เปิดตัว Kush House พร้อมศิลปะสไตล์กราฟฟิตี้โดย Chip7 ศิลปินจากสหรัฐอเมริกา

Kush House ให้บริการผลิตภัณฑ์ผลผลิตจากพืชกัญชาที่มีความครบครันและคุณภาพสูงสุดในเมืองไทย โดยมีทีม Budtender ผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยแนะนำอย่างใกล้ชิดและเหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล พร้อมทั้งแพทย์แผนไทยที่จะคอยให้ความรู้ในศาสตร์การแพทย์ทางเลือกจากพืชชนิดนี้

ภายใน Kush House ประกอบไปด้วยพื้นที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ โซน Community Room สำหรับนั่งสังสรรค์ Consumption Lounge ที่จัดไว้ให้ลูกค้าได้ใช้ทดลองผลิตภัณฑ์ของทางร้าน และโซน The Walls สำหรับการจัดแสดงนิทรรศการศิลปะ

Kush House (คุชเฮาส์) ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โรงแรม Holiday Inn สุขุมวิท 22เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท OG Canna Company ที่ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชาจากหลากหลายภาคส่วน นำประสบการณ์มาพัฒนาสร้างให้ Kush House เป็นเสมือนงานศิลปะในตัวของมันเองและแตกต่างจากทั่วไป

นอกจากนี้ยังมี Chip7 ซึ่งเป็นศิลปินชาวอเมริกัน ผู้ก่อตั้ง M.A.Y.H.E.M Crew ในเมือง New Jersey โดยผลงานของเขาได้ถูกนำไปจัดแสดงอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นในหนังสือ Freight Train Graffiti, Broken Windows, New York Graffiti รวมถึงนิตยสารอย่าง Juxtapoz และยังเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Primary Flight ซึ่งเป็นสถานที่จัดแสดงขนาดใหญ่ใน Miami สำหรับประเทศไทย Chip7 เป็นผู้ร่วมจัดตั้งร้านตัดผมชื่อดัง NEVERSAYCUTZ และได้รับหน้าที่เป็น Art Director ให้กับมิวสิควีดีโอเพลง Make It Happen ของ DaBoyWay และ YaYa และเพลงดังของวง Thaitanium อย่าง LaLaLa ภายในงานยังมีผู้เข้าร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Kush House อย่างคับคั่ง

You May Also Like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *