Captain Cook High – Tech Ceramic Skeletonผสานพลังธรรมชาติเข้ากับชีวิตในเมืองใหญ่

ยิ่งวันเวลาผ่านไปคนเมืองก็ยิ่งใส่ใจสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะบรรดานักสำรวจที่ออกเดินทางไปพบความงามตามธรรมชาติมามากมาย ก็หวนกลับมาเอาใจใส่โลกรอบตัว จนทำให้ในเมืองใหญ่หลายแห่งค่อยๆ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเดิม Rado จึงถ่ายทอดจิตวิญญาณนี้ลงมาอยู่ใน Captain Cook รุ่นล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนสีเขียวมะกอกด้าน สะท้อนภาพธรรมชาติอันสวยงาม เงียบสงบ แต่ขณะเดียวกันก็เสริมกลิ่นอายของความเป็นเมืองลงไปด้วย PVD สีโรสโกลด์อันงามสง่า

นอกจากนี้ Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton สีเขียวมะกอกเรือนใหม่ยังพร้อมออกผจญภัยกับทุกคนไปทุกที่ ตั้งแต่เช้าตรู่จรดค่ำ ณ ใจกลางเมืองไปจนถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันแสนไกล เพราะทั้งความแข็งแรง ทนทาน ความเที่ยงตรง และแม่นยำ ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาหรือสภาพแวดล้อมแบบใด ก็มั่นใจได้ว่า Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton จะเป็นเพื่อนเดินทางที่ไว้วางใจได้มากที่สุด

แม้รูปโฉมของ Captain Cook รุ่นใหม่นี้จะยังคงความเข้มขรึม แข็งแกร่ง แต่ภาพลักษณ์อันแข็งแรงนี้มาพร้อมสัมผัสสบาย เพราะตัวสายนาฬิกาทำจากยางสีเขียวมะกอกเคลือบไฮเทคเซรามิกแบบด้าน ซึ่งกลมกลืนไปกับตัวเรือนเซรามิกโครงสร้างแบบชิ้นเดียว ส่วนขอบหน้าปัดหมุนได้รังสรรค์ขึ้นมาจากแสตนเลสเคลือบ PVD โรสโกลด์เช่นเดียวกับเม็ดมะยมแบบขันสกรู ทั้งหมดนี้อยู่ติดกับกรอบหน้าปัดสีเขียวมะกอก ส่วนกระจกด้านหน้าที่เปิดให้เห็นกลไกอันน่าหลงใหลเป็นคริสตัลแซฟไฟร์ เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนทั้งด้านในและด้านนอก ส่วนเข็มนาฬิกา ดัชนีบอกเวลาออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมเคลือบ Super-LumiNova® สีขาว ช่วยให้เรามองเห็นเวลาได้ชัดเจน แม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่แสงน้อยมากก็ตาม

คุณสมบัติภายนอกอันครบเครื่องนี้ มาพร้อมองค์ประกอบระดับพรีเมียมด้านใน นำโดยกลไกการเดินออโตเมติก R808 แบบสามเข็ม 25 จีเวลซึ่งทันสมัยที่สุด และขาดไม่ได้กับแฮร์สปริง NivachronTM เครื่องมือที่คอยป้องกันสนามแม่เหล็กที่มีอยู่รอบตัวเรา จึงช่วยการันตีได้ว่า Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton จะบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรงเสมอ ทำให้ผ่านการทดสอบกลไกการเดินอย่างเต็มรูปแบบที่ห้าตำแหน่ง สุดท้ายคือคุณสมบัติกันน้ำได้ลึก 30 บาร์ (300 เมตร) และสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง ดังนั้นเราจึงออกเดินทางสำรวจโลกได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม

เมื่อพลิกนาฬิกาไปด้านหลัง จะพบฝาหลังไทเทเนียมขัดเงาผสานกับคริสตัลแซฟไฟร์ที่เผยให้เห็นการทำงานของนาฬิกาด้านใน สายนาฬิกามีทั้งรุ่นสายยางสีเขียวมะกอกดูสปอร์ต ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ในวันสบายๆ ขณะเดียวกันก็มีสายไฮเทคเซรามิกแบบสามแถวสีเดียวกัน มาพร้อมตัวล็อกไทเทเนียมแบบพับสามทบและปุ่มกดคู่แบบออโตเมติก มอบความสะดวกสบายให้ทุกการผจญภัย

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *