เด็กรุ่นใหม่แห่ออดิชั่นคึกคัก!!“E29 Music Identities” พร้อมลุยปั้นศิลปิน

E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ปิดรับสมัครออดิชั่นออนไลน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้สร้างปรากฎการณ์ในฐานะค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กระตุกความสนใจน้องๆ ที่มีความฝันในการเป็นศิลปิน ให้ส่งใบสมัครเข้ามาร่วมออดิชั่นจนเกินความคาดหมาย คณะกรรมการทำการคัดเลือกจากผู้สมัครรอบแรกจนตาแตกกันเลยทีเดียว ล่าสุดทางค่ายฯ ได้จัดออดิชั่นรอบ Face To Face  เรียกน้องๆ เข้ามาโชว์ความสามารถต่อหน้าคณะกรรมการที่ Mono29 Studio ย่านถนนชัยพฤกษ์ ท่ามกลางความคึกคักของผู้สมัครที่ตบเท้าเข้ามากันเป็นจำนวนมาก  แถมน้องๆ ที่มีความสามารถพิเศษในแต่ละด้าน ต่างก็งัดจุดเด่นออกมาโชว์กันอย่างมั่นใจ   เพื่อให้คณะกรรมการดูความพร้อมในการเป็นศิลปินฝึกหัด และพัฒนาเป็นศิลปินสู่วงการบันเทิงต่อไปในอนาคต

โดยมีคณะกรรมการที่มาร่วมตัดสินดังนี้  แบงค์-ชินดนัย  ภูวกุล, พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท, ครูอิ๊งค์-คณิศร ทองสำราญ, ครูหม่อน-ณัฐชา คงณศิริ ฯลฯ ต้องบอกว่าการออดิชั่นครั้งนี้  เด็กรุ่นใหม่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากจนทีมงานต้องจัดออดิชั่น 2 วันเต็มเพื่อให้น้องๆ ได้โชว์ศักยภาพกันเต็มที่ ซึ่งแต่ละคนบอกเลยว่าต่างมีจุดเด่นและพกความมั่นใจมาเต็มร้อย พร้อมที่จะพิสูจน์ตัวตนให้คณะกรรมการได้เห็นถึงความสามารถของตนเอง   ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลง  เต้น หรือเล่นดนตรี ต่างก็เตรียมตัวมาดีสุดๆ ทำเอาคณะกรรมการหนักใจกันเลย

ด้าน แบงค์-ชินดนัย  ภูวกุล  ผู้บริหารค่ายเพลง E29 Music Identities ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเปิดออดิชั่นครั้งนี้ว่า“ต้องยอมรับว่าเด็กรุ่นใหม่ที่มาออดิชั่นทั้ง 2 วันที่ผ่านมา  มีความสามารถเต็มเปี่ยมน้องๆ เตรียมตัวกันมาดีมาก ซึ่งโปรเจ็กต์นี้ต้องการค้นหาศิลปินหน้าใหม่  หรือ Trainee ที่พร้อมจะเติบโตในวงการบันเทิงกับพวกเรา   หลังจากที่ได้น้องๆ มาแล้ว ก็ต้องดูกันอีกทีว่าน้องๆ ที่ผ่านเข้ารอบในครั้งนี้เหมาะกับด้านไหนบ้าง บางคนอาจจะเหมาะกับนักร้องเดี่ยว, เกิร์ลกรุ๊ป, บอยแบรนด์ หรือวงดนตรีเพราะเจตนาของค่ายเราเป็น Free Space   เฟ้นหาคนที่มีความสามารถโดดเด่น   ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนด้านนึง  เราจะหาครูที่เชี่ยวชาญประกบน้องๆ   จนวันนึงที่น้องๆ สามารถเติบโตและอยู่ในวงการบันเทิงได้  ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนเราโอเคหมดครับ  บางคนมีความสามารถด้านภาษา  เราก็อยากผลักดันศิลปินไทยให้เข้าสู่สากลด้วย  เพราะเป็น Goals ของค่ายเราด้วยครับ”

โดยการออดิชั่นครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก “พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท”  ศิลปินในสังกัดค่ายเพลง E29 Music Identities  มาร่วมคัดเลือกน้องๆ ด้วย  หลังจากออดิชั่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว   พีธ-พีราวัชร์  ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า “น้องๆ ที่ได้มาออดิชั่นมีความสามารถที่หลากหลาย ทั้งเล่นกีตาร์ ร้องเพลง และเต้น หลายคนมีลุคส์ที่เราตามหามี Identities ความเป็นศิลปินซ่อนอยู่ข้างใน  ซึ่งเราพยายามจะค้นหาคนแบบนี้ แต่ละคนก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนกันหลายคนเก่งมีของเราก็จะส่งให้ครูสอนร้องเพลงหรือครูสอนเต้นค้นหาต่อไป เพื่อต่อยอดเป็นศิลปินแถวหน้าของวงการบันเทิง”

งานนี้บอกเลยว่ามีน้องๆ หลายคนที่ความสามารถครบเครื่อง  จนได้เข้าเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย  E29 Music Identities   พร้อมเข้าคอร์สเรียนร้อง-เต้น และพัฒนาบุคลิกภาพ    เพื่อเตรียมตัวเป็นศิลปินในอนาคตสำหรับน้องๆ ที่พลาดโอกาสการออดิชั่นครั้งนี้อย่าพึ่งถอดใจติดตามการรับสมัครออดิชั่นครั้งต่อไปได้ที่  www.e29 Musicidentities.com หรือ https://m.facebook.com/E29Music

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *