โลตัส เผยโฉมแบรนด์ใหม่ Lotus’s Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ประเดิมสาขาแรกโครงการไอซีเอส ชูคอนเซ็ปต์ “Premium Inclusive ความพิเศษที่ใช่ สำหรับคุณ”

11 มกราคม 2566 — โลตัส เปิดตัวแบรนด์ใหม่ Lotus’s Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ประเดิมสาขาแห่งแรกที่โครงการไอซีเอส (ICS) มิกซ์ยูส ไลฟ์สไตล์ ทาวน์ ตรงข้าม ICONSIAM ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์ “Premium Inclusive ความพิเศษที่ใช่ สำหรับคุณ” โชว์ความพรีเมียมที่สามารถเข้าถึงได้ คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ชูอาหารสดนำเข้า อาหารแห้งและเครื่องปรุงนำเข้า ขนมและของขบเคี้ยว สินค้าออร์แกนิก สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟลูกค้าที่มองหาความพิเศษเหนือระดับแต่ยังคงความคุ้มค่า

นายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของโลตัส คือการทำให้ลูกค้าของเรา รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส ผ่านการส่งมอบสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง ไม่ว่าจะใช้บริการทั้งในสาขาหรือแพลทฟอร์มออนไลน์ โดยเราออกแบบประสบการณ์และสินค้าที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่และเซกเมนต์ เราเล็งเห็นโอกาสจากไลฟ์สไตล์ของลูกค้าปัจจุบันที่มีความต้องการสินค้าพรีเมียมมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการพัฒนาคอนเซ็ปต์ภายใต้แบรนด์ใหม่คือ Lotus’s Privé (โลตัส พรีเว่) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตที่มีจุดยืนที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์ Lotus’s ซึ่งถูกสะท้อนผ่านทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์แบรนด์ การออกแบบตกแต่งภายในสาขา ประเภทของสินค้าที่มีความพรีเมียมและหลากหลายมากขึ้น บริการเสริมต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแผนกอาหารสด แต่สิ่งที่ยังคงเอกลักษณ์ของโลตัส คือความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาที่เอื้อมถึง ซึ่งลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมียมเหล่านี้ได้ในสาขาแรก ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการไอซีเอส และผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ภายในรัศมี 10 กิโลเมตรจากสาขา”

“สาเหตุที่เราเลือกเปิดตัว Lotus’s Privé สาขาแรกในโครงการไอซีเอส มาจากความเหมาะสมของกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งมีทั้งโครงการคอนโดมีเนียมระดับหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมชั้นนำที่รายล้อมโครงการ รวมถึงโรงแรม Hilton Garden Inn ที่ตั้งอยู่ในโครงการไอซีเอส ชุมชนที่พักอาศัย ย่านธุรกิจที่สำคัญ ประกอบกับศักยภาพของโครงการ ICONSIAM ที่เป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลกของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ซึ่งเชื่อมต่อกับโครงการไอซีเอสผ่านรถไฟฟ้าสายสีทองสถานีเจริญนคร โดย Lotus’s Privé เป็นหนึ่งในผู้เช่าหลักของโครงการไอซีเอส ครอบคลุมพื้นที่ชั้น B1 ทั้งหมดประมาณ 2,900 ตารางเมตร เติมเต็มความต้องการของลูกค้าในการเป็นพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ตที่มีสินค้าคุณภาพสูง ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค คัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลกและในประเทศไทย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มองหาสินค้าและประสบการณ์สมาร์ทพรีเมียมเหนือระดับ ที่สามารถเข้าถึงได้ทุกวัน”

“Lotus’s Privé เป็นอีกก้าวสำคัญของการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของเรา ในการสร้างประสบการณ์การ
ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างแท้จริง โดยมีหัวใจหลักคือสินค้าที่มีคุณภาพสูง ครบครัน หลากหลาย ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าเหนือกว่าราคาที่เอื้อมถึง และการให้บริการที่สมาร์ทผ่านทุกช่องทาง โดย Lotus’s Privé สาขาไอซีเอส คือสาขานำร่องที่จะเป็นต้นแบบในการพัฒนาโครงการอื่น ๆ ในอนาคต ตามความเหมาะสมของทำเลและความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ต่อไป” นายสมพงษ์ กล่าวสรุป

Lotus’s Privé ต่างจาก Lotus’s อย่างไร

Lotus’s Privé เป็นแบรนด์สำหรับพรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต ที่ต่างจาก Lotus’s ไฮเปอร์มาร์เก็ต ทั้งในด้านของรูปลักษณ์ การออกแบบ ประเภทและความหลากหลายของสินค้า และบริการเสริม โดยเน้นความพรีเมียม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้นกว่า Lotus’s ไฮเปอร์มาร์เก็ต

อย่างไรก็ตาม ทั้งสองแบรนด์ ให้ความสำคัญกับสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง และการเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตในแบบสมาร์ทของชุมชนรอบข้าง

Lotus’s Privé จำหน่ายสินค้าประเภทใด

Lotus’s Privé จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น อาหารสด อาหารแห้ง เครื่องใช้ภายในครัวเรือน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยเน้นสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม ที่ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ อาทิ

• อาหารสดนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น เนื้อวัว กุ้งมังกร ปลาแซลมอน หอยเชลล์ ปู ชีส ผักและผลไม้
• อาหารสดคัดสรรส่งตรงจากแหล่งต่าง ๆ ในประเทศไทย อาทิ ปลาทะเลจากระนอง หอยนางรมจากสุราษฏร์ธานี ผักออร์แกนิก ผลไม้ที่คัดสรรจากแหล่งที่มีชื่อเสียงทั้งในไทยและผลไม้นำเข้า เช่น ทุเรียนจันทบุรี ผลไม้นอกฤดูกาล
• บริการสั่งสินค้าพรีออเดอร์ ประเภท Seafood ที่ขึ้นฝั่งจากทะเลแบบวันต่อวัน สดใหม่ โดยสามารถสั่งสินค้าล่วงหน้า 3 วัน
• ขนม ชา กาแฟ เครื่องปรุง สำหรับประกอบอาหารนานาชาติ
• สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำ วิตามินและอาหารเสริม
• เครื่องใช้ในบ้าน โดยมีเครื่องครัวที่ตอบโจทย์การทำอาหารหลายสัญชาติ
• เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งนอกเหนือจากสินค้าที่จำหน่ายในสาขาแล้ว ยังมีสินค้าที่สามารถ pre-order ได้ โดยมีบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี และ True Living Tech ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบสมาร์ท
• สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงจาก Pet Us สินค้าครบครัน หลายประเภทและครอบคลุมแบรนด์ดัง
นอกเหนือจากสินค้าพรีเมียมแล้ว Lotus’s Privé สาขาไอซีเอส ยังมีบริการเสริมต่าง ๆ อาทิ บริการตัดแต่ง หั่นและแล่เนื้อสัตว์ โดยพนักงานมีความรู้เฉพาะทาง สามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าเกี่ยวกับวัตถุดิบจากแหล่งต่าง ๆ สำหรับลูกค้าที่อาศัยอยู่ภายในรัศมี 10 กิโลเมตร สามารถสั่งสินค้าจาก Lotus’s Privé สาขาไอซีเอส ผ่าน Lotus’s SMART App โดยมีบริการส่งฟรีอีกด้วย

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *