เมื่อดาว 2 ดวงโคจรมาพบกัน ณ กรุงโซลRado เปิดตัว “จีชางอุค” โกลบอลแอมบาสเดอร์คนใหม่ พร้อม DiaStar โมเดลล่าสุด

Rado แบรนด์นาฬิกาสุดล้ำจากสวิส ออกเดินทางไกลข้ามทวีปไปยังกรุงโซล ศูนย์กลางวัฒนธรรมยุคใหม่ที่ทั่วโลกกำลังจับตามอง เพื่อเปิดตัวโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดอย่าง “จีชางอุค” (Ji Chang-Wook) นักร้องนักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้ พร้อมทั้งเปิดตัวนาฬิกาคอลเล็กชั่นใหม่หลากหลายโมเดล ทั้งรุ่นยอดนิยมตลอดกาลอย่าง

“Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton” ที่คราวนี้มาในรูปโฉมใหม่น่าตื่นตา เผยให้เห็นกลไกสเกเลตันอันงดงาม ส่วนเรือนไฮไลต์ที่เผยโฉมเป็นครั้งแรกในงานนี้คือ “DiaStar Original Skeleton” มาพร้อมวาระพิเศษครบรอบ 60 ปีนาฬิกาในตำนาน นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังจะได้พบนาฬิกาคอลเล็กชั่นอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้จัดขึ้นที่ L’Espace Etnah สถานที่สุดคูล โดยมีเอเดรียน บอสส์ฮาร์ด (Adrian Bosshard) CEO ของ Rado เดินทางมาร่วมงานอันแสนพิเศษนี้ด้วย

นับตั้งแต่เปิดตัวคอลเล็กชั่น Captain Cook High-Tech Ceramic Skeleton ไป นาฬิกาเรือนนี้ก็ได้รับการพูดถึงในวงกว้างและเป็นที่นิยมลำดับต้นๆ เห็นได้จากสื่อต่างๆ และการบอกต่อกันในหมู่คนรักนาฬิกาทั่วโลก ทั้งนี้เป็นเพราะดีไซน์อันโดดเด่น แตกต่าง เป็นรูปแบบสเกเลตันที่ดูหรูหรากว่าเคย เผยให้เห็นกลไก R808 อันเป็นนวัตกรรมของแบรนด์ สอดคล้องกับ DiaStar Original Skeleton รุ่นใหม่ ที่จุดเด่นอยู่ตรงศิลปะแห่งโครงสร้างภายในเช่นกัน

แต่โมเดลนี้ยังน่าจับตาตรงรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ และวัสดุที่ทำจากโลหะแข็ง CeramosTM เคลือบสีเทาแอนทราไซด์ด้วย แต่ความแข็งแรงคงทนนี้ไม่ได้มาพร้อมน้ำหนักที่มากเกินไป กลับกัน ตัวเรือน DiaStar นั้นมีความโปร่ง เบา สวมใส่สบาย ส่วนศิลปะแห่งสเกเลตันอยู่ภายใต้คริสตัลแซฟไฟร์ทั้งด้านหน้า – ด้านหลัง ที่สำคัญคือกลไก R808 มี NivachronTM ที่ช่วยป้องกันสนามแม่เหล็กและเพิ่มความแม่นยำในการบอกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาส่งให้ DiaStar Original Skeleton กลายเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นในงานที่คนรักนาฬิกาไม่อาจละสายตาได้เลย

นอกจาก Captain Cook และ DiaStar แล้ว Rado ยังมีนาฬิกาสเกเลตันอีกหลายรุ่นให้ทุกคนได้สัมผัสความงามกันภายในงานนี้ ซึ่งล้วนเป็นโมเดลที่ให้สัมผัสเบาสบาย ใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและยามออกไปผจญภัยค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิต ส่วนนาฬิการุ่นไอคอนิกอีกสองคอลเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็น True Square หรือ Centrix ก็มีโมเดลใหม่มาจัดแสดงด้วย​แน่นอนว่า ไม่เพียงนำเสนอนาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้ร่วมงานได้ชื่นชมความงามและล้ำสมัยเท่านั้น งานนี้ CEO อย่างเอเดรียน บอสส์ฮาร์ดกับจีชางอุคยังได้พูดคุยเกี่ยวกับการร่วมงานกันภายใต้แบรนด์ Rado ไปจนถึงเรื่องราวพิเศษของโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้งนาฬิกา Rado เรือนโปรดของเขา รวมทั้งสไตล์การแต่งตัว และผลงานการแสดงด้วย​ตลอดทั้งวันที่ผู้คนจำนวนมากเดินทางมาชมงานกันที่ L’Espace Etnah ไม่ขาดสาย เพราะถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้สัมผัสนาฬิกาโมเดลใหม่ล่าสุดก่อนใคร และยังได้ดื่มด่ำกับอาหาร เครื่องดื่ม เพลิดเพลินไปกับการแสดง รวมถึงได้พบปะพูดคุยกับทีมผู้บริการของ Rado อย่างใกล้ชิด

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *