“LUNA ORIGIN” จัดเซอร์ไพร์สขอบคุณ กระแสตอบรับจากเกมเมอร์ แรงสุด…จนฉุดไม่อยู่ ด้วยคอนเทนต์สุดพิเศษ ที่เดียวในโลก เฉพาะไทยเท่านั้น

บริษัท อัลติเมตเกม จำกัด (ULTIMATE GAME) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย ที่เน้นสร้างสังคมเกมออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพ ภายใต้สโลแกน Get Your Game On เจ้าของลิขสิทธิ์เกมมือถือ “LUNA ORIGIN” จากแฟรนไชส์ “LUNA” เกมชื่อดังจากประเทศเกาหลี ในเวอร์ชั่นใหม่ที่ดีที่สุด ได้จัดเซอร์ไพร์สขอบคุณกระแสตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์ที่ดีเกินคาด จนได้รับความนิยมสูงสุดติดอันดับท็อปลิสต์ของเกมมือถือมาโดยตลอดตั้งเกมเปิดตัวมา ด้วยแพทช์อัปเดต เนื้อหาอาชีพใหม่สุดพิเศษAssassin นักฆ่าในเงามืด ที่มีเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น พร้อมระบบสัตว์เลี้ยงระดับใหม่ ชุดอัปเดตสุดคิวท์เอาใจสายแฟ และคอนเทนต์พิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อฉลองความสำเร็จในครั้งนี้

หลังจากที่ “LUNA ORIGIN” เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าไปสัมผัสตัวเกมภายในระยะเวลาประมาณ 1 เดือนเท่านั้น ได้สร้างกระแสนิยมและผลตอบรับที่ดีอย่างมากจนทำให้เกมติดอันดับลิสต์เกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุด ลิสต์อับดับเกมยอดนิยมสูงที่สุด และ ลิสต์เกมที่ทำรายได้มากที่สุด ทั้งบน Play Store และ App Store พร้อมได้สร้างปรากฏการณ์ มีผู้เล่นออนไลน์พร้อมกันสูงที่สุดต่อวันถึง 250,000 User จนทำให้เกม “LUNA ORIGIN” กลายเป็นหนึ่งในเกมมือถือที่มีการเติบโตเร็วที่เร็วที่สุด เพื่อเป็นการตอบแทนเกมเมอร์และฉลองความสำเร็จตามที่กล่าวมา “อัลติเมตเกม” จึงได้อัปเดตแพทช์ครั้งใหญ่ เพิ่มคอนเทนต์พิเศษมากมาย นำโดย อาชีพลำดับที่ 10 ซึ่งพิเศษเฉพาะประเทศไทยที่เดียวกับอาชีพ Assassin สายอาชีพที่มีความรวดเร็วในการโจมตีและมีอัตราการหลบหลีกสูง ที่มาพร้อมด้วยสกิลซัพพอร์ตเน้นการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ใครที่ชอบอาชีพที่เน้นโจมตีเร็ว ดาเมจรัว ความคล่องตัวสูงไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพิ่มระบบสัตว์เลี้ยงระดับสูง สุดแรร์ แบบใหม่อีก 2 แบบ คือระดับ U (เดโมนิกซ์) และระดับ UR (ไคลิน) ที่ได้รับการเพิ่มสเตตัสอย่างมหาศาล พิเศษขึ้นไปอีกขั้นด้วย “พลายศักดิ์สุรินทร์” หนึ่งในสัตว์พาหนะคอนเซ็ปต์ของประเทศไทยตัวใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในแพทช์นี้ เอาใจสายแฟชั่นชอบแต่งตัวกับ 2 ชุดเซตใหม่ “อัศวินเงาพระจันทร์” และ “นักรบเเห่งจันทรา” เพิ่มระบบมินิเกมเศรษฐี และ Battle Pass ซีซั่น 2 เพิ่มจำนวนกับปรับเปลี่ยนไอเทมต่างๆ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยความพิเศษของ “LUNA ORIGIN” แพทช์ใหม่ยังไม่จบเพียงเท่านี้ ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ต้อนรับผู้เล่นใหม่ให้ได้รับไอเทมกันไปฟรี ๆ แบบจุก ๆ พร้อมทั้งยังมีการแก้บัคและเพิ่มความฉลาดของ AI สำหรับทำภารกิจออโต้ให้อีกด้วย บอกเลยว่าถูกใจแฟน ๆ LUNA ORIGIN อย่างแน่นอน

LUNA ORIGIN ตำนานเกม สุดเเบ๊ว เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของประเทศไทย เปิดให้สัมผัสได้แล้วตั้งแต่วันนี้ บนเว็ปไซต์ LUNA ORIGIN / Google Store / App Store และเตรียมตัวกันให้พร้อม ฝึกฝน สกิลกันให้คม กับทัวร์นาเมนต์การแข่งขันชิงรางวัลสุดพิเศษ ที่จะจัดขึ้นในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้ ขอย้ำ!! ว่าห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง แล้วรอมาเจอกันได้เลย สำหรับผู้เล่นที่สนใจสามารถติดตามข่าวสาร ความสนุก ความน่ารักต่าง ๆ ของตัวเกมได้บนเว็บไซต์ Luna Origin และ เพจ Facebook: LunaOriginTH พร้อมติดตามเทคนิค ข้อมูล ความเคลื่อนไหวใหม่ ๆ ของแพทช์ที่จะถูกอัปเดต เพิ่มเติมได้ที่ YouTube Luna Origin , TikTok Luna Origin และ สามารถเข้าร่วมกลุ่มพูดคุยกันได้ที่ Discord Luna Origin

#LunaOrigin #LunaMobile #Origin #gamemobile #mmorpg #Luna #lunaonline #ลูน่าโมบาย #เกมมือถือ

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *