เปิดรอยสัก “เก่ง ลายพราง” รอยสักไหน ฝังใจไม่ลืม!!

ถ้านึกถึงรอยสัก  คงไม่มีใครที่ไม่นึกถึงหนุ่ม  เก่ง ลายพราง  เน็ตไอดอลที่มีลวดลายรอยสักเต็มใบหน้าและลำตัว  ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเขาไปแล้ว.. แถมเพราะคาแรคเตอร์นี้เลยทำให้เจ้าตัวได้มารับบทพระเอกในมิวสิควิดีโอ ของศิลปินร็อคมากฝีมือ  7DAYS CRAZY  โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์) และ ไอซ์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส)  จากค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT   ในเพลง “รอยสักที่ถูกลืม” 

 แม้ในมิวสิควิดีโอจะถ่ายทอดเรื่องราวรอยสักที่หมดความหมายจากใจไปแล้ว   แต่ในชีวิตหนุ่มเก่ง ลายพราง   ซึ่งหลงใหลรอยสักขนาดนี้   รอยสักชิ้นไหนที่เจ้าตัวฝังใจไม่มีวันลืม..   ซึ่งหนุ่มเก่ง เผยว่า .. “รอยสักที่ยังฝังใจไม่ลืมสำหรับผม  คงเป็นรอยสักชื่อ “น้องเนย”  แฟนเก่าที่เคยอยู่ด้วยกันมานาน   รอยสักนี้สักอยู่บนใบหน้าผมเลยครับ  ไปสักชื่อเค้าตอนที่เราคบกับเค้า  แถมตัวน้องเค้าสักทั้งชื่อเราและหน้าเราไปด้วย  แต่สุดท้ายเราทั้งคู่ก็ต้องแยกทางกัน   ทุกวันนี้รอยสักนี้ก็ยังอยู่ครับ  ไม่เคยคิดที่จะลบออก  ซึ่งหลังจากที่เราแยกทางกับเค้า  แต่ตอนนี้เราก็ยังเป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่ครับ”

ตามชมผลงานการแสดงของหนุ่ม เก่ง ลายพราง ผู้ที่หลงใหลในรอยสักซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเขาได้ในมิวสิควิดีโอ “รอยสักที่ถูกลืม” จากวง 7Days Crazy   ได้แล้ววันนี้ FB / YOUTUBE : 7 Days Crazy  #รอยสักที่ถูกลืม #7dayscrazy #khaosanentertainment

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *