กระแสแรงเกินต้าน!! รูปวาด NFT ใน MV “สำออย” มูลค่าพุ่งกระฉูดสูงถึง 6 หลัก!!

กระแส NFT กำลังมาแรงและกว้างขวางมากขึ้น  โดยเฉพาะในเรื่องของงานศิลปะ  เห็นได้จากศิลปินดังหลายคนให้ความสนใจ  ทั้งศิลปินต่างชาติและศิลปินไทย  ที่เริ่มนำผลงานศิลปะก้าวเข้าสู่วงการตลาด NFT  ซึ่งเป็นพื้นที่ให้ศิลปินและบุคคลต่างๆ มาสร้างสรรค์ผลงาน  เป็นโอกาสใหม่ที่ดีสำหรับศิลปิน   และเป็นการจุดกระแสให้ NFT  ให้มาแรงมากยิ่งขึ้น  

ล่าสุดในมิวสิควิดีโอเพลง “สำออย”  ของศิลปินวง POWER PAT   นำโดย แพท-วรยศ  บุญทองนุ่ม  (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง)    ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน   หลายคนก็ได้ชมภาพเรื่องราวความสำออย  อาการที่สำลักความคิดถึงคนนึง  ไม่ว่าจะทำอะไร  ก็นึกถึงเค้าอยู่ตลอดเวลา  แล้วก็ระบายความคิดออกมาเป็นภาพวาด  ซึ่งในมิวสิควิดีโอก็จะได้เห็น  แด๊ดดี้แพท  กำลังยืนสเกตช์รูปภาพของหญิงสาวที่เค้ากำลังคิดถึง

ซึ่งภาพนั้นก็ถูกจับจองและลุ้นกันหนักมากว่าก่อนหน้านี้  ว่าใบหน้าของหญิงสาวในภาพวาดนั้นเป็นใคร  ทำให้ตัวภาพศิลปะชิ้นนี้ยังกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์   แถมยังมีกระแสมาพูดถึงกันหนักมากว่า ภาพวาดชิ้นนี้จะถูกนำมาอยู่ในตลาด NFT เหมือนกัน!!  เพียงแค่มีกระแสข่าวนี้ออกไป   แว่วมาว่ามีคนมาติดต่อขอจับจองภาพศิลปะชิ้นนี้ทันที   แถมมูลค่าที่ได้ราคาพุ่งสูงไปถึง 6 หลักด้วย!!  เรียกว่าความฮอตไม่มีแผ่ว   เอ้า!!  งานนี้ใครอยากดูกันชัดๆ เกี่ยวกับภาพวาดของหญิงสาวปริศนาชิ้นนี้  พร้อมกับอาการสำลักความคิดถึงของหนุ่มแพทในมิวสิควิดีโอ “สำออย”   ตามชมพร้อมกันได้ทาง  ……

#powerpat #สำออย #nftcollector #NFTTHAILAND #nftart #NFTdrops #NFTartist #NFTs #nft 

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *