CASETiFY เปิดตัวคอลเลกชั่น “EVANGELION x CASETiFY” สุดอิมแพ็ก!

CASETiFY เปิดตัวคอลเลกชั่น “EVANGELION x CASETiFY” สุดอิมแพ็ก! ร่อนหุ่นยนต์อีวานเกเลียน 13 ฟุต ลงจอดใจกลางย่านชินจูกุ โตเกียว ปลุกตำนานอนิเมะชื่อดังอีกครั้ง พร้อมเปิดขายคอลเลกชั่นแรกทั่วโลกแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (21 กรกฎาคม 2566) – CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ความร่วมมือสุดปังครั้งนี้มีชื่อว่า “PROJECT-CSTF: PROTECTION from IMPACT” ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีสุดล่าสุดที่จะมาพร้อมความ IMPACT ด้วยการผสานงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และตัวละครต่าง ๆ ของ Evangelion เข้ากับฟังก์ชั่นใช้งานสุดล้ำและปกป้องอุปกรณ์ไอทีได้อย่างแข็งแรงทนทานของ CASETiFY ไลฟ์สไตล์ระดับโลก สร้างปรากฏการณ์สุดปังอีกครั้ง กับคอลแลบแห่งปีที่ผู้คนรอคอยมากที่สุด ความร่วมมือครั้งแรกกับ คอลเลกชั่น “Evangelion x CASETiFY” ความร่วมมือครั้งแรกกับ “Evangelion (อีวานเกเลียน)” การ์ตูนอนิเมชั่นระดับตำนานที่สร้างปรากฏการณ์ดังกระหึ่มมาแล้วในยุค 90 พร้อมคอลเลกชั่น “Evangelion x CASETiFY” จัดแสดงหุ่นยนต์อีวานเกเลียนและเคสยักษ์ใจกลางกรุงโตเกียว ซึ่งนับเป็นการเล่นใหญ่เอาใจแฟนอนิเมะให้ได้มาย้อนรำลึกถึงความดังของสุดยอดอนิเมชั่นที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่นที่มีแฟนติดตามทั่วโลก

ความร่วมมือสุดปังครั้งนี้มีชื่อว่า “PROJECT-CSTF: PROTECTION from IMPACT” ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีสุดล่าสุดที่จะมาพร้อมความ IMPACT ด้วยการผสานงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และตัวละครต่าง ๆ ของ Evangelion เข้ากับฟังก์ชั่นใช้งานสุดล้ำและปกป้องอุปกรณ์ไอทีได้อย่างแข็งแรงทนทานของ CASETiFY

คอลเลกชั่น Evangelion x CASETiFY จะเปิดตัวพร้อมกับการจัดแสดงหุ่นยนต์อีวานเกเลียนและเคสยักษ์ EVA-01 ขนาดสูง 4 เมตร กว้าง 7.4 เมตร ภายใต้โปรเจกต์ “PROJECT-CSTF” ณ Shinjuku Kabukicho Cine City Square ใจกลางย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันนี้ – 25 กรกฎาคม 2566 โดยเป็นโมเดลหุ่นยนต์ถือเคสกันกระแทกรุ่น Impact ของ CASETiFY สะท้อนถึงการปกป้องที่แข็งแกร่งให้ทั้งเมืองและสมาร์ทโฟนของทุกคนปลอดภัยจากทุกแรงกระแทก โดยแฟน ๆ สามารถตามไปเป็นเจ้าของอุปกรณ์ตกแต่งไอที่คอลเลกชั่น Evangelion x CASETiFY ได้ที่ https://cst.fyi/2bcTy

ความฮือฮาเริ่มขึ้นในคืนวันพุธที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา เมื่อ EVA-01 ได้ถูกเผยโฉม ผู้คนท่ามกลางชินจูกุก็เริ่มแชะรูปและแชร์บนโซเชียลมีเดียอย่างท่วมท้น และตามรายงานของสื่อญี่ปุ่น นักแสดงชื่อดังและแฟนตัวยงของอีวานเกเลียนอย่าง ริโอะ อุจิดะ ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวการแสดงครั้งนี้ของ CASETiFY ด้วยตนเอง ร่วมกับแฟน ๆ จำนวนมากที่มารอต่อคิวเพื่อเข้าชมอีกด้วย ภายในบริเวณจัดแสดงผู้เข้าชมสามารถร่วมสนุกกับ AR filter ที่จำลองมุมมองกล้อง NERV (เนิร์ฟ) ของสนามรบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังการปกป้องอันแข็งแกร่ง (A.T. Field) แบบเดียวกับที่มีอยู่ในคอลเลกชั่น Evangelion x CASETiFY สำหรับการจัดแสดงสุดพิเศษนี้ จะมีกำหนดออกทัวร์ทั่วเอเชีย รวมถึงจีนและไต้หวันในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

เคสมือถือของคอลเลกชั่นนี้มีการออกแบบที่แตกต่างกันถึง 7 แบบ รวมถึงเคสที่ใช้ได้กับ MagSafe ได้รับแรงบันดาลใจจากการปกป้องมวลมนุษยชาติจากเหล่าเทวทูต นำเสนอดีไซน์พร้อมการปกป้องขั้นสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดเท่ของหุ่น Eva, ตัวละครของนักบิน Evangelion, หุ่นยนต์อีวานเกเลียนหมายเลขต่าง ๆ (Evangelion units) รวมถึงเคสที่มีลวดลายคีย์เวิร์ดสุดเจ๋งจากอีวานซีรีย์ ไปจนถึงเคสเครื่องหมายขององค์กรลับ Seele (เซเล่) และองค์กร Nerv (เนิร์ฟ) ที่เป็นผู้สร้างหุ่นยนต์ขึ้นมา

โปรดักท์ไฮไลท์ที่นักสะสมต้องห้ามพลาดคือเคส Evangelion AirPods Pro/Pro2 รูปทรงหุ่นยนต์ Evangelion Test Type-01 ออกแบบเป็นโครงสร้างแบบสองชั้นด้วยส่วนหัวที่ถอดออกได้ ช่วยปกป้องหูฟังไร้สายอย่างมีสไตล์, Evangelion Charging Dock แท่นวางมือถือรูปทรงโครงสร้างยานหุ่นยนต์อีวานเกเลียน (Evangalion’s Airframe) ที่มาพร้อม Evangelion Umbilical Cable Magnetic Wireless Charger แท่นชาร์จแม่เหล็กแบบไร้สายรุ่นลิมิเต็ด (มีจำหน่ายแยก) และสินค้าตกแต่งอื่น ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ Evangelion Rope Phone Strap สายคล้องโทรศัพท์ที่มีโลโก้ Evangelion Test Type-01 และเคส Airpods ในโทนสีของ Evangelion Test Type-01 ราคา 1,199 บาท – 3,899 บาท

สำหรับ “Evangelion” เป็นทีวีซีรีส์อนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกที่ออกอากาศตั้งแต่ปี 1995 เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากหายนะทั่วโลกที่มีชื่อว่า “Second Impact” อนิเมะซีรีส์นำเสนอเรื่องราวของเด็กชายและเด็กหญิงอายุ 14 ปีในฐานะนักบินของเครื่องจักรชีวภาพขนาดยักษ์ชื่อ Evangelion ผู้ซึ่งต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเทวทูต “ชิโตะ” ด้วยอนิเมชั่นที่มีสไตล์และเนื้อเรื่องที่ลึกลับ Evangelion ก้าวข้ามพรมแดนของอนิเมะเพื่อสร้างปรากฏการณ์ทางสังคมครั้งใหญ่ ซีรีส์ “Rebuild of Evangelion” หรือที่เรียกว่าซีรีส์ “Evangelion: New Theatrical Edition” ในญี่ปุ่นเริ่มฉายในปี 2550 และภาพยนตร์เรื่อง “Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time” ที่ออกฉายในปี 2564 ได้รับความนิยมอย่างมาก กวาดรายได้ box-office กว่า 10.28 พันล้านเยน

คอลเลกชั่น Evangelion x CASETiFY เปิดตัวทั่วโลกที่ casetify.com/co-lab รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ได้บนแอปพลิเคชันใหม่ CASETiFY Co-Lab app (ดาวน์โหลดได้จาก App Store) และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา สำหรับประเทศไทยช้อปได้ที่ ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP ณ เซ็นทรัลเวิลด์

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง Instagram, Facebook, TikTok และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *