แจ๊ส ชวนชื่น ชี้เป้าไอเทมสุดเฟี้ยว กับแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale

รักความสงบ จบที่ 9 บาท! วิถีพ่อบ้านใจกล้าในแบบฉบับ “แจ๊ส ชวนชื่น” ชี้เป้าไอเทมสุดเฟี้ยว เปรี้ยวได้ทั้งบ้าน ให้ช้อปคุ้มจนแทบคลั่ง กับแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale

นอกจากภาพจำในฐานะแร็ปเปอร์ไอคอนตัวพ่อสายฮานัมเบอร์วันในวงการแล้ว อีกหนึ่งบทบาทของ “แจ๊ส ชวนชื่น” ก็คือการเป็นแฟมิลี่แมนตัวพ่อ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามครอบครัวต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ โดยเฉพาะกับเรื่องการจับจ่ายที่หนุ่มแจ๊สมักจะให้ความใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด          จนล่าสุดได้ไปเข้าตาอีคอมเมิร์ซค่ายยักษ์ใหญ่ จนถูกทาบทามให้มาขึ้นแท่นแคมเปญแอมบาสเดอร์ “Shopee Low Price 9 บาท ถูกคุ้ม ทุกวัน”

งานนี้ หนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น ได้ขอพื้นที่ชี้แจงโดยเปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าในหน้าจอทีวีอาจจะเห็นผมเป็นคนฮาๆ แต่อันที่จริงแล้ว เพื่อนๆ ในวงการต่างก็ยกย่องให้ผมเป็นแบบอย่างของพ่อบ้านใจกล้าที่แท้จริง ซึ่งความกล้าในที่นี้หมายถึงกล้าที่จะใช้เงินอย่างรู้คุณค่า โดยเฉพาะในยุคที่เศรษฐกิจเป็นแบบนี้ด้วยแล้ว เงินแต่ละบาทที่จ่ายไปต้องคุ้มค่าที่สุด ฉะนั้นอะไรที่ถูกและดีจึงตอบโจทย์การใช้ชีวิตช่วงนี้เป็นอย่างมาก ผมจึงเลือกกดจิ้มช้อปรัวๆ ในแอป Shopee ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าเงิน 9 บาทจะซื้อได้มากมาย อย่าง ที่วางโทรศัพท์ ผมจะเอาไว้ใช้ถ่ายเซลฟี่อวดรูปสวย ๆ ลงโซเชียล อัดคลิปหรือไลฟ์สดยิงมุกฮา ๆ กระเป๋าหูฟังแบบพกพา นี่ก็ขาดไม่ได้ จะใช้เป็นประจำเวลาต้องเก็บหูฟังหลังนั่งเขียนเพลงใหม่ กล่องใส่รองเท้า   ก็โดนใจมากสำหรับเก็บรักษารองเท้าของรักของหวง รองเท้าแตะยางเพื่อสุขภาพ สำหรับใส่เดินรอบ ๆ บ้าน ที่ขาดไม่ได้อีกอย่างคือ แปรงขัดเอนกประสงค์ ที่พ่อบ้านใจกล้าอย่างเราต้องมีไว้ช่วยภรรยาสุดที่รักทำความสะอาดบ้าน โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ต้องอยู่กับบ้านทุกวัน ถือเป็นกิจกรรมเสริมสร้างสายสัมพันธ์ภายในครอบครัวได้เป็นอย่างดีครับ”

นอกจากสินค้าลดกระหน่ำราคาเริ่มต้น 9 บาทในทุก ๆ วันกว่า 20,000 ชิ้นแล้ว พิเศษไปกว่านั้น ช้อปปี้ยังจัดเซอร์ไพรส์ดีลพิเศษกับขบวนสินค้าสินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท ใน 2 ช่วงเวลา ได้แก่ 12.00 น. และ 21.00 น. เพิ่มรอบพิเศษในทุกวันพฤหัสบดีกับสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ถึง 3 ช่วงเวลา ได้แก่ 00.00 น. 12.00 น. และ 21.00 น. ในวันดับเบิ้ลเดทแคมเปญ และวันที่ 15 ฉลองแคมเปญ Shopee Mid Month Sale อีกด้วย จัดหนักจัดเต็มแบบสายช้อปต้องห้ามพลาด

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปช้อปสินค้าราคาสุดคุ้ม แถมยังสะดวกสบายง่าย ๆ จากที่บ้าน ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ลดเดือดกับโปรโมชัน Flash Deals ลดสูงสุด 88% โค้ดลดสูงสุด 888 บาท โปรโมชันส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท[1] และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันนี้ – 8 สิงหาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/8-8

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อระหว่าง ผู้บริโภค แบรนด์ และผู้ขายในทั่วภูมิภาคเอเชียและในตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถซื้อ-ขายได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *