เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ มอบเงินสมทบทุนกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนคอนเสิร์ตบอดี้สแลม เพื่อสร้าง ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ สนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้แนวคิดหลักของการดำเนินธุรกิจ Lifetime Partner 24: Driving Growth การอยู่เคียงข้างลูกค้าและสังคมในทุกช่วงเวลา อันสอดรับกับแนวคิด ESG การดำเนินธุรกิจที่มุ่งเน้นความยั่งยืน พร้อมทั้งคำนึงถึงปัจจัยทางสังคม สิ่งแวดล้อม และหลักธรรมาภิบาล โดยล่าสุดได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ด้วยการมอบเงินสมทบทุนกลุ่มทิสโก้ จำนวน 5,000,000 บาท สนับสนุนงานคอนเสิร์ต “EVERYBODYSLAM 2024 THE SUNNY SIDE UP LIVE AT IMPACT ARENA!” รอบการกุศล เพื่อนำรายได้ไปใช้ในการก่อสร้างและจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นต้นแบบของศูนย์ดูแลผู้สูงอายุระยะกลางที่พ้นระยะเจ็บป่วยเฉียบพลัน รวมถึงการให้บริการตรวจสุขภาพผู้สูงอายุอย่างครบวงจร อีกทั้งยังเป็นศูนย์ฝึกสอนผู้ดูแลผู้สูงอายุในด้านต่าง ๆ

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ร่วมมอบเงินให้แก่ นายศักดิ์ชัย พีชะพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ โดยมี นางสาวยุวดี งานทวีกิจ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ นางสาวช่อฟ้า ยุกตะนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารลูกค้า กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พร้อมด้วย นายเมธา ปิงสุทธิวงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) นายพิชา รัตนธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ธุรกิจธนบดีธนกิจ และบริการ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมรับมอบและร่วมชมคอนเสิร์ตพร้อมกับลูกค้า และพนักงานเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “จากข้อมูลจำนวนประชากรของประเทศไทยที่มีการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่สังคมสูงวัยที่เพิ่มขึ้น เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ ตระหนักถึงความท้าทายและโอกาสที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทางสังคมดังกล่าว จึงได้นำประสบการณ์ระดับโลกด้านการนำเสนอโซลูชั่นการประกันภัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงวัย มาเป็นประโยชน์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มอบความสะดวกสบายและความพึงพอใจให้กับกลุ่มลูกค้าผู้สูงวัยมากยิ่งขึ้น สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่างกลุ่มทิสโก้ ที่มีแนวคิด และความมุ่งมั่นที่ไม่ต่างจากเรา และเชื่อว่า ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะช่วยสนับสนุน “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” และยกระดับมาตรฐานสถานดูแลผู้สูงอายุในประเทศไทย ให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น”

สำหรับผู้สนใจบริจาคสมทบทุนสร้าง “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” สามารถบริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ ผ่านธนาคารทิสโก้ เลขที่บัญชี 000-1-21700-51017 ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *