CASETiFY ต้อนรับ ‘Samsung Galaxy S23 Series’ เปิดตัวคอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งสุดปัง ด้วยเคสใสสไตล์ใหม่

CASETiFY ต้อนรับ ‘Samsung Galaxy S23 Series’ เปิดตัวคอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งสุดปัง ด้วยเคสใสสไตล์ใหม่ เคสกันกระแทกซีรีส์ Galaxy S23 มาตรฐานเกรดทหาร 5x ทนทานต่อการตกจากที่สูงถึง 11.5 ฟุตผลิตด้วย EcoShock™วัสดุที่เป็นเอกสิทธิ์ของ CASETiFY พร้อมเคสใสที่ใช้เทคโนโลยี UV Defender ป้องกันการเปลี่ยนสีที่ยาวนาน นวัตกรรมเฉพาะ CASETiFY เท่านั้น

กรุงเทพฯ ประเทศไทย—  “CASETiFY” (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมไอทีที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่และเซเลบริตี้ทั่วโลก เปิดตัวคอลเลกชั่นเคสโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมสำหรับ ‘Galaxy S23 Series’ สุดยอดสมาร์ตโฟนของค่ายยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีที่เพิ่งเปิดตัวไป นำเสนอความทนทนแข็งแรงที่สุดแห่งยุค มีให้เลือกทั้งรุ่น Impact และ Ultra Impact Case พร้อมเอาใจสาวกซัมซุงด้วย Clear Case (เคสใส) ตัวแรกของ CASETiFY และเคส Galaxy Buds ใหม่ เป็นเจ้าของพร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้ ทาง www.casetify.com และ CASETiFY Pop Up Store @CentralWorld

CASETiFY ปล่อยเคสกันกระแทกพิเศษ Ultra Impact ที่ใช้เทคโนโลยี EcoShock™ สำหรับ S23 Series

เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ สำหรับ CASETiFY Ultra Impact เคสสมาร์ตโฟน Samsung Galaxy S23 Series ที่ขึ้นแท่นเคสที่ทนทานและปกป้องมากที่สุดแห่งยุค ผลิตจาก EcoShock™ วัสดุใหม่ที่เป็นกรรมสิทธิ์และอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรซึ่งทำมาจากพืช ผ่านการทดสอบแล้วว่าทนต่อการตกจากที่สูงได้ถึง 3.5 เมตร ได้มากกว่า 130 ครั้ง พร้อมการรับรองมาตรฐานเกรดทหารปกติ 5 เท่า มีจำหน่ายในรุ่น S23 และ S23+ สามารถออกแบบปรับแต่งด้วยชื่อและรูปภาพสไตล์ตัวเอง ราคาเริ่มต้น 2,299 – 2,499 บาท

ปกป้องอย่างมีสไตล์ด้วย Impact Case

เคสกันกระแทกสำหรับ Samsung Galaxy S23 Series ที่ใช้เทคโนโลยี EcoShock™ ยังรวมถึงเคส Impact Case ที่ให้การปกป้องที่ยอดเยี่ยม ผ่านการทดสอบตกจากที่สูง 2.5 เมตร ถึง 104 ครั้ง เทียบเท่ามาตรฐานเกรดทหาร 4 เท่า มีจำหน่ายในรุ่น S23, S23+ และ S23 Ultra ราคาเริ่มต้น 1,999 – 2,299 บาท ทั้งเคส Impact และ Ultra Impact จะมีที่จับกันลื่นและขอบที่ยกขึ้น 1.66 มม. เพื่อเพิ่มการป้องกันหน้าจออีกด้วย

เผยเสน่ห์ของ Samsung Galaxy S23 Series ด้วยเคสใสจาก CASETiFY

ครั้งแรกของ CASETiFY กับการเปิดตัวเคสใส (Clear Case) สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟนซัมซุงโดยจะวางจำนวนในเดือนมีนาคม 2566 นี้ ให้ชาวกาแลคซี่ได้เผยความงามและเสน่ห์ของ S23 Series พร้อมปกป้องอย่างมีสไตล์ ด้วยเคสมาตรฐานเกรดทหาร 1 เท่า ผ่านการทดสอบว่าทนต่อการตกจากที่สูงได้ถึง 2 เมตร มาพร้อมกับเทคโนโลยี UV Defender ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CASETiFY ผ่านการทดสอบกับแสงยูวีและของเหลวที่ทำให้ติดสี เช่น มัสตาร์ด ไวน์แดง และกาแฟ นอกจากนี้ ยังได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อป้องกันสีเหลืองและให้ความใสที่ยาวนาน สามารถเลือกออกแบบปรับแต่งด้วยความชอบตัวเอง พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมีนาคมนี้

เท่ ทนทาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เคส Samsung Galaxy S23 Series รุ่นใหม่นี้ นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่ปกป้องผู้ใช้อุปกรณ์ใหม่ได้ดีที่สุดแล้ว ยังมีหลายสี ได้แก่ สีดำด้าน สีใส/สีดำ สีม่วงหมอกควัน และสีเขียวมิดไนท์กรีน โดยแคตตาล็อกการออกแบบกว่า 2,000 รายการจาก CASETiFY และลูกค้ายังสามารถเลือกปรับแต่ง Impact, Ultra Impact และ Clear Case ได้เองด้วยชื่อ ข้อความพิเศษ หรือรูปแบบเฉพาะ เคส Samsung Galaxy S23 Series จาก CASETiFY คาดว่า จะได้รับการออกแบบ CoLab ใหม่จากแฟรนไชส์ชั้นนำ เช่น Harry Potter, Mickey & Friends และอีกมากมายในอนาคต

นอกจากเคสรุ่นใหม่ทั้งหมดของ CASETiFY จะใช้ EcoShock™ วัสดุจากพืช 40% แล้ว ยังผลิตขึ้นอย่างยั่งยืนภายใต้โปรแกรม “Re/CASETiFY” การนำวัสดุที่ไม่ใช้แล้วกลับมาใช้อีกครั้ง ซึ่งทำให้ในปีนี้ CASETiFY ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล World Changing Ideas Award โดย FastCompany โดยลูกค้าสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ได้ด้วยการส่งเคสที่ไม่ใช้แล้วกลับมายัง CASETiFY เพื่อแลกกับเครดิตซื้อสินค้า จากนั้นเคสเก่าจะถูกนำไปเข้าสู่กระบวนการ แล้วผลิตออกมาเป็นเคสรุ่นใหม่ ซึ่งเคสซัมซุงซีรีย์ใหม่นี้ของ CASETiFY นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นด้วยแนวคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก ทั้งนี้ CASETiFY ได้นำเคสเก่าไปผลิตใหม่แล้วกว่า 160,000 เคส จากหลุมฝังกลบด้วยโปรแกรม ซึ่งเท่ากับความยาวของสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกกว่า 500 สระ

ฟิล์มกันรอยสำหรับ S23 Series

พลาดไม่ได้กับผลิตภัณฑ์แผ่นกันรอยของ CASETiFY เพื่อปกป้องหน้าจอ Samsung Galaxy S23 Series ให้ไร้รอยขีดข่วน โดยผลิตจากกระจกนิรภัย 9H ป้องกันได้ดีที่สุด ทนต่อการขีดข่วน บางเฉียบ ป้องกันการแตกละเอียด และเคลือบสารต้านจุลชีพ DEFENSiFY ป้องกันเชื้อโรค การเคลือบป้องกันลายนิ้วมือยังช่วยให้มีความไวในการสัมผัส 100% ราคาเริ่มต้น 1,199 บาท

ครบคอลเลกชั่น S23 Series ด้วยสายนาฬิกา และเคสกันกระแทก Galaxy Buds 2 Pro, Buds 2, Buds Pro, Buds Live

เติมเต็มคอลเลกชั่นอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy S23 Series ให้เต็มรูปแบบ CASETiFY ยังได้เปิดตัว Watch Bands ที่เข้ากันกับผลิตภัณฑ์ Galaxy Watch ทุกรุ่น รวมถึง Impact Case ใหม่สำหรับตระกูล Galaxy Buds ทั้งหมดซึ่งทำจากวัสดุรีไซเคิล 50% ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถทนต่อการตกจากที่สูง 1.5 เมตร และผ่านมาตรฐานเกรดทหาร 1 เท่าสามารถชาร์จแบบไร้สายได้ และสามารถเลือกออกแบบตกแต่งได้เองอีกด้วย พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมีนาคมนี้

สำหรับประเทศไทย พิเศษสุดกับโปรโมชั่น Samsung Thailand x CASETiFY

ครั้งแรกสำหรับลูกค้าซัมซุงประเทศไทยโดยเฉพาะ เมื่อซื้อเครื่องโทรศัพท์ Samsung Galaxy S23 Series รับส่วนลด 20% สำหรับเคสและอุปกรณ์เสริมของ CASETiFY สำหรับการซื้อที่ casetify.com และ CASETiFY Pop-up Store เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium โปรโมชั่นระหว่างวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 – 31 มีนาคม 2566

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง Instagram, Facebook, TikTok  และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th

เกี่ยวกับ CASETiFY

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก และแพลตฟอร์มแรกที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีที่ปรับแต่งได้เอง ผลิตขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูง ผสานการออกแบบที่ล้ำสมัย ซึ่งจะพลิกโฉมอุปกรณ์ไอทีของผู้ใช้ทุกคนให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยอุปกรณ์เสริมที่บางเฉียบ ทนทาน ป้องกันการตกหล่น นอกจากนั้น CASETiFYยังมีผลงานการร่วมมือกับ ศิลปินชื่อดังและครีเอทีฟแถวหน้ามากมาย ภายใต้โปรเจกต์ Co-Lab”ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์และบุคคลทั่วไปร่วมแชร์ไอเดียสุดบรรเจิด เพื่อการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง Instagram, Facebook, TikTok  และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *