ไม่เคยแผ่ว!! “SUNNY-K” ควง 2 แร็ปเปอร์ “SARAN & BLACKHEART” ร่วมงานซิงเกิลใหม่ “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะ”

เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกกับค่าย KOOL SUP ค่ายเพลง HIPHOP สุด KOOL กับผลงานเพลง “พุ่ง” Feat. CDGUNTEE &GAME  จัดเต็มความแซ่บโดนใจแฟนๆ ไปแล้ว  ล่าสุดแร็ปเปอร์หนุ่มนักแต่งเพลงสายแฟชั่น  “SUNNY-K”  ซันนี่-กวี ภัทรวรโยธิน  จัดหนักแบบไม่มีแผ่ว!!  ส่งซิงเกิลและมิวสิควิดีโอเพลงใหม่  “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะ” ที่คราวนี้ขอควง 2 แร็ปเปอร์หนุ่มSARAN และBLACKHEART  มาร่วมฟีทเจอริ่งอีกด้วย..

SUNNY-K  เผยถึงงานเพลงใหม่ครั้งนี้ว่า ..  “สำหรับคอนเซ็ปท์เพลง  “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะ”    เริ่มจากวันนึงผมกำลัง Facebook  แล้วเห็นการแจ้งเตือนวันเกิดของเพื่อนๆ   ก็เลยคิดขึ้นมาว่า  ทำไมเราถึงกล้าที่จะไปอวยพรวันเกิดของเพื่อนทุกคนหมดเลย  ยกเว้นแฟนเก่าของเรา ซึ่งทำให้ย้อนคิดว่าอาจจะเป็นเพราะความสัมพันธ์ที่จบลงไม่ดี  หรือว่าเป็นเพราะระยะเวลามันผ่านมานานเกินไป  แต่ก็มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนไป ก็คือความรู้สึกดีๆ  รวมถึงภาพในอดีตที่ยังอยู่กับเรามาตลอด พอเราได้ไอเดียตรงนี้ก็ลงมือแต่งเพลงนี้ขึ้นมา เราต้องการที่จะถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่ไม่กล้าที่จะพูดความรู้สึกของตัวเองออกไป   ที่สำคัญผมอยากเพิ่มความพิเศษในเพลงนี้  ก็เลยชวน  2  หนุ่มแร็ปเปอร์ที่กำลังมาแรงตอนนี้   คือ  SARANแชมป์จากรายการ The Rapper ซีซั่น3  มาช่วยเสริมเรื่องราวในเพลงเพื่อให้ผู้ฟังเห็นภาพตาม   พร้อมกับหนุ่ม  BlackHeart  แร็ปเปอร์ที่มีน้ำเสียงแฝงความเศร้า    ซึ่งทั้ง 2 คนก็ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้ลงตัวและสมบูรณ์แบบมากๆ  อยากให้แฟนๆ ลองฟังกันซึ่งเพลงนี้ก็จะเปลี่ยนสไตล์ไปจากซิงเกิล “พุ่ง” ของผมก่อนหน้านี้เหมือนกัน   หวังว่าแฟนๆ คงจะชอบกันนะครับ”

มาร่วม “แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะ”  ไปพร้อมกับ Sunny-K x SARAN x BLACKHEART ได้แล้ววันนี้ทาง   https://www.youtube.com/watch?v=f9fK0cOvRMA   Youtube / Facebook : Kool Sup  , Instagram : koolsupofficial และ Tiktok : koolsup

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *