobinsonLifestyle

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *